DraftKings NHL: Phân tích Thứ Năm

Khúc côn cầu

Puck drop trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Panthers và Hurricanes được lên lịch vào 8:00 tối EDT vào Thứ Năm. The Hurricanes được yêu thích nhẹ ở nhà trong phần mở đầu của loạt phim. Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng bên dưới được lấy từ DraftKings Sportsbook.

XÉT NGHIỆM BẢNG

Chỉ với một trò chơi trong lịch trình vào thứ Năm, đây sẽ là một trận đấu của DraftKings. Đội hình của bạn sẽ bao gồm một Đội trưởng ghi được số điểm tưởng tượng gấp 1,5 lần và tốn gấp 1,5 lần, cộng với năm lần chơi linh hoạt. Không có yêu cầu xếp hạng cho đội hình của bạn, nhưng bảng phân tích bên dưới sẽ được xếp hạng.

MỤC TIÊU

Frederick AndersenXE so với FLA ($10,800): Andersen đã chơi tuyệt vời sau mùa giải này, với thành tích 5-0, 1,80 GAA và 0,931 tỷ lệ tiết kiệm. The Hurricanes với tư cách là một đội đang dẫn 5-1 trên sân nhà trong các trận đấu loại trực tiếp, vì vậy Andersen sẽ được cân nhắc nhiều cho vị trí Đội trưởng của bạn.

Sergei BobrovskyFLA bằng CAR ($10,200): Brobrovsky đang dẫn 7-1 trong 8 trận gần đây nhất của anh ấy, và anh ấy đã giới hạn Toronto đúng hai bàn thắng trong mỗi trận đấu trong loạt trận này. Người hai lần vô địch Vezina Trophy đã chọn thời điểm hoàn hảo để bắt đầu chơi khúc côn cầu hay nhất trong mùa giải của anh ấy.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Carter VerhaegheFLA tính bằng CAR ($8.400): Verhaeghe đứng đầu ngưỡng 40 bàn thắng trong mùa giải thường xuyên và tiếp tục chơi ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã tắt đèn ở bốn trong số sáu trận đấu đã qua và đang ghi trung bình một điểm mỗi trận trong tổng thể sau mùa giải này với tỷ số 5-7-12.

jordan martinookXE so với FLA ($5.000): Martinook đang dẫn đầu đội với 10 điểm sau mùa giải này và tất cả 10 điểm đó đều đến trong loạt trận thứ hai kéo dài 5 trận với New Jersey. Chỉ với 5.000 đô la, anh ấy là một lựa chọn có rủi ro thấp, phần thưởng cao nếu bạn muốn tiếp tục thử.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Bão so với Panthers

Sebastian Oh (C – $9.400), Seth Jarvis (W – $7.400), Stefan Noesen (W – $6.800)

Bộ ba trượt băng cùng nhau ở cả đường trên và đơn vị chơi quyền lực số 1. 1. Aho đang dẫn đầu đội về cả số bàn thắng và số điểm sau mùa giải này với tỷ số 5-5-10, và trung tâm gần bằng với một cầu thủ ghi điểm mỗi trận trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp (23-33-56 trong 59 Trò chơi). Jarvis đã bổ sung đội hình 4-4-8 và Noesen đã cung cấp đội hình 3-3-6 qua 11 trận đấu loại trực tiếp.

Panthers tại cơn bão

Sam Bennett (C – $7.800), Matthew Tkachuk (W – $9.800), anh em họ Nick (T – $3.000)

Tkachuk được cho là người dẫn đầu Conn Smythe Trophy vào thời điểm này với tỷ số 5-11-16 của anh ấy sau mùa giải này, nhưng các đồng đội của anh ấy cũng đã có những khoảnh khắc của họ. Bennett đã cung cấp đội hình 4-4-8, và mặc dù bỏ lỡ một trận đấu, anh ấy đã dẫn đầu tất cả các Panthers về phía trước với 36 pha tắc bóng ở vòng loại trực tiếp. Cousins ​​đã bổ sung đội hình 2-4-6, bao gồm cả người chiến thắng trong hiệp phụ kéo dài hàng loạt trận trong Ván 5 trước Maple Leafs.

NGƯỜI HẬU VỆ

dầu BrentXE so với FLA ($9.600): Bạn không cần phải phác thảo một hậu vệ, nhưng Burns có thể xứng đáng được trả tiền nhờ khả năng sản xuất giống như tiền đạo của anh ấy. Kỉ lục 2-6-8 của anh ấy đi kèm với 41 lần trúng đích, nhiều hơn bất kỳ ai khác trong Hurricanes ít nhất 10 lần.

Gustav ForslingFLA tính bằng CAR ($6.600): Forsling có giá trị giữa trò chơi tốt với tư cách là người phòng thủ đắt giá thứ ba của Panthers. Blueliner ghép đôi hàng đầu đã có 41 điểm trong mùa giải thông thường và đã tấn công tấn công với tỷ số 2-3-5 trong 12 trận đấu loại trực tiếp trong khi thêm nhiều khối ở sáu trong số 12 trận đấu đó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Sasha Yodashkin chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Youngsash, DraftKings: Yashdogg, Yahoo: Sasha, Fanball: Yashdogg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *