DraftKings NHL: Phân tích thứ Hai

Khúc côn cầu

Thứ Ba sẽ là một ngày tuyệt vời đối với NHL. Tất cả 32 đội sẽ tham gia. Thứ Hai…kém ổn định hơn một chút. Chỉ có một trò chơi đang diễn ra. Sabers tổ chức giải Canada, nhưng bạn vẫn có thể chơi khúc côn cầu DFS. Bạn có mức lương 50.000 USD cho sáu cầu thủ. Một trong số họ là Thuyền trưởng của bạn, người kiếm được số điểm gấp 1,5 lần, ngay cả khi được tăng lương. Tôi đã né được thủ môn ở đây. Đầu tiên, thực lòng tôi không biết ai sẽ bắt chính và cả hai đội đều cần một thủ môn để thi đấu vào thứ Ba, điều này xảy ra với mọi cầu thủ trong đội. Thứ hai, tất cả các phương án ghi bàn đều dưới mức trung bình.

ĐỘI TRƯỞNG

Nick SuzukiTHỨ HAI tại BUF ($12.000): Với Suzuki, tôi đã có được cầu thủ xuất sắc nhất của Montreal với mức lương hợp lý, người vẫn có thể quản lý được khi được thăng chức Đội trưởng. Có thể anh ấy sẽ bị giảm lương một chút vì chưa ghi được bàn thắng nào, nhưng anh ấy đã có 3 đường kiến ​​tạo và 9 cú sút trúng lưới trong 4 trận. Anh ấy đã có 26 bàn mùa trước và 21 bàn vào năm trước. Ngoài ra, anh ấy đạt trung bình 4:46 mỗi cuộc thi về lối chơi sức mạnh và Sabers có một quả phạt đền ở nhóm 8 người cuối bảng kể từ đầu năm ngoái.

UỐN CONG

Tage ThompsonBUF vs. THỨ HAI ($11.000): Thompson khởi đầu không chậm chạp bằng khởi đầu tệ hại. Anh ấy ghi một bàn nhưng đã tung ra 24 cú sút trúng khung thành trong 5 trận. Đó là tỷ lệ bắn súng 4,2 đối với một người đàn ông đã tạo ra tỷ lệ bắn súng 15,5 trong hai chiến dịch trước đó. Cú sút của anh ấy đã giúp anh ấy ghi được 47 điểm vào năm ngoái, vì vậy tôi nghĩ Thompson sẽ ổn, có thể là ngay thứ Hai.

Cole CaufieldTHỨ HAI tại BUF ($9.200): Caufield đi cùng Suzuki, và cả hai có thể sẽ gắn bó với nhau trong nhiều năm, hoặc ít nhất đó là mục tiêu của Montreal. Nói về bàn thắng, Caufield khá giỏi trong việc ghi bàn. Qua 127 trận trong sự nghiệp, anh ghi 56 bàn, trong đó có 3 bàn trong năm nay. Anh ấy cũng có 5 cú sút trúng lưới trong mỗi trận trong số 3 trận gần đây nhất của mình.

Dylan CozensBUF vs. THÁNG ($8.200): Cozens đã đá ở vị trí power-play đầu tiên trong cả mùa giải, nhưng gần đây anh ấy cũng đã chuyển sang đá cánh ở tuyến đầu, chơi bên cạnh Thompson. Anh ấy cũng có kỷ lục đánh ba trận. Canadaiens cũng có lợi thế khi nằm trong nhóm 5 đội cuối bảng trong GAA, số cú sút vào lưới được phép mỗi trận và tỷ lệ sút phạt đền kể từ đầu năm ngoái.

Casey MittelstadtBUF vs. THÁNG ($4.600): Tôi đã phải giảm lương, nhưng có một số lựa chọn tốt ở mức lương này. Một trong số họ là Mittelstadt, hiện là trung tâm tuyến thứ hai của Sabers, người thậm chí còn được trượt băng cùng Jeff Skinner và Alex Tuch. Anh ấy hơi thành công hoặc thất bại, với hai trận ghi hai điểm và ba trận không ghi bàn. Tuy nhiên, việc cạnh tranh nhiều điểm cho thấy lợi thế của Mittelstadt ở mức lương này.

Thợ thuộc da PearsonTHỨ HAI tại BUF ($4.400): Pearson là cầu thủ chạy cánh hoàn hảo ở tuyến thứ ba, và đó là vị trí của anh ấy ở Montreal. Habs thực sự có một tuyến thứ ba kỳ cựu vững chắc, với Pearson kết hợp với Sean Monahan và Brendan Gallagher. Pearson đã thể hiện rất tốt cho đội bóng mới của mình khi anh ấy có ba điểm liên tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *