DraftKings NHL: Phân tích thứ Năm

Khúc côn cầu

Thứ Năm có 11 trận theo lịch trình, bao gồm sáu trận diễn ra vào khung giờ 7:00-7:30 tối theo giờ ET, hai trận bắt đầu lúc 8:00 tối theo giờ ET, một trận lúc 9:00 tối theo giờ ET và hai trận bắt đầu lúc 10:30 tối theo giờ ET. . Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng dưới đây đều được cung cấp bởi DraftKings Sportsbook.

XEM TRƯỚC SLAT

Vịnh Tampa (so với Chicago), Dallas (so với Columbus), Colorado (so với Seattle), Edmonton (so với San Jose) và Detroit (so với Montreal) là những đội được yêu thích nhất. NY Islanders ở Boston được dự đoán sẽ là một cuộc thi có điểm thấp, với điểm trên/dưới là 5,5. Tỷ số trên/dưới của Oilers vs Sharks được đặt ở mức 7.

MỤC TIÊU

Ilya SorokinNYI và BOS ($7.400): Đây không phải là một trận đấu dễ dàng, nhưng Sorokin đang chứng tỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiếm tiền. Tay ghi bàn 28 tuổi đã lập kỷ lục 1-1-1 với 1,71 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,938 trong ba trận đấu trong sự nghiệp với Boston. Sorokin có thể sẽ thu được một khoản tiết kiệm và anh ta có thể cướp một khoản từ Bruins dẫn đầu Hội nghị phía Đông.

Thatcher DemkoVAN tại OTT ($7.800): Demko đã cản phá được 162 trong số 169 cú sút trong chuỗi 6 trận toàn thắng của mình. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã ghi hai lần xuất phát và để thủng lưới hai bàn trở xuống trong mỗi trận đấu. Demko có thành tích 7-3-1 với 2,41 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,923 trong 11 lần ra sân trong sự nghiệp trước các Thượng nghị sĩ. Nếu Canucks chọn Casey DeSmith ($7.600) thay vào đó, anh ấy cũng sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ trước đội Ottawa đang chơi trận thứ hai liên tiếp.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Hội trường TaylorCHI trên TB ($4.600): Hall đã ghi một bàn thắng và ghi ba cú sút trúng lưới trong hai trận đấu của anh ấy kể từ khi trở lại đội hình sau một vấn đề ở vai. Ngoài ra, anh còn có 2 bàn thắng, 5 cú sút và 1 pha kiến ​​tạo trong 3 lần gặp Tampa Bay mùa trước.

Matt ZuccarelloMIN đến NYR ($5.900): Zuccarello đã ghi một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong ba điểm liên tiếp trước trận đấu tối thứ Năm. Anh ấy đã có 8 cú sút trúng lưới và 2 pha kiến ​​​​tạo bằng sức mạnh trong khoảng thời gian đó. Zuccarello đã có một bàn thắng, một pha kiến ​​​​tạo và bốn cú sút vào lưới Rangers vào thứ Bảy tuần trước.

Jaden SchwartzBIỂN trên COL ($ 4.900): Schwartz đã tạo ra 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong khoảng thời gian 7 điểm. Anh ấy có ba điểm sức mạnh (hai bàn thắng, một pha kiến ​​​​tạo) và 22 cú sút trúng đích trong khoảng thời gian đó. Đó là một khởi đầu mùa giải hiệu quả đối với Schwartz, người có sáu bàn thắng và 11 điểm sau 13 trận.

Filip HronekVAN tại OTT ($4.300): Hronek đã có 10 pha kiến ​​​​tạo, trong đó có 4 pha kiến ​​​​tạo nhờ lối chơi sức mạnh, trong chuỗi 7 điểm của anh ấy. Anh ấy đã có 10 cú sút trúng đích và 5 cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Các vị vua ở Penguin

Anze Kopitar (C – $5,800), Adrian Kempe (W – $6,400), Quinton Byfield (W – $3,900)

Kopitar đã ghi 7 bàn và 6 kiến ​​tạo sau 12 trận mùa này. Điều đó bao gồm ba người đánh dấu và hai người trợ giúp trong chuỗi bốn điểm. Kempe có 5 bàn thắng và 14 điểm qua 12 lần thi đấu, trong khi Byfield ghi 2 bàn thắng và 9 pha kiến ​​​​tạo sau 12 lần ra sân. Kempe đã thực hiện tổng cộng bốn pha kiến ​​​​tạo và bảy pha kiến ​​​​tạo trong thời gian bảy trận đấu. Trong khi đó, Byfield đã thực hiện được 7 pha kiến ​​tạo trong chuỗi 4 điểm của mình.

Los Angeles sẽ thi đấu nửa sau liên tiếp vào thứ Năm, nhưng đội đầu bảng đã hoạt động hết công suất. Cả ba tuyển thủ này cũng có mức lương rất hợp lý, khiến họ trở thành những ứng cử viên nặng ký.

Canucks tại Thượng nghị sĩ

Elias Pettersson (C – 7.800 USD), Andrei Kuzmenko (W – $4.300), Ilya Mikheyev (W – $4,400)

Pettersson đã ghi được sáu bàn thắng và 21 điểm sau 12 trận mùa này. Anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo trong sáu điểm liên tiếp. Kuzmenko có 3 bàn thắng và 10 điểm sau 12 trận, trong khi Mikheyev có 3 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 8 lần ra sân.

Đội ngũ hàng đầu của Vancouver kiểm tra với mức lương cao trên diện rộng. Tất cả họ đều đã làm việc hiệu quả trong chiến dịch này, đặc biệt là Pettersson, và có thể chơi lớn vào thứ Năm trước một đội Ottawa mệt mỏi.

HẬU VỆ

Victor Hedmanbệnh lao vs. CHI ($6.000): Hedman đã khởi động với 2 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong 3 trận liên tiếp. Anh ấy cũng có bốn lần đánh và bốn lần cản phá trong khoảng thời gian đó. Hedman cũng có 3 pha kiến ​​tạo và 3 cú sút trúng lưới trong 2 trận gặp Chicago ở chiến dịch trước.

Quinn HughesVAN tại OTT ($6.500): Hughes đang thực hiện nỗ lực ghi bốn điểm trong chiến thắng 6-2 trước Edmonton vào thứ Hai. Anh đã đóng góp 5 bàn thắng và 20 điểm sau 12 trận ở mùa giải này. Hughes đã thu về 16 điểm, trong đó có 15 pha kiến ​​​​tạo, trong 15 lần ra sân trong sự nghiệp trước Senators.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *