DraftKings NHL: Sự cố thứ ba

Khúc côn cầu

Thứ Ba có xu hướng là một trong những đêm bận rộn nhất trong tuần đối với môn khúc côn cầu và tối nay cũng không ngoại lệ. Chúng ta còn 10 trận đấu phía trước, vì vậy hãy sàng lọc chúng và nêu bật những trận đấu mà tôi tin là hay nhất trong đêm.

XEM TRƯỚC SLAT

Tối nay sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ khi cầu thủ chạy cánh William Nylander của Maple Leafs ký hợp đồng 8 năm trị giá 92 triệu đô la. Đó là nhiều hơn những gì anh ấy có thể kiếm được trong suốt mùa hè, nhưng anh ấy đã cải thiện giá trị của mình khi ghi 21 bàn thắng và 54 điểm sau 37 trận trong năm nay.

Điều nổi bật nhất về Nylander trong năm 2023-24 là sự kiên định của anh ấy. Anh ấy đã bị loại khỏi bảng điểm chỉ bốn lần trong suốt chiến dịch. Nói cách khác, Nikita Kucherov, người đang dẫn đầu cuộc đua ghi bàn ở giải đấu, đã bị lãng phí 8 lần trong mùa giải này.

Nylander đương nhiên sẽ được chú ý nhiều hơn với mức giới hạn của anh ấy sẽ tăng gần gấp đôi khi hợp đồng này có hiệu lực vào năm 2024-25, nhưng nếu anh ấy tiếp tục thể hiện như năm nay, mức lương của anh ấy sẽ được đảm bảo tốt.

MỤC TIÊU

Stuart SkinnerEDM tại CHI ($8.400): Các con số tổng thể của Skinner – anh ấy có 2,76 GAA và 0,898 tỷ lệ cứu thua trong 27 trận năm nay – vẫn còn yếu vì khởi đầu tệ hại, nhưng anh ấy đã là một trong những thủ môn hàng đầu của giải đấu kể từ ngày 24 tháng 11 trở đi, ghi thành tích 12- Kỷ lục 2-0, 2,00 GAA và 0,926 phần trăm cứu thua trong 14 trận trong khoảng thời gian đó. Skinner sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trước Blackhawks đang gặp khó khăn và bị thương, những người sẽ không có cầu thủ chủ chốt là Connor Bedard.

Connor HellebuyckWPG vs. CLM ($8.300): Với gần một nửa chiến dịch đã diễn ra trong sách, Hellebuyck là người dẫn đầu cho Vezina Trophy với thành tích 20-6-3, 2,27 GAA và 0,921 tỷ lệ cứu thua trong 29 lần ra sân vào năm 2023-24. Anh ấy đã để thủng lưới từ hai bàn trở xuống trong mỗi sáu trận đấu gần đây nhất của mình, cản phá được 155 trong số 165 cú sút (tỷ lệ cứu thua là 0,939) trong khoảng thời gian đó.

Cam TalbotLAK trên TBL ($7.500): Điều này có thể hơi quá lạ mắt, nhưng Talbot đã có một chiến dịch tuyệt vời với thành tích 14-9-3, 2,17 GAA và 0,923 tỷ lệ cứu thua trong 26 lần ra sân, vì vậy cơ hội để mua anh ấy ở mức giá đó là rất hấp dẫn. Chắc chắn là gặp Lightning, nhưng Tampa Bay có thành tích đáng thất vọng 19-17-5 và đứng thứ 14 về số lần phạm lỗi trong năm (3,24 bàn mỗi trận), nên đây không phải là một trận đấu hoàn toàn bất lợi.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Trevor ZegrasANA và NAS ($4.600): Zegras đã ghi hai bàn trong trận thua 3-2 của Anaheim trước Detroit vào Chủ nhật. Nó đã giúp Troy Terry trở lại sau chấn thương phần trên cơ thể vào Chủ nhật, giúp anh ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời để thi đấu cùng. Cả hai tiền đạo đều đã phải đối mặt với chấn thương trong mùa giải này, nhưng cả hai sẽ vẫn cùng nhau ở vị trí hàng đầu và là đơn vị chơi quyền lực đầu tiên miễn là họ vẫn khỏe mạnh.

Casey MittelstadtBUF vs. BIỂN ($4.500): Mittelstadt có 11 bàn thắng và 33 điểm sau 40 trận, giúp anh trở thành người đóng góp mạnh mẽ cho mức giá của mình. Anh ấy đã chơi rất hiệu quả trong thời gian gần đây, ghi 5 bàn thắng và 11 điểm trong 10 lần ra sân gần nhất. Nhược điểm là anh ấy chỉ có được 4 điểm nhờ lợi thế về con người trong năm nay, nhưng Mittelstadt lại phục vụ ở đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, vì vậy cầu thủ 25 tuổi này có thể cải thiện về mặt đó.

Jake DeBruskBOS tại ARI ($3.800): DeBrusk gần đây đã chơi rất xuất sắc khi ghi 4 bàn thắng và 8 điểm trong 7 trận gần đây nhất. Điều đó giúp ích cho việc anh ấy chơi ở tuyến thứ hai và đơn vị chơi quyền lực thứ hai (bốn trong số tám điểm cuối cùng của anh ấy thuộc về lợi thế về người), một điều khá hiếm ở mức giá đó.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Panthers tại Blues

Sam Bennett (C – $4,400), Carter Verhaeghe (W – $6.500), Matthew Tkachuk (W – $6,400)

Hãy cẩn thận khi chọn Bennett, người dự kiến ​​​​sẽ được triệu tập vào giờ thi đấu vì chấn thương phần trên cơ thể. Cho dù không thể thi đấu thì ngay cả Verhaeghe và Tkachuk cũng đáng để tóm.

Verhaeghe đang có chuỗi 5 trận ghi nhiều điểm, trong đó anh có 6 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo và Tkachuk cũng chơi hiệu quả, đóng góp 3 bàn thắng và 11 điểm trong cùng khoảng thời gian. Cả hai đều có giá rất tốt cho những gì họ đã mang đến gần đây.

Với tình trạng của Bennett đang được đề cập, tôi khuyên bạn nên xem xét Sam Reinhart ($7.400) thay thế. Reinhart là một sự thay thế tương đối đắt giá, nhưng anh ấy đã ghi bàn với một tỷ lệ đáng kinh ngạc, ghi 11 bàn trong 9 lần ra sân gần nhất.

Dầu trên Blackhawks

Connor McDavid (C – $9.600), Zach Hyman (W – 8.000 USD), Ryan Nugent-Hopkins (W – $5,800)

Hàng đầu của Edmonton thường là một lựa chọn tốt, nhưng nó thậm chí còn là một lựa chọn tốt hơn trước Blackhawks, đội xếp thứ 31 về khả năng phòng ngự với 3,75 bàn thua mỗi trận.

Trong khi đó, McDavid đã ghi ít nhất một điểm ở 19 trong số 20 trận gần đây nhất của anh ấy, đóng góp 10 bàn thắng và 41 (!) điểm trong khoảng thời gian đó. Hyman thi đấu không quá ổn định, nhưng anh ấy chắc chắn đang hoạt động tốt vào lúc này với 7 bàn thắng và 10 điểm trong 6 trận gần đây nhất. Chốt lại, Nugent-Hopkins mang lại giá trị vững chắc cho số tiền bỏ ra của mình, bước vào trận đấu đêm nay với 11 bàn thắng và 37 điểm sau 36 trận.

Lá phong vs cá mập

John Tavares (C – 7.200 USD), William Nylander (W – $8,700), Tyler Bertuzzi (W – $3,400)

Tôi đang tìm kiếm một đối thủ mạnh mẽ từ Nylander ngay sau khi anh ấy gia hạn hợp đồng. Điều đó giúp ích cho việc anh ấy sẽ đối đầu với Sharks, đội xếp cuối cùng ở hàng thủ với 4,03 bàn thua cho phép mỗi trận và đã thua 11 bàn liên tiếp, đồng thời cầu thủ chạy cánh này cũng rất nóng khi ghi 8 bàn và 24 điểm trong 14 lần ra sân gần nhất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nylander là điểm nổi bật của đơn vị, nhưng Bertuzzi có thể mang lại giá trị vững chắc ở mức giá của anh ấy và gần đây đã làm được điều đó với 4 pha kiến ​​​​tạo trong 3 trận gần đây nhất.

Tavares gần đây không nổi bật, nhưng cầu thủ 33 tuổi này đang có một chiến dịch hiệu quả khác – qua 37 trận, anh ghi 12 bàn và 34 điểm, trong đó có 10 bàn nhờ lợi thế người.

HẬU VỆ

Evan BouchardEDM tại CHI ($6.900): Bouchard đã thu thập thêm ba pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng 3-1 của Edmonton trước Ottawa vào thứ Bảy, nâng cô lên 9 bàn thắng và 39 điểm sau 36 trận mùa này. Anh ta đứng thứ ba trong cuộc đua ghi điểm cho người phòng thủ và đứng thứ hai trong số những người chơi blueliners về điểm chơi sức mạnh (19).

Aaron lá sồiFLA tại STL ($3.800): Ekblad khởi đầu chậm chạp với 4 pha kiến ​​​​tạo trong 16 trận đấu đầu tiên sau khi trở lại sau chấn thương vai. Tuy nhiên, anh ấy đang nóng lên khi ghi một bàn thắng và năm điểm trong sáu trận gần đây nhất, bao gồm hai pha kiến ​​​​tạo nhờ lợi thế về người.

Xóa LindholmBOS tại ARI ($3.300): Như thường lệ đối với những người chơi ở mức giá này, Lindholm chỉ đáng được lựa chọn theo tình huống, nhưng đây là thời điểm tốt để xem xét anh ấy. Anh ấy có sáu pha kiến ​​​​tạo – hai pha nhờ lối chơi sức mạnh – trong năm lần ra sân gần đây nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Dadoun tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Terakai, DraftKings: BTerran, Yahoo: Ryan-SPJ9H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *