DraftKings NHL: Sự cố thứ ba

Khúc côn cầu

Với trận đấu All-Star sắp đến gần, lịch trình sẽ là một tuần rất nhẹ nhàng. Chỉ có một trận đấu được ấn định vào thứ Hai và chỉ có hai trận đấu tối nay.

XEM TRƯỚC SLAT

Với quá ít hoạt động trong tuần này, không có gì ngạc nhiên khi cả 4 đội tham dự trận đấu tối nay đều được nghỉ ngơi. Điều khiến người ta phải nhướng mày là (mặc dù có sáu cuộc thi NHL trong tuần này), rằng San Jose đang bước vào nửa đầu của trận đấu đối đầu, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả của đội hình vào thứ Ba.

MỤC TIÊU

Jordan BinningtonSTL vs. CLM ($8.000): The Blues đang rất mạnh mẽ, đã thắng 5 trận gần đây nhất và được đánh giá cao hơn trước Blue Jackets, đội đang đứng thứ 21 về lỗi phạm lỗi với 2,96 bàn mỗi trận. Binnington đã giành chiến thắng trong ba cuộc thi gần đây nhất khi cản phá được 83 trong số 89 cú sút (tỷ lệ cứu thua là 0,933), vì vậy gần đây anh ấy chơi rất tốt. Thành tích 17-12-2, 2,97 GAA và 0,907 tỷ lệ cứu thua trong 34 trận nói chung của anh ấy không lớn, nhưng chỉ có bốn thủ môn để lựa chọn, vì vậy anh ấy là lựa chọn tốt nhất hiện có.

GIÁ TRỊ CHƠI

Brayden SchennSTL vs. CLM ($4.600): Schenn đã có chuỗi 16 trận đánh từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1. 6, nơi anh ấy bị giới hạn chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, anh ấy đã có sự thay đổi hoàn toàn trong 11 lần ra sân gần đây nhất, thu về 5 bàn thắng và 11 điểm trong khoảng thời gian đó. Với cách anh ấy thể hiện gần đây, anh ấy quá xuất sắc ở mức giá hiện tại.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Áo khoác màu xanh so với màu xanh

Robert Thomas (C – $6,800), Jordan Kyrou (W – $7.400), Pavel Buchnevich (W – $6,900)

Trước nguy cơ phải dựa quá nhiều vào một đội, đường trên của St. Louis cũng lăn lộn. Kyrou đã phục hồi sau trận đấu ba điểm, ghi cho anh ấy 5 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo trong 9 trận đấu gần đây nhất. Buchnevich đã có 2 pha ghi nhiều điểm liên tiếp với 3 bàn thắng và 5 điểm, giúp anh có 17 bàn thắng và 39 điểm qua 46 trận mùa này. Tóm lại, Thomas đã đóng góp một bàn thắng và tám điểm trong chuỗi 5 trận thi đấu của mình.

Nếu bạn không muốn phụ thuộc quá nhiều vào St. Louis, bạn cũng có thể xem xét đơn vị hàng đầu của Kraken gồm Jared McCann (C – $6.900), Jordan Eberle (W – $5.000) và Tomas Tatar (W – $4.000), những người cũng đã đạt được thành công gần đây.

HẬU VỆ

Jan RuttaSJS vs. BIỂN ($3.100): Rutta đạt mốc 20 điểm khi còn là tân binh trong mùa giải 2017-20 và đã không đứng đầu kể từ đó. Tuy nhiên, anh ấy đã bước vào trận đấu hôm thứ Ba với chuỗi 4 trận ghi bàn, trong đó anh ấy có 2 bàn thắng và 3 đường kiến ​​​​tạo. Với mức giá cực kỳ thấp và các lựa chọn hạn chế của anh ấy vào tối nay, đây là một trong những thời điểm hiếm hoi mà việc tung xúc xắc trên một chiếc blueliner 33 tuổi có vẻ đáng giá.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Dadoun tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Terakai, DraftKings: BTerran, Yahoo: Ryan-SPJ9H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *