DraftKings NHL: Phân tích thứ Sáu

Khúc côn cầu

XEM TRƯỚC SLAT

Có bốn trận đấu trong NHL vào thứ Sáu. Detroit tiếp đón Philadelphia, đội Edmonton mệt mỏi đối mặt với Rangers ở New York, Winnipeg tiếp đón Boston và Montreal tới Chicago. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Carter HartPHI tại DET ($7.400): Hart dự kiến ​​sẽ được đá chính sau khi vắng mặt 5 trận gần nhất vì bệnh. Anh ấy đủ sức khỏe để dự bị cho Samuel Ersson vào thứ Năm, vì vậy anh ấy sẽ ở giữa các đường ống chống lại Red Wings. Hart đang dẫn 9-6-1 với 2,42 GAA và 0,919 tỷ lệ cứu thua trong mùa giải này. Anh ấy đã có chiến thắng 3-0-0 hoàn hảo trước Red Wings mùa trước, chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 86 cú sút.

Connor HellebuyckWPG vs. BOSS ($7.500): Hellebuyck đã để thủng lưới nhiều hơn hai bàn chỉ một lần trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy, hôm thứ Hai trước Canada khi anh ấy để thủng lưới trong hiệp phụ trong trận thua 3-2. Hellebuyck đang có thành tích 15-6-2 với một lần phải nghỉ thi đấu trong mùa giải này. Anh ấy có 2,43 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,916. Bruins đã thua hai trận liên tiếp trong hiệp phụ và đứng thứ 18 tại NHL về thành tích ghi được 97 bàn thắng.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Nick Foligno, CHI vs. TÔI ($3.400): Foligno có hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong hai trận gần đây nhất, mang về cho anh sáu bàn thắng và 15 điểm sau 31 trận đấu. Foligno có hai bàn thắng và bốn điểm nhờ lối chơi sức mạnh và là sự bổ sung tuyệt vời để điền vào danh sách tưởng tượng của bạn vì anh ấy là một mức giá tuyệt vời.

Juraj SlavkovskyTHỨ HAI trên CHI ($3.600): Slafkovsky chỉ có một pha kiến ​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, nhưng cầu thủ 19 tuổi này gần đây đã chơi tốt. Anh ấy đang ở vị trí dẫn đầu trong trận đấu quyền lực đầu tiên và việc anh ấy bùng nổ chỉ là vấn đề thời gian. Slafkovsky có 2 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo trong 32 trận đấu mùa này và có thời gian trung bình là 2:19 khi có lợi thế về người.

JT Comper, DET v. PHI ($4.700): Compher có sáu bàn thắng và 19 điểm sau 27 trận mùa này. Anh ấy đã thi đấu rất tốt khi bắt đầu mùa giải nhưng trong 10 trận gần đây nhất của Red Wings, anh ấy đã vô dụng trong 5 trận và bỏ lỡ 5 trận khác với một chấn thương không được tiết lộ. Compher sẽ phải ngồi ngoài và đó có thể là trận đấu với Flyers vì anh ấy đã đạt được một số thành công ở mùa giải trước, ghi một bàn thắng và có thêm một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Rangers vs Oilers

Mika Zibanejad (C-$6.000), Chris Kreider (W-$6,100), Blake Wheeler (W-$3,200)

Tuyến trên của Rangers được dẫn dắt bởi Zibanejad. Anh ấy đã có chuỗi 5 trận ghi điểm, ghi 5 bàn đồng thời có thêm 3 pha kiến ​​​​tạo. Zibanejad đã có 11 bàn thắng và 28 điểm sau 30 trận mùa này, trong đó có 5 bàn thắng và 14 điểm nhờ lợi thế người. Kreider có 2 bàn thắng và 4 điểm trong 3 trận gần đây nhất, giúp cầu thủ 32 tuổi ghi 16 bàn thắng và 26 điểm trong mùa giải. Wheeler gần đây đã gia nhập đội đầu bảng và anh ấy đã trở lại muộn màng với hai bàn thắng và năm điểm trong bốn trận gần đây nhất. Wheeler đã có một khởi đầu khó khăn với hai bàn thắng và sáu điểm sau 26 trận đầu tiên nhưng gần đây anh ấy đã thực sự tiến bộ. Đội Oilers thi đấu vào thứ Năm và điều đó sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn cho đội trên của Rangers.

Tờ rơi về Red Wings

Sean Couturier (C – $5.100), Travis Konecny (W – $5,800), Tyson Foerster (W – $4.100)

Couturier đã ghi bàn thắng thứ tám trong mùa giải vào thứ Năm trong trận thua 2-4 trước Predators. Bàn thắng đã mang lại cho Couturier 22 điểm sau 30 trận khi anh bình phục tốt sau một cuộc phẫu thuật lưng khiến anh phải mất 21 tháng chơi khúc côn cầu. Anh ấy hiện đang là trung tâm của Flyers. Konecny ​​​​có một mùa giải tốt nữa với 16 bàn thắng và 26 điểm sau 30 trận. Foerster gần đây đã gia nhập đội đầu bảng và có 4 bàn thắng cùng 8 điểm sau 11 trận gần đây nhất. Cầu thủ 21 tuổi này có một bàn thắng và bốn điểm sau 19 trận đầu tiên nhưng đã thể hiện rất nhiều khả năng tấn công trong thời gian gần đây. Cả ba đều phải đối mặt với Red Wings, đội đã thua bốn trận liên tiếp.

HẬU VỆ

Shayne Gostisbehere, DET v. PHI ($4.800): Gostisbehere đã có một số trận tấn công lớn cho Red Wings mùa này, mang về cho hậu vệ này 5 bàn thắng và 23 điểm sau 31 trận. Anh là học trò của lối chơi quyền lực với 2 bàn thắng và 13 điểm, thay thế Moritz Seider ở đơn vị chơi quyền lực hàng đầu.

Adam Fox, NYR v. EDM ($5.300): Chuỗi bốn điểm của Fox đã kết thúc vào thứ Ba tại Toronto. Fox có 3 bàn thắng và 21 điểm sau 20 trận nhưng anh ấy sẽ gặp khó khăn khi đạt được hơn 70 điểm trong mùa giải 2023-24 vì anh ấy đã bỏ lỡ 10 trận đầu mùa giải này vì chấn thương phần dưới cơ thể. Fox đã có 16 trong số 21 điểm ở lối chơi sức mạnh khi anh ấy đá tiền vệ cho đội dẫn đầu.

Cam YorkPHI sang DET ($4.100): York có 5 bàn thắng và 12 điểm sau 32 trận mùa này. Cầu thủ 22 tuổi này có 2 bàn thắng và 5 điểm trong 10 trận gần đây nhất. Cuối cùng, York sẽ trở thành tiền vệ của đơn vị chơi quyền lực hàng đầu vì anh ấy đã được chọn vì khả năng tấn công của mình, nhưng bây giờ bạn phải hài lòng với lối chơi của anh ấy ở đơn vị thứ hai.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *