DraftKings NHL: Phân tích Thứ Sáu

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Trận khai mạc của Vòng chung kết Western Conference diễn ra vào thứ Sáu khi Vegas tổ chức Dallas. Đây là một giải đấu trò chơi duy nhất yêu cầu sáu người chơi với giá 50.000 đô la. The Stars đã đánh bại Golden Knights trong cả ba trận đấu thường xuyên của mùa giải này. Đội trưởng nhận lương gấp 1,5 lần và được cộng điểm gấp 1,5 lần. Dưới đây là đội hình cho Ván 1.

ĐỘI TRƯỞNG

Jake OettingerDAL tại VGK ($9.800): Oettinger đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải thường xuyên trước Golden Knights, thắng cả ba trận trong khi chỉ để lọt lưới ba bàn sau 90 cú sút. Oettinger đã rất xuất sắc trong bốn trận thắng Seattle ở Vòng 2 – để thủng lưới 8 bàn sau 100 cú sút – nhưng anh ấy lại chơi tệ trong 3 trận thua, để thủng lưới 14 bàn sau 79 cú sút. Oettinger chỉ để thua 13 bàn sau 175 cú sút khi Các ngôi sao đánh bại Wild trong sáu trận ở Vòng 1. Oettinger là thủ môn hàng đầu còn lại ở vòng loại trực tiếp, khi anh ấy thắng 37-11-11 với tỷ lệ cứu thua 2,37 GAA và 0,919 trong chiến dịch 2022-23. .

UỐN CONG

Ropee HintzDAL tại VGK ($10.000): Không có chỗ cho Jason Robertson trong đội này vì anh ấy quá đắt, nhưng bạn có thể thêm Hintz vào đội hình của mình. Hintz đã có 4 bàn thắng và 6 điểm trong 4 trận gần nhất gặp Seattle ở Vòng 2, giúp trung phong có 9 bàn thắng và 19 điểm sau 13 trận ở vòng loại trực tiếp. Đó chỉ là một điểm sau Connor McDavid cho người dẫn đầu NHL và với việc McDavid không còn tranh cãi nữa, Hintz hiện là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua tính điểm tại Cúp Stanley. Hintz đã ghi 37 bàn thắng và 75 điểm sau 73 trận đấu thường xuyên của mùa giải, thành tích tốt nhất cho đến nay tại NHL. Anh ấy đã có một bàn thắng trong hai trận đấu với Golden Knights mùa này.

Joe PavelskiDAL tại VGK ($8.600): Pavelski đã bị chấn thương trong trận mở màn của vòng mở màn do chấn động, buộc anh phải bỏ lỡ 5 trận còn lại với Minnesota. Pavelski đủ sức khỏe để trở lại Ván 1 của vòng thứ hai và anh ấy đã có một loạt trận tuyệt vời trước Kraken. Pavelski đã có tám bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong bảy trận đấu, mang về cho anh ấy 10 điểm trong tám trận đấu play-off Stanley Cup mùa này. Anh ấy đã ghi 28 bàn thắng và 77 điểm sau 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải năm nay.

Ivan Barbashev, VGK vs. DAL ($4.400): Barbashev đã ghi bàn rất tốt trong vòng loại trực tiếp, ghi bàn vào lưới bốn lần trong khi có thêm năm pha kiến ​​​​tạo. Điều đó khiến anh ấy đứng thứ năm về số điểm ở Vegas, nhưng anh ấy là người chơi rẻ nhất. Barbashev bắt đầu mùa giải với The Blues – ghi 10 bàn và có thêm 19 pha kiến ​​​​tạo sau 59 trận – và được chuyển sang Golden Knights, nơi anh có 6 bàn thắng và 10 pha kiến ​​​​tạo sau 23 trận.

Evgenii DadonovDAL tại VGK ($5,400): Dadonov là nhà sản xuất trong suốt vòng loại trực tiếp với 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo sau 13 trận. Dadonov bắt đầu mùa giải ở Montreal, nơi anh gặp khó khăn khi ghi 4 bàn sau 50 trận. Anh ấy đã có 15 điểm sau 23 trận sau khi chuyển đến Dallas và tiếp tục chuỗi trận của mình trong giai đoạn hậu mùa giải.

Wyatt JohnstonDAL tại VGK ($6.600): Johnston đã có bốn bàn thắng và một đôi pha kiến ​​​​tạo trong 13 trận đấu loại trực tiếp mùa này, với ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo đến trong loạt bảy trận đấu với Seattle. Tân binh đã có tổng cộng 24 bàn thắng và 17 pha kiến ​​​​tạo trong 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải, ghi bàn trong ba trận đấu với Golden Knights. Johnston cũng đóng góp với lợi thế về người, ghi ba bàn với bốn pha kiến ​​​​tạo khi anh ấy có trung bình 1:39 hành động trong suốt mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *