DraftKings NHL: Phân tích Thứ Năm

Khúc côn cầu

Bài học chính của tôi từ hai trò chơi ở Vegas là cách thức tấn công của Hiệp sĩ vàng. Vegas thua hai trận đấu với Florida, nhưng bây giờ Panthers được ở nhà. Điều đó sẽ làm cho một sự khác biệt? Tôi chắc chắn mong đợi Panthers sẽ làm tốt hơn và Mathtew Tkachuk sẽ làm được nhiều hơn là thực hiện một quả phạt đền. Ván 3 bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Đối với các mục đích của DFS, bạn có mức lương là 50.000 đô la cho danh sách sáu người của mình. Đội trưởng của bạn sẽ nhận được gấp 1,5 lần số điểm, nhưng được tăng lương. Đây là đội hình Game 3 tôi tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Jonathan MarchessaultVGK trong FLA ($13,800): Ngay cả khi đang di chuyển, tôi sẽ đi cùng với cầu thủ nóng bỏng nhất ngay bây giờ. Marchessault muốn có chiếc Cúp, và có thể là Conn Smythe. Anh ấy bắt đầu một trận đấu ba điểm, và trong 12 trận đấu gần đây nhất, anh ấy đã có 12 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo. 46 cú sút vào lưới của anh ấy và vị trí trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu cũng đều đáng khích lệ về mặt năng suất còn lại của Marchessault.

UỐN CONG

Sam BennettFLA so với VGK ($8,000): Sẽ có lợi cho Bennett nếu Tkachuk có thể ra khỏi vòng cấm hoặc phòng thay đồ, bởi vì Bennett là trung tâm của Tkachuk ở tuyến hai của Florida. Anh ấy đã có một pha kiến ​​​​tạo trong Ván 2, và anh ấy cũng đã ghi bốn bàn vào lưới. Chúc may mắn cũng sẽ giúp Bennett. Tỷ lệ bắn 6,5 của anh ấy làm giảm số lượng của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục bắn và việc lùi về mức trung bình có thể xảy ra trong Ván 3.

Carter VerhaegheFLA so với VGK ($7,600): Verhaeghe hiếm khi tắt đèn ở mùa giải này. Anh ấy đã có sáu bàn thắng sau mùa giải, sau khi anh ấy ghi được 42 bàn thắng trong chiến dịch mùa giải thông thường. Verhaeghe không có bàn thắng nào trong 5 trận gần đây nhất, nhưng anh ấy vẫn đang thi đấu trên hàng công của Florida, và với việc Panthers ở nhà và đang trong tình thế khó khăn, có lẽ đã đến lúc Verhaeghe bật đèn trở lại.

Sam ReinhartFLA so với VGK ($7,200): Cả hai đội này đã đạt được mức độ này ngay cả với những quả phạt đền không mấy ấn tượng. Panthers được xếp hạng 13 trong số các đội đá playoff, nhưng Golden Knights thực sự đứng thứ 14. Bennett đã ghi được 27 điểm theo lối chơi sức mạnh trong mùa giải này trong khi ghi trung bình 4:00 mỗi trận khi có thêm người. Mọi thứ không hề chậm lại đối với anh ấy ở vòng loại trực tiếp, khi anh ấy đạt trung bình 3:29 mỗi trận trong lối chơi sức mạnh. Đó có thể là cách mà Panthers vượt qua sân nhà để giành chiến thắng trong loạt đấu này.

William KarlssonVGK trong FLA ($7.000): Sergei Bobrovsky đã mắc sai lầm trong loạt trận này, thậm chí còn bị kéo vào Ván 2. Có lý do để lo lắng rằng thủ môn người Nga sẽ không trở lại đúng hướng, điều này về lý thuyết là điềm lành cho Golden Knights. Karlsson có 10 bàn thắng trong trận playoff, nhiều thứ hai trên Golden Knights. Nếu “Bob” không hoạt động trở lại, anh ấy có thể thêm nó.

Chandler StephensonVGK trong FLA ($6,200): Stephenson đã thể hiện xuất sắc trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy bắt đầu nóng nảy, sau đó nguội dần, nhưng hiện đã có bảy điểm trong tám trận gần đây nhất. Stephenson đã có ba pha kiến ​​​​tạo trong loạt trận, trong đó có hai pha kiến ​​​​tạo. Như tôi đã đề cập, Panthers có số điểm hạ gục xếp thứ 13 trong số các đội đá playoff.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *