DraftKings NHL: Sự cố thứ bảy

Khúc côn cầu

Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sẽ là một ván đấu khó dẫn đầu, nhưng Panthers và Hurricanes đang tiếp quản ở Carolina. Trò chơi bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. DraftKings đang thực hiện cuộc thi Showdown trò chơi duy nhất của họ. Bạn có 50.000 đô la cho sáu người chơi. Thuyền trưởng của bạn sẽ cung cấp cho bạn 1,5 lần số liệu thống kê, nhưng yêu cầu trả thêm tiền. Đây là dòng tôi đã kết thúc với.

ĐỘI TRƯỞNG

Sam BennettFLA trên CAR ($11.000): Bennett đã bắt đầu 63,0 phần trăm các thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, cao nhất so với bất kỳ thay đổi thường xuyên nào của Florida. Điều đó đã giúp anh ấy ghi được 9 điểm và 40 cú sút trúng khung thành ở vòng loại trực tiếp. Với cách chơi của cả Fredrik Andersen và Sergei Bobrovsky, tôi quyết định để Đội trưởng của mình trở thành một anh chàng hấp dẫn với mức lương hậu hĩnh.

UỐN CONG

Sebastian OhXE so với FLA ($9.800): Aho là trung tâm của hành vi phạm tội của Carolina. Anh ấy đã có 36 bàn sau 75 trận mùa này và có 11 điểm ở vòng loại trực tiếp. Bobrovsky đã rất nổi tiếng ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,901 trong mùa giải thông thường. Bất cứ lúc nào anh ta có thể trở lại hình thức trước đây của mình.

dầu BrentXE so với FLA ($9.200): Chắc chắn, 8 cú sút trúng khung thành và 10 cú sút bị cản phá của Burns trong Ván 1 đã được tăng cường khi trận đấu bước sang 4 hiệp phụ. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi ba bàn và có bảy lần sút trúng khung thành trong hai trận trước đó. Người phòng thủ cũng có 23 điểm phát huy sức mạnh trong mùa giải này, và Panthers có số lần tiêu diệt hình phạt xếp thứ 23.

Carter VerhaegheFLA tính bằng CAR ($7.800): Verhaeghe đang ghi bàn cho Panthers. Anh ấy đã có sáu bàn thắng ở vòng loại trực tiếp, ngoài ra anh ấy còn có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất của mình. Verhaeghe là một cầu thủ ghi bàn nóng bỏng như bất kỳ ai trong loạt trận này, và anh ấy làm được điều đó mà không cần dựa vào thời gian thi đấu quyền lực.

Stefan NoesenXE so với FLA ($7.000): Noesen đã chứng kiến ​​​​giá trị DFS của mình tăng lên do được chuyển đến dòng hàng đầu của Carolina và thậm chí là đơn vị chơi quyền lực đầu tiên. Anh ấy đã có một bàn thắng theo lối chơi sức mạnh và năm cú sút vào lưới trong Ván 1. Có lẽ anh ấy có thể tiếp tục duy trì điều đó trong Ván 2.

Anthony DuclairFLA bằng CAR ($4.600): Duclair đã trải qua một mùa giải thường xuyên dính chấn thương, nhưng tại đây, anh ấy đang đứng đầu hàng công của Florida. Sau khi bỏ lỡ trận đấu ở vòng đầu tiên, anh ấy thực sự đã đưa ra quyết định. Trong chín trận gần đây nhất, Duclair có tám điểm, trong đó có hai pha kiến ​​​​tạo trong Ván 1 của loạt trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *