DraftKings NHL: Sự cố thứ bảy

Khúc côn cầu

Vòng chung kết Hội nghị phía Đông đã được thiết lập, nhưng phía Tây vẫn cần được sắp xếp. Thứ Bảy có thể chứng kiến ​​​​đội đầu tiên đấm vé của mình. Tuy nhiên, Các ngôi sao cần phải giành chiến thắng trên con đường ở Seattle. Đối với DFS một trò chơi, bạn có mức lương tối đa là 50.000 đô la. Bạn phải chọn sáu người chơi và Đội trưởng của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm nhưng trên DraftKings, lương của Đội trưởng cũng tăng lên. Thông thường, quả bóng rơi vào lúc 7 giờ tối theo giờ ET, và đây là đội hình khiến tôi chú ý.

ĐỘI TRƯỞNG

Joe PavelskiDAL ở Đông Nam Á ($14,100): Khi xem xét việc tăng lương cho Đội trưởng, Pavelski là lựa chọn của tôi so với các đồng đội của anh ấy. Cả ba người trong số họ đều xuất sắc và họ đều đã làm việc hiệu quả trong loạt phim này. Đáng chú ý là Pavelski đã trở lại sau nghi thức chấn động trong hiệp thứ hai, nhưng anh ấy đang ở phong độ đỉnh cao. Cầu thủ kỳ cựu này đã ghi bốn bàn trong Ván 1 và có thêm ba bàn thắng cùng một pha kiến ​​​​tạo kể từ đó. Ngày duy nhất của Pavelski là trận thua kỳ lạ 7-2 trước Stars, đó là một đêm bất thường theo nhiều cách.

UỐN CONG

Jason RobertsonDAL ở Đông Nam Á ($10.000): Bây giờ, cho một cánh khác trên hàng đầu của Dallas. Robertson là một trong những ngôi sao đang lên của NHL, đã ghi hơn 40 bàn thắng trong mỗi mùa giải trong hai mùa giải vừa qua. Anh ấy được cho là thi đấu kém hơn ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy vẫn có 11 điểm sau 11 trận. Vấn đề là anh ấy chỉ có hai bàn thắng trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng anh ấy cũng có tỷ lệ sút 5,9. Robertson chỉ cần thêm may mắn, và Philipp Grubauer có tỷ lệ cứu thua là 0,895 trong mùa giải này.

tối đa domiDAL ở Đông Nam Á ($7.600): Domi đã gặp một chút khó khăn sau khi gia nhập Stars, và anh ấy bắt đầu vòng loại trực tiếp một cách chậm chạp. Tuy nhiên, anh ấy đã có 10 điểm trong bảy trận gần đây nhất. Grubauer đã để lọt lưới ít nhất bốn bàn ở bốn trong số năm trận đấu trong loạt trận này, vì vậy tôi mong đợi một bàn thắng trong trận đấu này.

Jordan EberleĐông Nam Á vs. DAL ($7.200): Ba người chơi đầu tiên của tôi là Ngôi sao, nhưng tôi đã không quét sạch Kraken ở nhà. Jake Oettinger cũng không bao giờ đốt cháy thế giới trong loạt phim này. Anh ta có 3,49 GAA và 0,877 phần trăm tiết kiệm trong năm trận đấu này với Kraken. Eberle, vận động viên trượt băng hàng đầu của Seattle, đã có ba bàn thắng vào lưới Oettinger, và anh ấy có điểm trong bốn trong năm trận đấu của loạt trận này.

Jaden SchwartzĐông Nam Á vs. DAL ($7.000): Schwartz đã khiến các thủ môn phải bận rộn ở vòng loại trực tiếp. Anh dẫn đầu Kraken với 38 lần vào lưới sau 12 trận. Điều đó đã giúp anh ấy ghi được năm bàn thắng, cũng là người dẫn đầu đội. Oettinger đi đường tốt trong mùa giải thông thường, nhưng trong năm trận playoff bắt đầu với Dallas, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 3,25 GAA và 0,873.

Tye KartyeĐông Nam Á vs. DAL ($4.000): Mức lương của Kartye cho phép tôi xếp anh ấy ở vị trí cuối cùng trong đội hình này, nhưng anh ấy có một ưu điểm khá tốt đối với một cầu thủ ở mức lương này. Tân binh được giới thiệu vào đội hình ra mắt NHL ở vòng loại trực tiếp vì chấn thương, nhưng anh ấy vẫn giữ được vai trò của mình nhờ bốn điểm sau tám trận. Anh ấy cũng bắt đầu thực hiện 73,2% các thay đổi của mình trong khu vực tấn công, chủ yếu là ở các tiền đạo của Seattle.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *