DraftKings NHL: Phân tích Thứ Hai

Khúc côn cầu

Hiệp 1 của trận Chung kết Cúp Stanley đã kết thúc. Tỷ số hòa mỗi người hai bàn khi bước vào hiệp thứ ba, nơi Vegas vượt lên dẫn trước với ba bàn thắng để giành chiến thắng 5-2 và dẫn trước loạt trận 1-0. Bây giờ, Thứ Hai mang đến cho chúng ta Trò chơi 2, chống lại những trò chơi đến từ sa mạc. Đối với các mục đích của DFS, bạn có 50.000 đô la để chi tiêu cho một danh sách sáu người chơi. Một người chơi là Đội trưởng của bạn và họ kiếm được cho bạn gấp 1,5 lần số điểm, nhưng với mức lương tăng lên. Đây là đội hình Game 2 tôi tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Ivan BarbashevVGK vs. FLA ($7.200): Tôi đang thử vài thứ ở đây cho Trò chơi 2. Như tôi đã nói, lương của Đội trưởng của bạn đã được tăng lên. Ai là hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Golden Knights? Jack Eichel và Jonathan Marchessault. Ai là người chơi thứ ba trong hàng? Đó là Barbashev. Người Nga không chậm. Anh ấy có 16 điểm sau 18 trận playoff, bao gồm một điểm trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Đây là lần đặt cược đầu tiên của Vegas và với Barbashev là Đội trưởng của tôi, tôi có một đội hình hoàn chỉnh hơn những gì tôi thường quản lý tại DraftKings.

UỐN CONG

Jack EichelVGK vs. FLA ($9.800): Eichel đã có được hai pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1, mang về cho anh ấy 20 điểm ở vòng loại trực tiếp. Bây giờ, anh ấy đã không ghi bàn trong 8 trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã có 7 pha kiến ​​tạo trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra, 22 cú sút vào lưới nên nếu cứ sút liên tục, Eichel nên bật đèn đúng giờ. Vegas đang ở nhà, và với việc Sergei Bobrovsky trông giống con người trong Ván 1, mọi thứ đang tìm kiếm Sabre trước đây.

Jonathan MarchessaultVGK vs. FLA ($9.200): Tôi đã nói rằng việc chọn Barbashev làm Đội trưởng của tôi là một vụ cá cược vào lợi nhuận hàng đầu của Vegas, và đây là tôi đang nhìn nhận nó để đi đến kết luận hợp lý. Không ai hấp dẫn hơn Marchessault lúc này. Anh ấy đang có chuỗi 6 trận ghi bàn và tất cả 10 bàn thắng trong trận playoff của anh ấy đều đến trong 11 trận gần đây nhất. Cầu thủ chạy cánh này đang dẫn đầu Golden Knights với 65 lần sút tung lưới trong 18 trận đấu, và tất cả những cú sút đó đều thành công.

Sam BennettFLA và VGK ($8.000): Bennett là trung tâm của Matthew Tkachuk, người đã giúp anh ấy có được bảy pha kiến ​​​​tạo sau mùa giải. Mặc dù anh ấy chỉ có bốn bàn thắng, tức là sau 58 cú sút trúng đích sau 16 trận. Tỷ lệ chắn bóng 6,9 của anh ấy có thể được cải thiện. Bennett đã có ba cú sút trúng khung thành trong Ván 1, đó là một khởi đầu đáng khích lệ về mặt tạo cơ hội cho vận may của anh ấy xoay chuyển.

Carter VerhaegheFLA và VGK ($7,800): Verhaeghe cũng đã có ba lần vào lưới trong Ván 1 cho Panthers. Anh ấy đứng thứ hai trong đội với 15 điểm playoff và chúng tôi biết anh ấy có thể ghi bàn. Verhaeghe đã ghi 42 bàn với 275 lần vào lưới trong mùa giải thường xuyên.

Sam ReinhartFLA và VGK ($7,400): Panthers đã tổ chức tấn công của riêng họ trong Ván 1, với hai bàn thắng và 35 cú sút vào lưới. Nếu Ván 2 nghiêng về phía Florida, việc có ba người chơi trong đội sẽ cho tôi cơ hội DFS. Reinhart đã dành rất nhiều phút cho trò chơi quyền lực. Trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy đạt trung bình 3:29 mỗi trận với các hiệp phụ. Vegas xếp thứ 19 về số quả phạt đền trong mùa giải thông thường và đứng thứ 14 trong vòng loại trực tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *