DraftKings NHL: Phân tích Thứ Hai

Khúc côn cầu

Trận khúc côn cầu trong Ngày Tưởng niệm đang diễn ra! Chúng ta có ván 6 vào thứ Hai giữa Stars và Golden Knights. Trò chơi bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Bạn có 50.000 đô la cho sáu người chơi. Đội trưởng của bạn nhận được gấp 1,5 lần số điểm, nhưng đội trưởng cũng được tăng lương. Đây là những dòng tôi thích.

ĐỘI TRƯỞNG

Joe Pavelski, DAL v. VGK ($12,900): Với khía cạnh tăng lương ở đây, tôi quyết định đi với Pavelski. Anh ấy đã có một trận đấu ghi bốn bàn trước đó trong các trận loại trực tiếp này và anh ấy đã có điểm trong mỗi hai trận gần đây nhất của mình. Cựu chiến binh này là người dẫn đầu với ít nhất 25 bàn thắng trong mỗi mùa giải trong ba chiến dịch gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã cho tôi giá trị tốt nhất ở vị trí Đội trưởng.

UỐN CONG

Ropee Hintz, DAL v. VGK ($9.600): Chắc chắn, Hintz đã chơi chậm lại, vì anh ấy chỉ có hai điểm trong bốn trận gần đây nhất. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong vòng loại trực tiếp. Cầu thủ Phần Lan đã thực hiện 57 cú sút trúng khung thành trong 18 trận đấu sau mùa giải và anh ấy có 37 bàn thắng trong mỗi mùa giải trong hai mùa giải gần đây nhất. Mức lương của anh ấy bây giờ khiến anh ấy cảm thấy như giá trị tiềm năng, bởi vì tôi nghĩ rằng nó đang giảm quá nhanh.

Jonathan MarchessaultVGK bằng DAL ($9.000): Đầu mùa giải, tôi đã ủng hộ Marchessault với tư cách là một ứng cử viên đột phá, vì anh ấy đang gặp vận rủi. Tất nhiên, điều đó đã xảy ra. Anh ấy có 14 điểm và 37 cú sút trúng khung thành trong 9 trận gần đây nhất. Điều đó bao gồm một chuỗi điểm bốn trò chơi.

Wyatt Johnston, DAL v. VGK ($6,800): Khi vận may của Marchessault bị đảo ngược, Johnston có thể là người chơi may mắn trong giai đoạn hậu mùa giải. Người bắt đầu đã có một số cơ hội xuất sắc trong Ván 5, và cuối cùng anh ấy đã có 5 cú sút vào lưới. Trong các trận loại trực tiếp này, anh ấy có tỷ lệ sút 7,4 sau khi có tỷ lệ sút 15,0 trong mùa giải thông thường. Nó không giống như Adin Hill, anh ấy có tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,910, ghê gớm đến mức Johnston có một trận đấu tồi tệ.

Reilly SmithVGK tại DAL ($6.200): Hoặc có thể Smith đã trở thành vua bắn rắn cắn. Anh ấy có tỷ lệ sút 5,4, mặc dù anh ấy đã thực hiện được 7 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã có 26 bàn thắng trong mùa giải này và cựu binh này có tỷ lệ sút bóng là 12,3 trong sự nghiệp, vì vậy vận may của Smith có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Ivan BarbashevVGK tại DAL ($5,400): Jake Oettinger đã là một tay săn bàn cừ khôi trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, và gần đây anh ấy trông rất ổn, nhưng đây không phải là trận đấu hay nhất của anh ấy. Trong giai đoạn hậu mùa giải này, anh ấy có 2,89 GAA và 0,901 tỷ lệ tiết kiệm. Barbashev có thể là “người khác” trên hàng công của Vegas, nhưng chơi với cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Vegas Jack Eichel và Marchessault nóng bỏng, tay vợt người Nga có 14 điểm sau 16 trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *