DraftKings NHL: Phân tích thứ Hai

Khúc côn cầu

Cảm thấy nôn nao Super Bowl? Có thể là do trò chơi diễn ra hơi muộn, hoặc bạn đã ăn quá nhiều pizza hoặc bạn biết đấy, bạn thực sự đang say xỉn. Chà, hãy vượt qua nó và nhận đội hình NHL DFS của bạn trước khi quả bóng đầu tiên rơi xuống lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Có bốn trận đấu trên bảng. Đây là những gợi ý của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Không đội nào tham gia trận đấu thứ hai liên tiếp. Hai đội đang thi đấu trận đầu tiên, nhưng đội duy nhất tôi lo lắng là Kraken, vì Joey Daccord nhỉnh hơn Philipp Grubauer một chút.

MỤC TIÊU

Samuel Ersson, PHI so với ARI ($7.900): Đó không phải là lối chơi của Ersson mà là lối chơi phòng ngự của Philadelphia. Anh ấy có 2,47 GAA, nhưng đó chủ yếu là do Flyers chỉ cho phép thực hiện 28,0 cú sút vào lưới mỗi trận. Coyotes đứng thứ 21 về số bàn thắng mỗi trận, nhưng đứng thứ 30 về số cú sút trúng đích mỗi trận. Rất có thể Ersson chỉ phải đối mặt với khoảng 20 cú sút trong trận này.

GIÁ TRỊ CHƠI/MỘT LẦN

Morgan băng giá, PHI so với ARI ($4.300): Frost có điểm trong các trận đối đầu và anh ấy có 14 điểm trong 15 trận gần đây nhất. Connor Ingram là một câu chuyện hay vào đầu mùa giải, nhưng sự nở rộ của anh ấy đến từ bông hồng. Trong 12 lần xuất hiện vào năm 2024, Ingram có tỷ lệ tiết kiệm là 3,24 GAA và 0,898.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC CẦN XEM XÉT

Kraken trong Ác quỷ

Alexander Wennberg (C – $3.500), Jared McCann (W – $6,400), Jaden Schwartz (W – $4,600)

Quỷ, đội được yêu thích nhất trước mùa giải để lọt vào trận chung kết, có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Nếu họ làm vậy, lỗi sẽ thuộc về hàng thủ, vì Quỷ có 3,52 GAA, xếp cuối bảng trong NHL. Seattle gần đây đã thực hiện một số trò tung hứng đường dây, nhưng đây là đường dây thứ hai hiện tại và là đường dây lộn ngược nhất hiện nay.

Wennberg hầu như không tự bắn vào mình, vì vậy anh ấy được hưởng lợi từ việc có những cầu thủ chất lượng ở cánh, như hiện tại. Anh ấy cũng có ba điểm trong năm trận đấu gần đây nhất của mình. McCann, cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử (ngắn gọn) của Seattle, đã làm được nhiều điều tương tự, đặc biệt là gần đây. Anh ấy ghi 21 bàn sau 50 trận, đồng thời có 7 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận gần đây nhất. Schwarz vắng mặt vì chấn thương, nhưng có được 6 điểm sau 12 trận gần đây nhất. Anh ấy đã có 8 điểm nhờ lối chơi sức mạnh mùa này, và Quỷ đỏ có tỷ lệ sút phạt đền dưới mức trung bình.

HẬU VỆ

Alec Martinez, VGK v. TỐI THIỂU ($5.200): Martinez có sáu điểm trong 11 trận gần đây nhất. Mặc dù chỉ một trong số họ tham gia lối chơi quyền lực, nhưng anh ấy đạt trung bình 2:21 mỗi trận đấu với người phụ vào thời điểm đó, điều này không bình thường đối với anh ấy, nhưng có lợi trong trận đấu này. The Wild xếp thứ 29 về số mạng tiêu diệt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *