DraftKings NHL: Sự cố thứ ba

Khúc côn cầu

Trước kỳ nghỉ Giáng sinh của NHL, họ còn một vài ngày quan trọng phía trước với thứ Ba là tâm điểm đặc biệt với 11 cuộc thi trong lịch trình. Điều đó mang lại cho chúng ta rất nhiều lựa chọn, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn các lựa chọn của chúng ta và đưa ra một số gợi ý.

XEM TRƯỚC SLAT

Dù có 22 đội thi đấu nhưng đội duy nhất vào sân ở hiệp hai liên tiếp là Minnesota sẽ thi đấu tại Boston tối nay. Mọi đội khác đều được nghỉ ngơi, mặc dù New York Islanders sẽ tiếp đón Oilers vào thứ Ba và sau đó thi đấu tại Washington vào thứ Tư trong khi Kings sẽ thi đấu tại San Jose vào thứ Ba trước khi tổ chức Kraken vào thứ Tư, vì vậy kết quả của đội hình LA và The Islanders tối nay có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhanh chóng của họ giữa các trận đấu.

MỤC TIÊU

Devon LevyBUF vs. CLM ($8.000): Levi có tỷ lệ tiết kiệm 3,06 GAA và 0,898 không mấy ấn tượng trong 13 cuộc thi mùa này, nhưng đó là do khởi đầu chiến dịch đầy khó khăn của anh ấy. Buffalo đã gửi anh ấy đến AHL Rochester vào ngày 28 tháng 11 để giúp anh ấy xây dựng lại sự tự tin trước khi gọi anh ấy lên tuyển vào ngày 5 tháng 12. Lần đó, đội trẻ vị thành niên đã làm được điều đó khi cầu thủ 21 tuổi ghi thành tích 3-0-1, 1,71 GAA và 0,942 phần trăm cứu thua trong bốn lần xuất phát gần nhất của anh ấy.

Connor Ingram, ARI v. CÓ ($ 7.800): Tôi hơi lo lắng về việc đối đầu với các Thượng nghị sĩ tối nay vì việc chơi cho một huấn luyện viên mới sau khi sa thải DJ Smith có thể châm ngòi cho họ, nhưng Ingram đủ giỏi để biến rủi ro này thành xứng đáng. Anh ấy có thành tích 12-6-0, 2,41 GAA và 0,923 phần trăm cứu thua trong 19 cuộc thi năm nay. Ingram cũng đã có 21 pha cứu thua trước San Jose trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào thứ Sáu.

Thatcher DemkoCÓ SẴN trên NAS ($7.800): Demko đã giành chiến thắng trong bốn trận đấu gần đây nhất đồng thời đạt 1,75 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,940. Đó chỉ là giai đoạn mạnh mẽ mới nhất trong một chiến dịch xuất sắc, trong đó cầu thủ 28 tuổi này có thành tích 16-7-0, 2,33 GAA và 0,921 tỷ lệ cứu thua trong 23 lần ra sân. Anh ấy cũng có thêm hai trận ra sân trước Predators trong mùa giải này, thắng cả hai trận đồng thời cản phá được 43 trong số 47 cú sút (tỷ lệ cứu thua là 0,915).

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Kevin HayesSTL với giá TBL ($3.300): Hayes đã không có được số phút như vậy với St. Louis như anh ấy đã làm với Philadelphia, từ thời lượng băng trung bình là 17:34 trong năm 2022-23 xuống chỉ còn 14:59 trong năm nay. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi này có khả năng tấn công tấn công và với mức giá thấp nhất, ít nhất anh ấy cũng đáng để có cơ hội khi còn nóng. Hayes có ba bàn thắng và bốn điểm trong ba trận gần đây nhất của anh ấy, vì vậy đây được coi là một trong những thời điểm đó.

Jean-Gabriel Pageau, NYI v. EDM ($2.900): Nếu bạn muốn ai đó rẻ hơn, Pageau xứng đáng được cân nhắc sau khi ghi hai bàn thắng và bảy điểm trong 12 trận đấu gần đây nhất. Edmonton cũng có thể sẽ có một khởi đầu khó khăn khác, khi đã để thua hai trận gần đây nhất khi bị dẫn trước 12-5.

Conor GarlandCÓ SẴN trên NAS ($2.900): Garland đã có chuỗi ba trận liên tiếp, thực hiện một pha kiến ​​​​tạo trong mỗi trận đấu đó. Anh ấy cũng có năm người trợ giúp trong bảy lần ra sân gần đây nhất, vì vậy chuỗi trận hiện tại của anh ấy là một phần của chặng đường dài hơn.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Người dân đảo vs người dầu mỏ

Bo Horvat (C – $6.600), Mathew Barzal (W – $6.700), Anders Lee (W – $4.100)

Horvat đã mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho mức giá của mình, ghi 7 bàn thắng và 16 điểm trong 10 trận đấu gần đây nhất. Như đã đề cập ở trên, Oilers gần đây đang sa sút, vì vậy Horvat có cơ hội tốt nhất để kéo dài chuỗi ghi bàn của mình lên 11 trận.

Barzal cũng đã thi đấu tốt, ghi 3 bàn và 9 điểm trong 6 trận gần đây nhất. Cầu thủ 26 tuổi ghi 10 bàn và 32 điểm sau 29 lần ra sân. Tuy nhiên, mặt khác, Lee đã bị loại khỏi danh sách tính điểm trong 4 phần thi liên tiếp và chỉ có 10 điểm (mặc dù ghi được 7 bàn thắng) trong 30 phần thi, vì vậy có thể muốn bỏ qua nó thay vì thi đấu trọn vẹn.

Hiệp sĩ vàng tại cơn bão

Jack Eichel (C – $8,800), Mark Stone (W – $6,000), Ivan Barbashev (W – $3,800)

Eichel đang có chuỗi 10 trận ghi được 6 bàn thắng và 16 điểm, vì vậy công bằng mà nói, các nhà quản lý tưởng tượng đã chọn anh ấy gần đây đều hài lòng với kết quả này. Tuy nhiên, nhờ giá thấp hơn, Stone mới là viên ngọc quý thực sự của bộ ba. Anh ấy gần như nóng bỏng như Eichel, ghi 5 bàn thắng và 14 điểm trong cùng khoảng thời gian 10 trận. Sau nhiều mùa giải dính chấn thương, Stone đã trở lại đúng hướng trong chiến dịch này với 10 bàn thắng và 32 điểm sau 32 trận.

Trong khi đó, Barbashev cũng có ý nghĩa trong hạng mục Trò chơi giá trị. Dù có mức phí thấp nhưng cầu thủ 28 tuổi này đã ghi 4 bàn và 10 điểm sau 9 trận gần nhất.

Trận tuyết lở trên Blackhawks

Nathan MacKinnon (C – $9.800), Mikko Rantanen (W – $8.400), Valeri Nichushkin (W – $6.600)

Nếu bạn sẵn sàng trả mức phí cao hơn, bạn sẽ có được ưu thế ở đơn vị hàng đầu của Colorado. Có những cầu thủ rất nóng bỏng, và sau đó là MacKinnon, người đã ghi 3 bàn thắng và 10 điểm chỉ trong 4 trận đấu gần đây nhất. Đó là một phần trong chuỗi 15 trận ghi bàn, trong đó anh ghi được 8 bàn thắng và 27 điểm.

Rantanen cũng đã thể hiện tốt khi đóng góp 3 bàn thắng và 8 điểm trong 4 trận gần đây nhất, giúp anh ghi 15 bàn thắng và 39 điểm sau 31 lần ra sân mùa này. Kết thúc chuỗi trận, Nichushkin có 3 bàn thắng và 6 điểm trong 4 trận đấu gần đây nhất, mang về cho anh 13 bàn thắng và 27 điểm sau 29 trận.

HẬU VỆ

Jakob ChychrunOTT và ARI ($6.200): Chychrun đã có một chút nóng và lạnh trong chiến dịch này, trải qua đợt hạn hán kéo dài bảy trận từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12. 5. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại đúng hướng khi thực hiện được 9 pha kiến ​​​​tạo trong sáu cuộc thi gần đây nhất. Chychrun ghi được 5 bàn thắng và 21 điểm qua 26 lần ra sân ở mùa giải 2023-24.

Adam FoxNYR trên TOR ($5.400): Fox phải ngồi ngoài từ ngày 2 đến ngày 27 tháng 11 vì chấn thương phần dưới cơ thể, nhưng khi khỏe mạnh, anh ấy đã chơi rất xuất sắc, đóng góp 3 bàn thắng và 21 điểm sau 19 trận đấu năm nay. Fox chỉ bị loại một lần trong tám trận gần đây nhất và đã thu về 10 pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó.

Jake McCabe, TOR v. NYR ($3.300): McCabe chỉ có một bàn thắng và tám điểm sau 22 trận mùa này, nhưng gần đây anh ấy đã chơi rất hiệu quả, ghi một bàn thắng và sáu điểm trong sáu trận gần đây nhất. McCabe thường không phải là một mối đe dọa tấn công, vì vậy anh ta có thể sẽ sớm thất bại, nhưng vì giá của anh ta vẫn còn thấp nên cầu thủ 30 tuổi này rất đáng để nắm bắt khi anh ta còn nóng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Dadoun tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Terakai, DraftKings: BTerran, Yahoo: Ryan-SPJ9H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *