DraftKings NHL: Phân tích thứ Năm

Khúc côn cầu

Thứ Năm có bốn trận đấu theo lịch trình, bao gồm một trận bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET, hai trận bắt đầu lúc 10 giờ tối theo giờ ET và một trận bắt đầu lúc 10:30 tối theo giờ ET.

XEM TRƯỚC SLAT

Edmonton (tại San Jose) và Carolina (so với Montreal) là những ứng cử viên được yêu thích nhất trên Moneyline. Oilers-Sharks cũng có tỷ lệ Trên/Xỉu cao nhất là 7,0, trong khi Canucks-Flyers và Golden Knights-Kings có tỷ lệ thấp nhất là 6,0 bàn.

MỤC TIÊU

Thatcher Demko, TỪ vs. PHI ($8.100): Demko đã dẫn trước 5-0-1 với tỷ lệ cứu thua là 0,916 và một lần tắt máy trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trên sân nhà mùa này, ghi thành tích 12-3-0 với 2,16 GAA, tỷ lệ cứu thua là 0,929 và 3 lần cản phá.

Cam TalbotLA và VGK ($7.500): Talbot đã có rất nhiều lợi thế trước Vegas trong hiệp hai với những tình huống giáp lưng cho cả hai đội. Anh ấy đã cản phá 74 trong số 81 cú sút trong ba cuộc thi gần đây nhất của mình trên đường đạt kỷ lục 2-1-0. Talbot đã chơi rất tuyệt vời trong chiến dịch này, với tỷ số 10-0-1 với hai lần tắt máy, 1,46 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,946.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Elias Pettersson, TỪ vs. PHI ($7.500): Pettersson có 4 bàn thắng và 13 điểm sau 11 trận vào tháng 12. Anh ấy có bốn điểm phát bóng mạnh mẽ (một bàn thắng, ba đường kiến ​​​​tạo) và 40 cú sút trúng lưới trong khoảng thời gian đó. Pettersson có ba bàn thắng và chín điểm trong chín trận đấu trong sự nghiệp với Flyers.

Juraj SlavkovskyTHỨ HAI tại XE ($3.600): Slafkovsky đã đóng góp 2 bàn thắng, 3 đường kiến ​​tạo và 7 cú sút trúng khung thành trong 4 trận gần đây nhất. Anh ấy đã nỗ lực ghi nhiều điểm trong hai cuộc thi gần đây nhất của mình.

Owen TippettPHI trên VAN ($5.400): Tippett đã ghi được 4 bàn thắng, 2 đường kiến ​​tạo và 27 cú sút vào lưới trong 7 lần ra sân gần nhất.

Matthias EkholmEDM tại SJ ($4.300): Ekholm có bốn pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi ba trận ghi điểm. Anh ấy cũng có 9 cú sút trúng đích và 7 cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó. Nếu anh ấy có thể tiếp tục tấn công, hậu vệ 33 tuổi này có thể là một cầu thủ có giá trị vững chắc vào thứ Năm.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Dầu trên cá mập

Connor McDavid (C – 9.500 USD), Ryan Nugent-Hopkins (W – $5.600), Zach Hyman (W – $7,700)

McDavid đã bị loại khỏi bảng điểm một lần trong 15 trận vừa qua. Anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng, 23 pha kiến ​​​​tạo, 9 điểm phát bóng quyền lực (một bàn thắng, 8 pha kiến ​​​​tạo) và 43 cú sút trúng đích trong khoảng thời gian đó. Nugent-Hopkins đã ghi được 3 bàn thắng và 13 điểm trong 9 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã có 4 pha kiến ​​​​tạo nhờ lợi thế người và 27 cú sút trong khoảng thời gian đó. Hyman đã thắp đèn bảy lần trong chín trận đấu trong tháng này. Anh ấy đã có 42 cú sút trúng khung thành, hai cú sút sức mạnh và một pha kiến ​​​​tạo ở sức mạnh đồng đều trong thời gian đó.

Đội đầu bảng Oilers sẽ có thể trụ vững trước đội San Jose xếp thứ 32 trong giải đấu về số bàn thắng mỗi trận (4,03) và số cú sút mỗi trận (35,9) trong chiến dịch này. Edmonton cũng sẽ nghỉ lễ Giáng sinh trong khi Sharks sẽ thi đấu lần thứ hai sau hai đêm.

Bão vs Canada

Sebastian Aho (C – 7.200 USD), Andrei Svechnikov (W – $4,900), Teuvo Teravainen (W – $4,800)

Aho đã đóng góp sáu bàn thắng và 13 điểm trong tám trận gần đây nhất. Svechnikov có hai bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận đấu trước trận đấu diễn ra vào tối thứ Năm. Teravainen đã ghi hai bàn sau tám cú sút trong ba trận đấu gần đây nhất. Aho (9 bàn và 16 điểm sau 17 trận), Svechnikov (sáu bàn và 10 điểm sau 11 trận) và Teravainen (7 bàn và 18 điểm sau 19 trận) đã có rất nhiều thành công trước Canada trong suốt sự nghiệp của họ.

Tuyến đầu tiên của Hurricanes đã đăng ký với mức lương cao. Carolina sẽ có nhiều cơ hội trước đội Montreal đứng thứ 29 về số cú sút mỗi trận (33,6) trong mùa giải này.

HẬU VỆ

Mike MathesonTHỨ HAI tại XE ($ 6.100): Matheson có sáu pha kiến ​​​​tạo, trong đó có ba pha kiến ​​​​tạo, trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng đã được ghi nhận với 23 cú sút trúng khung thành và 11 cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó.

vụ cháy BrentXE vs. THÁNG ($4.200): Burns đang có màn trình diễn hai điểm với một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng 5-2 hôm thứ Tư trước Nashville. Anh ấy kiếm được cả hai điểm nhờ lợi thế về người và có thêm 5 cú sút trúng khung thành. Anh ta có rất nhiều cơ hội để gia tăng số điểm nếu lối chơi sức mạnh của Carolina vẫn tiếp tục nóng bỏng trước loạt sút luân lưu xếp thứ 29 của Montreal.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *