DraftKings NHL: Sự cố thứ bảy

Khúc côn cầu

Chào mừng đến với Chung kết Cúp Stanley! Bây giờ là tháng Sáu, và chúng tôi có khúc côn cầu đến từ Las Vegas và Nam Florida. Này, có lẽ băng không có truyền thống liên quan đến khu vực này, nhưng ai quan tâm chứ? Panthers và Golden Knights là một trận đấu thú vị, và lịch sử sẽ được tạo nên bằng cách này hay cách khác. Đối với Trò chơi 1 của Thứ Bảy, bạn nhận được 50.000 đô la cho đội hình sáu người chơi DFS của mình. Đội trưởng của bạn cho bạn gấp 1,5 lần số điểm, nhưng cũng được tăng lương. Puck giảm xuống lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Đây là dòng tôi tìm thấy.

ĐỘI TRƯỞNG

Carter VerhaegheFLA và VGK ($11,400): Với việc tăng lương cần thiết cho Thuyền trưởng của bạn, tôi quyết định đi với Verhaeghe. Đây là một mức lương tốt cho một cầu thủ ghi 40 bàn thắng. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy ghi sáu bàn sau 43 lần sút vào lưới, cộng với 9 pha kiến ​​​​tạo, sau 16 trận. Verhaeghe đứng thứ hai trên Panthers về số điểm sau mùa giải, vì vậy tôi đã tìm thấy cơ hội tiềm năng nhất cho mình với cầu thủ chạy cánh.

UỐN CONG

Jonathan MarchessaultVGK vs. FLA ($9.000): Sau một chút may mắn, Marchessault đã xoay chuyển tình thế và trở thành tay chơi hấp dẫn nhất Vegas. Anh ấy đã ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần đây nhất với Các ngôi sao, và trong trận đấu mà anh ấy không ghi bàn, anh ấy đã có 2 pha kiến ​​​​tạo. Đó không chỉ là 17 điểm sau 17 trận, mà còn là 62 cú sút vào lưới để dẫn đầu Golden Knights. Các hoạt động của anh ấy đã được đền đáp.

Alexander BarkovFLA và VGK ($8,200): Barkov được biết đến với sự nhạy bén trong phòng thủ, nhưng anh ấy cũng là trung tâm tuyến đầu và là thành viên của đơn vị chơi quyền lực hàng đầu của Florida. Đừng bỏ qua thực tế là anh ấy đã có 78 điểm sau 68 trận mùa này, bao gồm 30 điểm với người phụ đó. Vấn đề lớn nhất của Vegas ở vòng loại trực tiếp là khả năng giết chết hình phạt, chỉ giết được 63% sức mạnh mà họ phải đối mặt, xếp thứ 14 trong vòng loại trực tiếp.

Sam BennettFLA và VGK ($7,800): Bennett đang tập trung vào tuyến thứ hai của Florida, có nghĩa là anh ấy ở bên cạnh Matthew Tkachuk. Anh ấy có 11 điểm sau 15 trận playoff, nhưng anh ấy cũng đứng thứ hai trong đội với 55 cú sút trúng khung thành. Đó là rất nhiều cú sút, nhưng anh ấy cũng có tỷ lệ sút 7,3, vì vậy có lẽ vận may của anh ấy có thể thay đổi trong trận chung kết.

William KarlssonVGK vs. FLA ($7.000): Karlsson đã trở thành đối thủ của Bennett, khi anh ấy dẫn dắt Golden Knights với 10 bàn thắng, mặc dù phải thừa nhận rằng tỷ lệ sút là 27,0. Thay vào đó, anh ấy đã có 10 bàn sau 17 trận playoff, trong đó có 5 bàn ở trận Chung kết Hội nghị. Anh ấy từng một lần ghi 40 bàn thắng, vì vậy hãy xem liệu anh ấy có giữ được phong độ không.

Reilly SmithVGK vs. FLA ($6,600): Tôi được chia đều cho Golden Knights và Panthers, điều đó có ý nghĩa với tôi. Đây là trận đầu tiên của một loạt trận mới và cả hai đội đều có những thủ môn giỏi nhất trong trận đấu của họ. Là một phần của quá trình giải phóng cảm xúc, tôi đa dạng hóa. Smith đã có chín điểm ở vòng loại trực tiếp, trong đó có hai điểm ở trận đấu cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy cũng có tỷ lệ bắn 5,3 trong giai đoạn hậu mùa giải, vì vậy đây là một sự thay đổi trong vận may của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *