DraftKings NHL: Sự cố Chủ nhật

Khúc côn cầu

Oilers phải thắng Ván 6 trên sân nhà để nuôi hy vọng đá playoff. Edmonton vs. Vegas là trò chơi NHL duy nhất vào Chủ nhật, có nghĩa là quy tắc DFS một trò chơi. Bạn có mức lương 50.000 đô la cho sáu cầu thủ. Đội trưởng của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm, nhưng với mức lương tăng lên. Ngoài ra, bạn có nhiều thời gian để nhập dòng của mình. Trò chơi không bắt đầu cho đến 10 giờ tối theo giờ ET. Trên một dòng có thể có vẻ tốt với tôi!

ĐỘI TRƯỞNG

Jack EichelVGK trên EDM ($13,800): Stuart Skinner đã có hai khởi đầu vững chắc trong loạt phim. Anh ấy cũng đã bị kéo hai lần trong hiệp thứ hai và trong một trận đấu kết thúc, anh ấy đã để thủng lưới 5 bàn. Jack Campbell cũng không phải là sự lựa chọn đáng khuyến khích. Hai lần gần nhất Skinner bị kéo, Eichel có ba điểm, và ở Ván 1, anh có hai điểm. Về cơ bản, khi Vegas thành công, Eichel là chìa khóa.

UỐN CONG

Zach HymanEDM vs. VGK ($8,600): Nếu Oilers giành chiến thắng trên sân nhà và tiếp tục loạt trận, nó có thể sẽ được hỗ trợ bởi Connor McDavid, và có thể là lối chơi quyền lực của Edmonton. Chà, Hyman là đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, và anh ấy cũng ở trong cánh của McDavid ở tuyến đầu. Cánh đã có 38 cú sút vào lưới sau 11 trận, và ở Ván 5, anh ấy có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, cả hai đều có những pha lập công.

Evan BouchardEDM vs. VGK ($8,200): Bouchard đã thành công trong lối chơi sức mạnh như bất kỳ ai ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy chỉ bị cầm hòa không bàn thắng một lần trong 14 trận gần đây nhất và anh ấy đã có ít nhất một điểm power-play ở 10 trong số 11 trận playoff của mình. Các Hiệp sĩ vàng có án tử hình xếp thứ 19 trong năm nay và rõ ràng là họ không kiểm soát được lối chơi quyền lực của Oilers. Mặc dù, ít có mùa này.

Jonathan MarchessaultVGK trên EDM ($8,000): Marchessault đã bắt đầu 68,4 phần trăm doanh thu của anh ấy trong khu vực tấn công, cao nhất trên Golden Knights. Thật không may, anh ấy đã không may mắn ở vòng loại trực tiếp, chỉ ghi được hai bàn sau 40 cú sút vào lưới sau 10 trận. Điều đó làm cho tỷ lệ bắn súng 5,0 có khả năng thụt lùi về mức trung bình. Hai bàn thắng trong trận playoff của Marchessault đã đến trong loạt trận này và anh ấy cũng có ba pha kiến ​​​​tạo trong Ván 5.

Reilly SmithVGK trên EDM ($6,200): Smith vừa ghi bàn thắng đầu tiên sau mùa giải, và anh ấy cũng đã tung ra 5 cú sút vào lưới. Anh ấy cũng có 5 pha kiến ​​​​tạo trong vòng loại trực tiếp. Oilers có 3,36 GAA ở vòng loại trực tiếp, vì vậy không khó để ghi điểm cho họ và họ cũng ở ngay giữa về GAA trong mùa giải thông thường.

Ivan BarbashevVGK trên EDM ($5,000): Barbashev đã bắt đầu 58,8 phần trăm các lần thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, cao thứ ba trong số các tiền đạo của Vegas, sau đó là các đồng đội Eichel và Marchessault. Rõ ràng, Golden Knights dựa vào đường trên của họ để tấn công. Bây giờ, Barbashev không ghi nhiều điểm như Eichel, nhưng anh ấy đã có bảy điểm ở vòng loại trực tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *