DraftKings NHL: Sự cố Chủ nhật

Khúc côn cầu

Phần lớn đã được tạo nên từ chiều sâu của Vegas Golden Knights, và đúng như vậy. Độ sâu đó có lợi trong năm nay, bao gồm cả những người chơi DFS. Trong cuộc thi DFS một trò chơi, việc có thể dựa vào những người chơi sâu với mức lương thấp hơn sẽ giúp hoàn thiện đội hình. Bạn sẽ nhận được 50.000 đô la tiền lương vào Chủ nhật cho sáu cầu thủ của mình. Đừng quên, Thuyền trưởng của bạn kiếm được cho bạn gấp 1,5 lần số điểm, nhưng cũng được tăng lương. Ngoài ra, đừng quên 3 giờ chiều ET bắt đầu!

ĐỘI TRƯỞNG

Jonathan Marchessault, VGK v. DAL ($12.600): Tôi đã đề cập rằng các Hiệp sĩ vàng có chiều sâu, vậy tại sao không tận dụng điều đó với vị trí Đội trưởng của bạn để tiết kiệm tiền lương? Ngoài ra, tại sao không tận dụng thực tế là trong bảy chặng đường của anh ấy bắt đầu ở các trận loại trực tiếp này, Jake Oettinger có tỷ lệ cứu thua là 3,81 GAA và 0,867? Marchessault đã bắt đầu 68,2% các thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, nhiều nhất trong cả hai đội và anh ấy đã thực hiện 48 cú sút vào lưới trong 12 trận đấu loại trực tiếp. Hãy làm một phép toán, và anh ấy thực hiện trung bình bốn cú sút trúng khung thành mỗi trận, và gần đây vận may của anh ấy đã thay đổi khi cả năm bàn thắng trong trận playoff đều đến trong năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

UỐN CONG

Ropee HintzDAL tại VGK ($10,600): Mức lương của Hintz quá cao để tôi có thể phong anh ấy làm Đội trưởng, nhưng anh ấy là người bắt buộc phải có để lựa chọn đội hình. Anh ấy hiện là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giai đoạn sau mùa giải, đã thu về 22 điểm sau 14 trận. Người Phần Lan chỉ có một trận tồi tệ sau mùa giải, và đó là Ván 3 của loạt trận đầu tiên của Dallas. Hintz đã có ba điểm và bốn cú sút trúng khung thành trong Ván 1. Tại sao lại đặt cược vào sự chậm chạp của anh ta bây giờ?

Jamie BennDAL tại VGK ($8.600): Sau khi kết thúc vòng thứ hai với hai ván không ghi bàn, Benn đã ghi bàn trong Ván 1. Điều đó mang lại cho anh ấy 11 điểm trong trận loại trực tiếp, mặc dù tỷ lệ bắn 8,8 của anh ấy là đáng tiếc. Benn có 30 điểm chơi sức mạnh trong mùa giải thông thường, trong khi mặt khác, Golden Knights xếp thứ 19 về số điểm giết người.

Alex Pietrangelo, VGK v. DAL ($8.000): Sau khi bỏ lỡ trận đấu với Oilers do bị treo giò, Pietrangelo đã nhận được một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất của anh ấy. Mặc dù anh ấy không ghi bàn trong trận loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã có 8 pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận đấu và anh ấy đạt trung bình 24:02 trong thời gian băng, dẫn đầu Golden Knights. Hoạt động phòng ngự của anh ấy cũng rất có lợi khi anh ấy cản phá được 32 cú sút.

Tyler SeguinDAL tại VGK ($7.200): Benn và Seguin từng là ngôi sao của các Ngôi sao, nhưng giờ đây họ là những phần bổ sung cho nhau nhưng vẫn có những vai trò quan trọng. Seguin đã gặp một chút khó khăn trong việc ghi điểm trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy đã có 15 cú sút vào lưới trong 5 trận gần đây nhất, trong đó có 6 lần ở Ván 1 của loạt trận. Adin Hill đã có một số màn trình diễn chắc chắn ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,910 trong sự nghiệp. Anh ấy cũng có 3,00 GAA trong bốn trận đấu gần đây nhất sau khi đăng bài ngừng thi đấu trong lần đầu tiên thi đấu.

Thomas HarleyDAL tại VGK ($3.000): Harley đã cho tôi cơ hội để liệt kê những người còn lại. Các hậu vệ cũng khá thú vị. Anh ấy thực sự đã có bảy điểm trong tám trận đấu gần đây nhất, điều này đã giúp anh ấy có thêm thời gian. Ngoài ra, Harley đã bắt đầu 58,5% số lần thay đổi của mình trong khu vực tấn công và đó là mức cao nhất trên Stars.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *