Erik trên DraftKings: DFS nghiêng về Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 (Video)

Bóng chày

Erik Halterman của RotoWire gia nhập DraftKings’ Mồ hôi để đưa ra lời khuyên cho DFS về lịch thi đấu năm trận vào thứ Năm. Easy E dựa vào Logan Gilbert hoặc JP Sears với tư cách là người ném bóng bắt đầu DFS của anh ấy. Đáng ngạc nhiên là anh ấy cũng làm lu mờ Christopher Morel.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Erik Halterman chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: ehalt, FanDuel: ehalt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *