DraftKings NHL: Phân tích thứ Tư

Khúc côn cầu

Thứ Tư có thể nhẹ nhàng hơn đối với NHL, vì vậy gần như là một điều tốt khi có ít nhất năm trận đấu trong lịch trình. Bạn có một số lựa chọn để thực hiện và đây là những lựa chọn tôi đã đưa ra cho dòng DFS được đề xuất của mình. Pucks bắt đầu giảm lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Chúc may mắn.

XEM TRƯỚC SLAT

Hai đội đang chơi trận thứ hai liên tiếp và cả hai đều đang trên đường đi. Pittsburgh đang đến thăm Montreal và đội Jets đang trên đường đối mặt với các vị Vua.

MỤC TIÊU

Semyon Varlamov, NYI v. ANA ($8.300): Điều thú vị là Islanders đã thực hiện luân chuyển “hai cho Ilya Sorokin, một cho Varlamov”, và Varlamov đã sẵn sàng cho việc này. Trong khi New York cho phép có rất nhiều cú sút, thì thủ môn người Nga có tỷ lệ cứu thua là 2,56 GAA và 0,925, mặc dù chỉ ra sân 9 lần. Tuy nhiên, The Ducks không ấn tượng lắm. Anaheim ghi trung bình 2,59 bàn thắng và 29,7 cú sút trúng đích mỗi trận.

Cam TalbotLOS vs. WPG ($8.100): Jets không phải là một đội tấn công tệ, họ chỉ đạt số bàn thắng mỗi trận trên mức trung bình, nhưng như tôi đã đề cập, họ sẽ có mặt trong đêm thứ hai liên tiếp. Đối với tôi thế là đủ rồi, nếu xét đến việc Talbot tuyệt vời đến thế nào. Anh ấy có 1,91 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,931, vì vậy anh ấy luôn chắc chắn trong hầu hết các tình huống. Đây là tình huống mà tôi chắc chắn sẽ thích hơn đối với một người đàn ông xuất sắc như Talbot.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Juraj SlavkovskyMON vs. Thuế TNCN ($3.500): Người Canada đã thử với Slafkovsky. Anh ấy đã thể hiện một chút gì đó với tư cách là một tân binh sau khi được chọn tổng thể đầu tiên, nhưng năm nay anh ấy vẫn chưa tiến thêm một bước nào, mặc dù tỷ lệ bắn 5,1 của anh ấy đã đóng một vai trò trong đó. Những gì Habs đã và đang làm là đưa Slafkovsky lên vị trí hàng đầu và đơn vị phát điện đầu tiên. Điều đó có khiến anh ấy bỏ đi không? Chà, ở đây anh ấy sẽ đối đầu với Penguins trong trận thứ hai liên tiếp, và Tristan Jarry sẽ bắt đầu vào thứ Ba. Điều đó khiến Alex Nedeljkovic, người có tỷ lệ cứu thua là 0,909 trong sự nghiệp, phải bảo vệ khung thành.

Morgan GeekieBOS và NJD ($2.600): Đây là một tưởng tượng ngược mà một Geekie có thể đã có. Pavel Zacha vắng mặt trong trận đấu này. Điều đó có nghĩa là Geekie được kỳ vọng sẽ là trung tâm của tuyến đầu, bên cạnh David Pastrnak. Ngoài ra, anh ấy sẽ nằm trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, cùng với Pastrnak VÀ Brad Marchand. New Jersey có GAA 3,62. Geekie chỉ cần đặt quả bóng vào đúng cây gậy và để những người đồng đội tài năng của mình làm việc của họ.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC ĐỂ XEM XÉT

Người dân đảo vs Vịt

Brock Nelson (C – $6.200), Kyle Palmieri (W – $4.100), Pierre Engvall (W – 3.000 USD)

Vịt là nơi mà nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chúng sẽ ở vị trí cuối cùng trong 10 trong GAA. John Gibson đã khởi đầu tốt, nhưng điều đó khó có thể tiếp tục. Anh ấy chưa có tỷ lệ cứu thua nào trên 0,904 kể từ mùa giải 2018-19. Trong chín trận gần đây nhất, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,880. Dòng thứ hai của Islanders đã đóng góp khá nhiều, vì vậy có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để kết hợp nó lại với nhau.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một người đàn ông đã ghi hơn 35 bàn thắng trong hai mùa giải gần đây nhất đã giành được nó. Nelson có 14 điểm sau 13 trận gần đây nhất, trong đó có 6 bàn thắng. Điều đáng khích lệ là anh ấy có tỷ lệ sút 16,7 trong thời gian đó nên tỷ lệ sút của anh ấy không bị tăng cao. Palmieri đã vươn lên với trung tâm của mình. Anh ấy có 9 điểm trong 12 trận gần đây nhất, trong đó có 6 điểm nhờ lối chơi sức mạnh. Anaheim đạt trung bình một quả phạt đền trong năm đó, nhưng rõ ràng sự nỗ lực của Gibson đã thay đổi tình thế ở đó. Engvall không cùng đẳng cấp nhưng anh đã ghi 3 bàn trong 6 trận gần nhất. Trượt băng bên cạnh Nelson sẽ giúp ích, trận đấu này cũng vậy.

HẬU VỆ

Nô-ê Dobson, NYI v. ANA ($7.000): Tại sao không đi đến trận đấu này một lần nữa? Con số đó tăng gấp đôi so với mức độ sung mãn của Dobson. Đối đầu với một đội đôi khi gặp khó khăn trong khâu tấn công, Dobson có 11 điểm trong bảy trận gần đây nhất, trong đó có ba trận ghi nhiều điểm. Điều đó cũng giúp anh ấy chơi rất nhiều phút, trung bình 25:14 mỗi trận.

Mike MathesonMON vs. Thuế TNCN ($6,400): Matheson bị đánh giá thấp ở vai trò một cái vòi phòng thủ. Anh ấy ghi trung bình 25:01 mỗi trận trong thời gian băng giá, bao gồm 4:05 khi chơi sức mạnh. Điều đó đã giúp anh thu về 19 điểm, 66 cú sút vào lưới và 55 cú cản phá. Anh ấy phải đối mặt với đội hình cũ của mình tại đây và đội đang trên đường thi đấu trận thứ hai liên tiếp với một thủ môn dự bị trong đội hình để bắt đầu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *