DraftKings NHL: Phân tích Thứ Bảy

Khúc côn cầu

Chúng tôi có loạt phim riêng của chúng tôi. Panthers đã để muộn, nhưng đã có được bàn thắng ấn định tỷ số nhờ kéo lưới của họ và sau đó giành chiến thắng trong Ván 3 trong hiệp phụ để tránh rơi vào hố sâu 3-0. Bây giờ, Trò chơi 4 đã thêm phần hấp dẫn vào Thứ Bảy. Florida có thể kết thúc loạt trận, hoặc Vegas có thể đặt mình vào vị trí giành thêm một chiến thắng nữa để nâng cao chiếc Cúp. Đối với mục đích DFS, bạn có 50.000 đô la cho đội hình sáu người chơi của mình. Đội trưởng của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm, nhưng cũng được tăng lương. Đây là đội hình Game 4 của tôi. Có thể là thứ Bảy, nhưng quả bóng vẫn rơi vào lúc 8 giờ tối theo giờ ET, thông thường.

ĐỘI TRƯỞNG

Jonathan MarchessaultVGK trong FLA ($14,100): Tôi không thể đi với bất cứ ai khác bây giờ. Marchessault ngoài đó rất nóng. Anh ấy có kỷ lục ghi bàn bốn trận và kỷ lục ghi điểm tám trận. Marchessault hiện đang bằng trung phong Jack Eichel với 23 điểm khi dẫn đầu Vegas, nhưng Marchessault cũng đã có 13 bàn thắng. Cho đến khi cuộc chạy đua này kết thúc, tôi tin tưởng vào cựu Panther chống lại đội cũ của anh ấy.

UỐN CONG

Matthew TkachukFLA so với VGK ($10,200): Thành công của Tkachuk là thành công của Florida. Anh ấy đã bỏ lỡ thời gian trong Ván 3, nhưng vẫn có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo. Tkachuk có 11 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo và hiện đang bằng Roope Hintz về số điểm playoff nhiều nhất. Nếu Florida không đóng cửa, và tôi không mong đợi điều đó xảy ra, con trai của Keith sẽ vượt qua Hintz trong Ván 4 (mặc dù Marchessault cũng có thể vượt qua Tkachuk).

Sam ReinhartFLA so với VGK ($7,400): Trò chơi sức mạnh của Panthers đã trở nên nguội lạnh trong loạt phim này, và điều đó đã làm hỏng phong cách của Reinhart. Anh ấy không có điểm nào trong chuỗi trận mặc dù anh ấy đạt trung bình 4:51 mỗi trận với người phụ. Golden Knights xếp thứ 19 trong các quả phạt đền trong mùa giải thông thường, và bước vào loạt trận xếp thứ 15 trong số 16 đội đá playoff ở mặt trận đó. Cuối cùng, Florida phải vượt qua, và điều đó sẽ có lợi cho Reinhart.

Shea TheodoreVGK trong FLA ($7.200): Trên thực tế, người phòng thủ của Theodore là người bắt đầu có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong khu vực tấn công của bất kỳ Hiệp sĩ vàng nào, khi anh ta tăng tới 63,4%. Quá trình sản xuất của anh ấy gặp vấn đề ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã có ba điểm trong loạt trận này, trong đó có hai điểm nhờ lối chơi quyền lực. Trong loạt trận này, Vegas đã đánh bại Florida trong loạt sút luân lưu, vì Florida hiện xếp thứ 14 trong khi Vegas tiến lên thứ 13.

Chandler StephensonVGK trong FLA ($6,200): Có thể vì là trung tâm tuyến ba nên lương của Stephenson quá thấp, nhưng anh ấy không sản xuất như trung tâm tuyến ba trung bình của bạn. Anh ấy có tám bàn thắng và chín pha kiến ​​​​tạo trong 20 trận đấu loại trực tiếp. Điều đó bao gồm ba pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận, và anh ấy cũng có chín lần sút vào lưới trong trận Chung kết Cúp Stanley. Đừng ngủ với Stephenson.

Anton LundellFLA so với VGK ($4,800): Tìm kiếm một số lợi thế để lấp đầy lịch trình của mình với khoảng lương mà tôi có, tôi đã đi cùng Lundell. Anh ấy có hai điểm trong loạt trận, nhưng cũng có khả năng một số may mắn nhỏ sẽ đến với Phần Lan. Lundell có tỷ lệ bắn 5,3 trong vòng loại trực tiếp. Bây giờ, phải thừa nhận rằng anh ấy có tỷ lệ bắn súng 7,9 trong mùa giải thông thường, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là vẫn có chỗ cho sự hồi quy về mức trung bình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *