DraftKings NHL: Sự cố thứ ba

Khúc côn cầu

Trận 3 của Vòng chung kết Western Conference giữa Golden Knights và Stars được lên lịch vào 8:00 tối EDT vào Thứ Ba. Các Ngôi sao bị đánh giá yếu hơn trong trận đấu trên sân nhà đầu tiên của họ sau khi Golden Knights thua cả hai trận đầu tiên trong hiệp phụ. Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng bên dưới được lấy từ DraftKings Sportsbook.

XÉT NGHIỆM BẢNG

Chỉ với một trò chơi trong lịch trình vào thứ Năm, đây sẽ là một trận đấu của DraftKings. Đội hình của bạn sẽ bao gồm một Đội trưởng ghi được số điểm tưởng tượng gấp 1,5 lần và tốn gấp 1,5 lần, cộng với năm lần chơi linh hoạt. Mức lương giới hạn là 50.000 đô la. Không có yêu cầu xếp hạng cho đội hình của bạn, nhưng bảng phân tích bên dưới sẽ được xếp hạng.

MỤC TIÊU

Đồi AdinVGK tại DAL ($10,800): Hill đã quá tốt kể từ khi Laurent Brossoit (phần thân dưới) sa sút, Vegas sẽ khó quay lưng lại với Hill, ngay cả khi Brossoit khỏe lại. Sau khi ném bóng hơn 47 lần trước Oilers trong Ván 3, Hill đã thắng bốn trong năm lần bắt đầu tiếp theo và anh ấy đã cản phá được 129 trong số 139 cú sút với tỷ lệ cứu thua là 0,928 trong chuỗi bốn trận thắng của mình. Anh ấy là một nhân vật phấn Captain nếu bạn có thể tìm thấy đủ giá trị ở nơi khác.

Jake Oettinger, DAL v. VGK ($10,000): Oettinger gần đây đã gặp khó khăn, nhưng nếu bạn thích Dallas trong trò chơi này, anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Đội trưởng của bạn, vì chiến thắng của Các ngôi sao có thể sẽ trùng khớp với màn trình diễn phục hồi từ thủ môn của họ. Oettinger đã công bố tỷ lệ tiết kiệm dưới 0,900 trong ba trong bốn trận gần đây nhất và năm trong bảy trận gần nhất. Nhìn chung, tỷ lệ tiết kiệm 2,84 GAA và 0,901 của anh ấy trong vòng loại trực tiếp kém hơn nhiều so với tỷ lệ cứu thua 2,37 GAA và 0,919 của anh ấy trong mùa giải thông thường.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Jonathan MarchessaultVGK tại DAL ($8.400): Marchessault đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong Ván 2, giúp anh ấy có tỷ số 4-4-8 trong bốn trận gần đây nhất. Cầu thủ chạy cánh đã được thử nghiệm trong trận chiến là một trong những đội Vegas đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley 2018 trong mùa giải đầu tiên của nhượng quyền thương mại và anh ấy đang tìm cách dẫn dắt đội trở lại cấp độ đó trong khi trượt băng ở vị trí hàng đầu và đơn vị chơi sức mạnh số 1 .

Evgenii Dadonov, DAL v. VGK ($5,200): Ghi bàn phụ không phải là điểm mạnh của Các ngôi sao trong loạt trận này, nhưng Dadonov là một trong ba tiền đạo bên ngoài hàng công của đội ghi bàn ở Vegas và anh ấy sẽ cố gắng duy trì hiệu quả trước đội bóng cũ của mình tại đây. Vai trò tuyến ba của anh ấy ở sức mạnh đồng đều đi kèm với thời gian chơi sức mạnh và Dadonov có một đội hình 4-6-10 vững chắc qua 15 trận sau mùa giải này. Nhìn chung, anh ấy có 25 điểm sau 38 trận kể từ khi được Stars mua lại từ Montreal thông qua thương mại.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Ngôi sao vs Hiệp sĩ vàng

Ropee Hintz (C – $10.600), Jason Robertson (W – $9.600), Joe Pavelski (W – $8.600)

Cả ba thành viên trong đội hình hàng đầu của Dallas đều có một số điểm hấp dẫn của Đội trưởng. Hintz dẫn đầu tất cả các vận động viên trượt băng trong mùa giải này về số điểm với tỷ số 10-12-22 qua 15 ván đấu. Robertson đang ghi trung bình 4-11-15 điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, bao gồm 2-5-7 trong năm trận gần nhất. Đội hình 8-4-12 của Pavelski chỉ xuất hiện sau 10 lần ra sân, vì anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn hiệp đầu tiên vì chấn động.

Hiệp sĩ vàng tại các vì sao

Chandler Stephenson (C – $5.600), đánh dấu đá (W – $7.600), Brett Howden (W – $2.200)

Dòng này đã dẫn đường đến Vegas trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. Stone bằng với Jack Eichel (9.200 đô la) để dẫn đầu về số điểm của đội, vì họ có các đường 6-9-15 giống hệt nhau qua 13 trận. Stephenson đã ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong Ván 2 và bằng với William Karlsson (5.000 đô la) để dẫn đầu đội với bảy bàn thắng trong khi chỉ kém đội dẫn đầu hai điểm sau mùa giải. Ngay cả Howden giá cả phải chăng cũng đưa ra một đội hình 3-3-6 đáng nể, bao gồm cả bàn thắng trong Ván 1 trước Các ngôi sao.

NGƯỜI HẬU VỆ

Miro Heiskanen, DAL v. VGK ($8,200): Heiskanen cuối cùng cũng có bàn thắng đầu tiên sau mùa giải ở Ván 2, nhưng anh ấy đã làm đủ năng suất trước khi bật đèn xanh khi Hintz tung ra 9 người trợ giúp. Người dẫn đầu trong thời gian băng giá của Các ngôi sao đã cản phá nhiều cú sút trong 8 trên 15 trận đấu loại trực tiếp, vì vậy Heiskanen đóng góp giá trị ở cả hai đầu.

Alec MartinezVGK tại DAL ($6.200): Bộ kỹ năng toàn diện của Martinez giúp anh ta chiếm thế thượng phong. Anh ấy dẫn đầu tất cả những người bảo vệ Vegas trong cả hai pha tắc bóng (26) và cản phá (35) sau mùa giải này. Blueliner kỳ cựu cũng đã có một chuỗi ba điểm quyết định trong Ván 2.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Sasha Yodashkin chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Youngsash, DraftKings: Yashdogg, Yahoo: Sasha, Fanball: Yashdogg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *