FanDuel Fantasy Soccer: Mục tiêu EPL cho Thứ Ba, ngày 25 tháng 4

Bóng đá

Bài viết này là một phần của loạt FanDuel Fantasy Soccer của chúng tôi.

Lịch thi đấu của Premier League vào thứ Ba trên FanDuel là một lịch thi đấu thú vị đối với những người chơi tưởng tượng hàng ngày, vì không có đội nào được yêu thích áp đảo trong ba trận đấu và không có đội top 6 truyền thống nào trong danh sách. Aston Villa là đội được yêu thích nhất trên sân nhà trước Fulham với số bàn thắng được xác định cao nhất trên 1,70, trong khi Leeds và Leicester có tổng số bàn thắng được xác định trong trận đấu cao nhất là gần ba bàn thắng. Trong khi đó, trận Crystal Place gặp Wolves có tổng điểm thấp nhất dưới 2,5.

TRẬN ĐẤU (VÀ)

  • 2:30 chiều: Wolverhampton v Crystal Palace
  • 2:45 chiều: Aston Villa vs Fulham
  • 3:00 chiều: Leeds United v Leicester City

Để biết thống kê chi tiết và tỷ lệ cược, xem

FanDuel Fantasy Soccer: EPL Cheat Sheet Thứ ba

TRƯỚC/TRUNG

Ollie WatkinsAVL vs. ĐẦY ĐỦ ($23): Watkins có tỷ lệ ghi bàn cao nhất, nhưng chỉ ở mức +100, tôi không chắc bạn nên trả mức giá này. Có một chút khác biệt khi Erling Haaland trị giá 24 đô la với cơ hội ghi bàn -180 hoặc tốt hơn. Công bằng mà nói với Watkins, anh ấy đã có phong độ đáng kinh ngạc, không kể thứ Bảy, khi ghi được không dưới 23 điểm tưởng tượng trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Watkins là cầu thủ phụ thuộc nhiều vào bàn thắng nhất trong danh sách, tiếp theo là Rodrigo ($19) của Leeds, người dự kiến ​​sẽ đá chính trên sân nhà trước Leicester City. Mặc dù nếu Patrick Bamford ($14) bắt đầu, anh ấy sẽ là một cầu thủ đáng giá, cũng như một tiền đạo phụ thuộc vào mục tiêu.

James MaddisonLEI tại LEE ($21): Tôi thà trả tiền cho Maddison với tư cách là cầu thủ có cơ hội ghi bàn cao thứ ba trong danh sách, nhưng một người có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ ghi bàn. Maddison có số điểm hai con số xuất sắc dựa trên cơ hội anh ấy tạo ra đồng thời có số bàn thua ẩn cao nhất trong danh sách. Anh ấy đã khỏi bệnh, nhưng sẽ sẵn sàng cho đủ 90 tuổi vào thứ Ba với gần như độc quyền tác phẩm.

Emiliano BuendíaAVL vs. ĐẦY ĐỦ ($17)/Andreas PereiraFUL tại AVL ($18)/Micheal OliseKHÓC TRONG LEN ($16): Có một lập luận về việc bỏ qua bất kỳ người chơi nào trên 20 đô la và thay vào đó sử dụng một đội hình cân bằng hơn với cả ba người chơi này được liệt kê. Tôi đã liệt kê chúng theo thứ tự mà tôi thích nhưng cả ba đều có tỷ lệ điểm hai con số với việc tham gia vào mục tiêu ngược lại là các tùy chọn sáng tạo chính cho các đội tương ứng của chúng. Pereira và Olise cũng được hỗ trợ một chút nhờ các tình huống cố định.

Matthew NunesWOL vs. KHÓC ($11): Nunes tương đối rẻ đối với một cầu thủ có đẳng cấp vững chắc không chỉ đến từ những cơ hội được tạo ra mà còn cả những pha tắc bóng và phạm lỗi. Nhược điểm là anh ấy có số lần ra sân ít nhất, vì vậy bạn có thể sẽ không nhận được bất kỳ bàn thắng hay pha kiến ​​​​tạo nào từ anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy là một lựa chọn tiết kiệm tiền lương vững chắc cho những người muốn trả lương cho một vai trò khác.

NGƯỜI HẬU VỆ

Alex MorenoAVL vs. ĐẦY ĐỦ ($11): Không có nhiều thứ để yêu thích ở khía cạnh tấn công hậu vệ cánh vào thứ Ba với Moreno dẫn đầu với mức giá tương đối phải chăng. Moreno đã thất vọng vào cuối tuần trước Brentford, nhưng anh ấy đã ghi được 22,3 và 18,8 điểm FanDuel trong hai trận đấu trước đó. Mối quan tâm chính đối với anh ấy trong tuần ngắn ngủi là anh ấy có thể bị loại một lần nữa và sẽ không nhận được tiền thưởng ròng có thể có.

Tất nhiên, cũng có khả năng Lucas Digne ($8) bắt đầu ở vị trí hậu vệ trái phía trên anh ấy. Moreno đã quen với lối chơi tấn công của anh ấy trong hệ thống Villa này và ở trận đấu với Fulham trên sân nhà, anh ấy có lẽ là người có nhiều đường chuyền nhất so với bất kỳ hậu vệ nào trong đội sáu người này. Timothy Castagne ($13) và Kenny Tete ($12) là những cầu thủ có phong cách tương tự Moreno nếu bạn có tiền để chi tiêu.

Wout FaesLEI tại LEE ($12): Faes đã trở thành một cỗ máy dọn dẹp muộn với 17 bàn trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Leeds và Leicester có số lượng trận đấu ngầm định cao nhất, vì vậy cơ hội sống sót có vẻ dồi dào khiến Maximilian Wober ($11) trở thành một lựa chọn tốt ở đầu sân bên kia, giả sử anh ấy bắt đầu lại.

NGƯỜI GIỮ MỤC TIÊU

Sam JohnstoneKHÓC TRONG LEN ($10): Trò chơi Palace-Wolves có số tiền ngầm định thấp nhất và 10 đô la có vẻ là một mức giá hợp lý ngay cả trong một trận đấu đường trường với một đội Palace không ghi được bàn thắng nào trong hai trận gần đây nhất của họ. Johnstone cũng đã thực hiện rất nhiều pha cứu thua bất kể đối thủ như thế nào, vì vậy đó cũng sẽ là một động lực nếu không thể giữ sạch lưới và/hoặc giành chiến thắng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ethan Sexton tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: esexton18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *