DraftKings NHL: Phân tích Chủ nhật

Khúc côn cầu

Sau trận NHL đầu tiên mà tôi có thể nhớ đã từng diễn ra (8 giờ sáng theo giờ ET!) Chúng tôi có bốn trận vào buổi tối. Tuy nhiên, trong trường hợp này, “buổi tối” bắt đầu lúc 5:30 chiều theo giờ ET. Hôm nay là Chủ Nhật nên hy vọng bạn có thể xếp hàng sớm hơn thường lệ. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Nếu Chủ nhật là ngày nghỉ, đừng nói với NHL điều đó. Chỉ có hai trong số những đội này, Anaheim và Buffalo, không thi đấu trận thứ hai liên tiếp. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có hai trò chơi giữa các đội đều ở trong tình trạng như vậy, Penguins tổ chức Golden Knights và Flyers tổ chức Blue Jackets.

MỤC TIÊU

Devon LevyBUF trên CHI ($8.200): Sabers có một tình huống ghi bàn khá mờ ám, đặc biệt là khi có sự trở lại của Eric Comrie. Buffalo là một trong những đội làm rung chuyển 3 thủ môn. Đây không phải về bất kỳ ai trong số họ, kể cả Levi, mà là về trận đấu. Blackhawks xếp hạng cuối cùng về số bàn thắng và số cú sút vào lưới mỗi trận, và họ đã kết thúc chuỗi trận của mình trước Sabers đã được nghỉ ngơi. Nếu không có gì khác, nếu Levi vào lưới, anh ấy sẽ giành chiến thắng.

John GibsonANA vs. STL ($7.900): Kế hoạch của Ducks là luân chuyển thủ môn kỳ cựu Gibson và thủ môn thiếu kinh nghiệm Lukas Dostal vào lưới, nhưng sau đó đã xảy ra chuyện. Dostal gặp khó khăn, không có gì ngạc nhiên, nhưng Gibson đã phát triển mạnh mẽ. Cầu thủ người Mỹ có tỷ lệ cứu thua là 2,18 GAA và 0,929, đảm nhận vai trò của một tay săn bàn số một thực sự. Điều này sẽ tiếp tục? Có lẽ là không, nhưng Gibson đã thi đấu rất xuất sắc, và The Blues đang đứng trong top 10 đội cuối bảng về số bàn thắng mỗi trận, đồng thời cũng phải thi đấu trên đường trong ngày thứ hai liên tiếp.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Sean CouturierPHI so với CLM ($4.600): Flyers có một số điều sẽ xảy ra với họ trong trận chiến giữa các đội này trong ngày thứ hai liên tiếp. Đầu tiên, Flyers sẽ chơi trên sân nhà trong cả hai trận đấu, trong khi Blue Jackets sẽ chơi cả hai trận đấu trên đường. Ngoài ra, Philly thi đấu lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy theo giờ ET, để có thêm một chút thời gian nghỉ ngơi. Ồ, Blue Jackets cũng có khả năng phòng ngự rất tệ, nằm trong nhóm 8 đội cuối bảng trong GAA và số lần sút trúng đích được phép mỗi trận. Couturier đã chơi tốt sau khi vắng mặt cả mùa giải trước vì chấn thương, và anh ấy có 5 điểm sau 4 trận gần đây nhất.

Ryan StromeANA vs. STL ($4.200): Strome đã trượt ở cánh cho đội hình thứ hai của Anaheim, bên cạnh Mason McTavish và Frank Vatrano. Đó thực sự là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Strome có 14 điểm sau 16 trận, nhưng tỷ lệ bắn là 6,7 sẽ được cải thiện. Đội Ducks sẽ có Joel Hofer vào Chủ nhật và thủ môn trẻ này có tỷ lệ cứu thua là 3,19 GAA và 0,902 trong năm nay.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC CẦN XEM XÉT

Thanh kiếm trên Blackhawks

Dylan Cozens (C – $5.100), Jeff Skinner (W – $6,600), Alex Tuch (W – $5,900)

Chắc chắn rằng chấn thương của Tage Thompson là một đòn giáng mạnh vào Sabers, nhưng Cozens không hề sa sút và anh ấy đã đảm nhận vai trò tuyến giữa. Chicago xếp cuối bảng về số cú sút trúng đích cho phép mỗi trận và Petr Mrazek được kỳ vọng sẽ ghi bàn. Đúng, anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 0,919, nhưng GAA là 2,86. Thêm vào đó, chúng ta đang nói về một cựu chiến binh 31 tuổi với tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,908. Tôi không nghĩ anh ấy có thể duy trì tốc độ này, đặc biệt là khi đối mặt với nhiều cú sút như vậy.

Cozens đã có một khởi đầu nóng bỏng trước khi chậm lại, nhưng anh ấy có 8 điểm sau 15 trận, cũng như tỷ lệ bắn 8,6. Năm ngoái anh ấy đã có 31 bàn thắng và 37 đường kiến ​​tạo, vì vậy tôi mong đợi sự tiến bộ. Căn giữa hàng trên cùng sẽ hữu ích. Skinner đã có hơn 240 cú sút trúng đích trong hai chiến dịch trước đó của mình. Điều đó đã giúp anh ấy ghi hơn 30 bàn thắng trong hai mùa giải gần nhất và anh ấy đã có bảy bàn trong năm nay. Nói về những cầu thủ biết đưa bóng vào lưới, Tuch đã tỏa sáng trước khi vắng mặt 3 trận vì chấn thương, nhưng ở trận lượt về anh đã ghi thêm một bàn thắng. Anh ấy ghi 5 bàn sau 14 trận, nhưng cũng đã tung ra 33 cú sút vào lưới sau khi ghi 218 bàn vào năm ngoái.

HẬU VỆ

Zach WerenskiCLM tại PHI ($5.800): Werenski bị chấn thương sớm, nhưng kể từ đó anh có 11 điểm và 38 cú sút trúng đích sau 15 trận. Bắt được Flyers trong ván thứ hai liên tiếp sẽ có lợi cho trận đấu của Blue Jackets. Samuel Ersson có thể sẽ ghi bàn kể từ khi Carter Hart bắt đầu vào thứ Bảy và Ersson có tỷ lệ cứu thua là 0,886 trong sự nghiệp.

sức mạnh của OwenBUF trên CHI ($3.700): Vì lý do tương tự, tôi đã xếp hạng Sabers, tôi sẽ chọn lực lượng phòng thủ Sabers. Rasmus Dahlin là người đứng đầu, nhưng Power không hề lép vế. Giống như các đồng đội của mình, anh ấy là người được chọn tổng thể đầu tiên và anh ấy sản xuất ở cấp độ bổ sung. Power có 9 điểm sau 17 trận. Anh ấy cũng có ít nhất hai cú sút trúng lưới trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất của mình, khuyến khích các đội ở nhóm 5 đội cuối bảng về số cú sút trúng khung thành được phép mỗi trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *