DraftKings NHL: Sự cố thứ bảy

Khúc côn cầu

Các Ngôi sao đã làm được những gì mà Bão không thể và tránh được một cuộc càn quét. Tuy nhiên, họ phải chơi Ván 4 trên sân nhà. Bây giờ, Trò chơi thứ 5 đã trở lại ở Vegas. Trò chơi bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Các quy tắc của cuộc thi một trò chơi DraftKings vẫn được giữ nguyên. Bạn vẫn có 50.000 đô la tiền lương cho sáu cầu thủ. Đội trưởng của bạn vẫn cho bạn gấp 1,5 lần số điểm, nhưng cũng vẫn phải chịu mức lương tăng lên. Trong trận đấu có thể là trận cuối cùng trước khi Vòng chung kết Cúp Stanley bắt đầu, đây là đội hình mà tôi đã tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Jonathan Marchessault, VGK v. DAL ($13,200): Khi Marchessault đánh đổi sự xui xẻo của mình để lấy điều tốt, anh ấy đã trở thành thành viên tấn công hiệu quả nhất của Golden Knights. Anh ấy đã loại Oilers bằng một cú hat-trick trong Ván 6, và hiện anh ấy đang có chuỗi ba trận ghi bàn. Ít nhất phải nói rằng Jake Oettinger đã có một giai đoạn hậu mùa giải sôi động, và điều đó bao gồm một nỗ lực khó khăn trên đường. Trong tám lần xuất phát trong trò chơi đường trường, “Rái cá” có tỷ lệ phần trăm tiết kiệm là 3,68 GAA và 0,868.

UỐN CONG

Jason RobertsonDAL tại VGK ($10,200): Nói về những người đàn ông đã nhìn thấy vận may của họ thay đổi, Robertson sẽ không cho phép các Ngôi sao bị cuốn đi. Anh không chỉ lập cú đúp trong ván 4 mà còn có 11 lần sút tung lưới đối phương. Sau cơn hạn hán ghi 40 bàn hai lần, giờ anh đã có bốn bàn trong chuỗi trận này. Bạn có thể cảm thấy thoải mái khi tin tưởng vào tài năng của Robertson khi nó sắp ra mắt.

Shea Theodore, VGK v. DAL ($7.400): Quá trình sản xuất không nhất thiết phải dành cho Theodore ở vòng loại trực tiếp, nhưng cơ hội đã có. Anh ấy bắt đầu thực hiện 62,3% các thay đổi của mình trong khu vực tấn công, nhiều nhất trong số những người bảo vệ Vegas và nhiều thứ ba trong đội. Theodore cũng tham gia nhiều hơn vào loạt trận này, ghi 11 cú sút vào lưới và cản phá 6 cú sút. Có lẽ một bước đột phá sẽ đến. Anh ấy chắc chắn có cơ hội để làm điều đó, và Ván 5 có thể là thời điểm đó.

Wyatt JohnstonDAL tại VGK ($6.600): Chúng ta đã thấy Marchessault và Robertson có những vận may khác nhau. Johnston cũng có thể sử dụng một số hồi quy về giá trị trung bình. Anh ấy đã có 49 cú sút trúng khung thành ở vòng loại trực tiếp, nhưng chỉ có 4 bàn thắng. Đó là tỷ lệ chụp 8,2. Tân binh đã ghi 24 bàn trong mùa giải chính thức với tỷ lệ sút 15,0. Chúng tôi đã thấy những gì anh ấy có thể làm.

Reilly Smith, VGK v. DAL ($6.200): “Điều gì sẽ xảy ra nếu vận may của họ quay lại?” phần thứ hai. So với tân binh 20 tuổi Johnston, chúng ta đã thấy những gì Smith làm được trong hơn một thập kỷ qua. Anh ấy đã có 26 bàn thắng trong mùa giải chính thức, nhưng có cả hai bàn thắng ở vòng loại trực tiếp. Vấn đề? Đó sẽ là tỷ lệ bắn súng 5,4, rất thấp đối với một game bắn súng như Smith. Hơn nữa, anh ấy đã có được 7 pha kiến ​​tạo sau 15 trận, vì vậy anh ấy đang đóng góp.

Chandler StephensonVGK tại DAL ($5,800): Với sự khó khăn trên con đường của Oettinger ở vòng loại trực tiếp, tôi đang nghiêng về Vegas hơn Dallas. Stephenson đã chậm lại kể từ khi bị Jets đánh bại ở vòng đầu tiên, nhưng anh ấy đã có ba điểm trong hai trận đầu tiên của loạt trận. Một lần nữa, Oettinger có tỷ lệ cứu thua là 0,868 trong tám lần bắt đầu sau mùa giải. Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà ba điểm của Stephenson đến sau hai trận đấu ở Vegas.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *