FanDuel NFL: Phân tích thẻ hoang dã thứ bảy

NFL

Cuối tuần chơi bài siêu hoang dã bắt đầu bằng một cặp trò chơi vào thứ Bảy. Chúng ta sẽ bắt đầu với trận Browns đấu với Texas, diễn ra lúc 4:30 chiều EST. Browns là đội được yêu thích với 2,5 điểm với tổng số trận là 44,5. Điều đó khiến đội Browns có tổng điểm ngụ ý là 23,5 và Texas là 21. Trận đấu ban đêm bắt đầu lúc 8 giờ tối, với một đường lối thông thường hơn vì Đội trưởng đội chủ nhà được yêu thích 4,5 điểm so với Dolphins du hành. Với tổng số trò chơi được đặt là 44, Đội trưởng có tổng số ngụ ý là 24,25, trong khi Cá heo được đặt là 19,75.

Trước khi đi vào phần phân tích game, cần lưu ý đến cấu trúc các game cuối tuần trên FanDuel. Có các cuộc thi chỉ dành cho Thứ Bảy, chỉ Chủ Nhật và các trận đấu vào Thứ Hai. Có những cuộc thi bao gồm tất cả sáu trò chơi, nhưng chúng có các khoản thanh toán tương đối nhỏ. Kết quả là chúng tôi sẽ có các bài viết riêng cho từng danh sách. Đối với những người muốn chơi cả cuối tuần trong một cuộc thi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ hoặc câu hỏi nào trong phần nhận xét và tôi chắc chắn sẽ trả lời.

Cuối cùng, với số lượng đội có hạn, hơn bao giờ hết, danh sách này sẽ đề cập đến các phương án xây dựng danh sách chính. Đó sẽ là trọng tâm nặng nề của bài viết.

Tiền vệ

Tất cả chúng ta đều dự đoán rằng Joe Flacco ($7,800) sẽ là điểm nhấn trong danh sách DFS playoff vào đầu mùa giải phải không? Trong khi Flacco tỏa sáng, điều đó liên quan nhiều đến cách những người khác đang làm ở vị trí đó hơn là bất cứ điều gì đáng chú ý về màn trình diễn của chính anh ấy. Patrick Mahomes ($8.000) Tagovailoa cổ ($7.000) có giá trị tên cao nhất, nhưng thời tiết là mối quan tâm quan trọng trong trò chơi này. Các dự báo hiện tại có nhiệt độ ở mức 0 độ khi bắt đầu với sức gió ổn định từ 10-15 dặm/giờ. Đối với những người không hài lòng với Flacco, Mahomes là lựa chọn tốt hơn trong số hai người vào cuối trò chơi. Khả năng phòng thủ của Dolphins sẽ bị suy giảm ở mọi cấp độ, có khả năng không có ba người xuất phát ở cấp độ phụ và chắc chắn không có ba người vượt qua hàng đầu của họ.

Tập trung vào giai đoạn đầu trận, Flacco nhận được cái gật đầu CJ Stroud ($7.600) dựa trên trận đấu. Người Texas khá trung lập, trong khi đội Browns cho phép các QB đối lập có ít điểm FD thứ tư trong mùa giải thông thường.

Nhìn chung, Flacco ở đẳng cấp của riêng mình. Mahomes và Stroud xếp thứ hai, trong khi Tagovailoa ngồi một mình ở cuối bảng.

Chạy lại

Cả bốn đội này đều có hàng phòng ngự chắc chắn, vì vậy các trận đấu ở vị trí này không quan trọng bằng ở vị trí tiền vệ. Cũng khác với vị trí đầu tiên, tôi quan tâm đến phía sau Miami. Hy vọng tốt nhất của Miami để tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại là làm chậm trận đấu trong khi cố gắng giữ hàng thủ của mình rời khỏi sân. Họ có hai lưng được trang bị để đạt được điều này Raheem Mostert ($8,200)De’Von Achane ($7,400). Cả hai đều được định giá cao và đặc biệt hãy theo dõi tình trạng của Mostert khi anh ấy có nghi vấn về chấn thương đầu gối và mắt cá chân. Anh ấy có thể sẽ năng động và thi đấu, nhưng có thể có một số dấu hiệu trong báo cáo trước trận đấu về cách phân chia công việc giữa hai người. Mọi thứ đều bình đẳng, tôi muốn Mostert. Chỉ Jalen Hurts là có nhiều sân lao nhanh hơn trong 5 mùa giải, vì vậy nếu Dolphins tiến gần đến vạch vôi, chúng tôi biết chắc ai sẽ có cơ hội đấm bóng vào.

Tuy nhiên, không có nhiều giá trị ở vị trí đó Devin độc thâncủa anh ấy ($6,400) giá hơi lạ. Anh ấy khiến Dameon Pierce không có vai trò gì ở hàng hậu vệ của Houston, và nếu có điểm yếu ở hàng thủ của Browns thì đó chính là hàng phòng ngự vội vàng.

Một trò chơi punt có thể được Clyde Edwards-Helaire ($5,400). Isiah Pacheco ($8.000) gần như chắc chắn sẽ là người khởi đầu, nhưng CEH đã được nghỉ ngơi ở Tuần 18 cùng với những người khởi đầu quan trọng còn lại. Điều đó không có ý nghĩa gì, nhưng nó có thể cho thấy ít nhất một số vai trò trong giai đoạn sau mùa giải.

Từ góc độ danh sách tổng thể, có một trường hợp cần được thực hiện Jerome Ford ($7.000). Anh ấy đã không làm được điều gì truyền cảm hứng trong mùa giải này ngoại trừ hai điểm số ở Tuần 17, mà chủ yếu là về những gì anh ấy đã mở ra cho các đội hình tiềm năng khác. Bộ thu rộng đặc biệt yếu sau những lựa chọn giá cao, vì vậy đối với những người muốn trả ba vị trí cho bộ thu rộng, giao dịch Ford lấy Mostert là một lựa chọn khả thi. Chúng tôi sẽ nhận được lời giải thích chi tiết hơn ở máy thu rộng.

Bộ thu rộng

Máy thu rộng có tầng trên cùng rõ ràng và sau đó là dốc thả xuống. Đồi Tyreek ($9,400), Nico Collins ($8.300), Cơm Rashee ($7,800) Amari Cooper ($7,400) thành lập một nhóm ưu tú. Dựa trên cuộc trò chuyện ở vị trí tiền vệ, Collins và Cooper có ý nghĩa từ quan điểm môi trường trò chơi dự kiến. Đặc biệt, Cooper có khả năng sẽ nổi tiếng, vì anh ấy vừa đốt cháy FD thứ hai của người Texas với 46 điểm trong Tuần 17. Anh ấy cũng đã bị loại khỏi báo cáo chấn thương vào thứ Năm, vì vậy những lo ngại về sức khỏe sẽ ít được họ quan tâm hơn.

Điều đó đưa chúng ta đến với những người bắt đường chuyền hàng đầu trong cuộc tấn công của Miami và Kansas City. Sự cường điệu tiếp tục được xây dựng về thời tiết và đây là trận playoff lạnh nhất từ ​​​​trước đến nay. Điều đó có thể khiến nhiều lĩnh vực sợ hãi, có lẽ đúng như vậy. Ngoài các trận đấu và số liệu thống kê, việc đặt cược vào tác động của thời tiết đối với các hành vi phạm tội được đánh giá quá cao của nhau gần như chắc chắn là một cách tốt để đạt được đòn bẩy trên sân. Như đã thảo luận, tôi thích sử dụng hành vi phạm tội của Miami cho trận đấu trên sân của nó và của Thành phố Kansas cho hành vi tấn công chuyền bóng của nó. Gạo có thể là sự giao thoa hoàn hảo giữa giá trị và điểm thô và có thể đăng ký ở mức giá niêm yết thấp.

Các tùy chọn giá trị không tốt. Elijah Moore ($6.000) có khối lượng ổn định, vì anh ấy đã nhìn thấy ít nhất sáu mục tiêu trong sáu trong tám trận gần đây nhất của mình. Điều đó không tạo nên nhiều màn trình diễn giả tưởng lớn. Nếu Noah Brown ($6.200) không thể mặc đồ vì chấn thương lưng, Robert Woods ($5.300) có thể đóng một vai trò hơi giống với Moore trong hành vi phạm tội của anh ta với mức chiết khấu hợp lý. Woods đang nghi vấn chấn thương hông nhưng có vẻ sẽ thi đấu nhiều hơn Brown.

Chúng ta có thể cố gắng chọn một máy thu có giá trị rộng trong hành vi phạm tội của Thành phố Kansas, nhưng tất cả chúng ta nên biết rằng đó là một cú ném phi tiêu vào thời điểm này trong mùa giải. Justin Watson ($5.200) đã có một vài tuần phục hồi, nhưng anh ấy cần phải đạt được những mục tiêu hạn chế. Kadarius Toney ($4.700) đã có một năm khốn khổ và được biết đến nhiều hơn là tiềm năng sản xuất, điều này đưa chúng ta đến Cole Hardman ($4,900). Anh thi đấu ở Tuần 18 lần đầu tiên kể từ giữa tháng 11 và ghi được 11 bàn thắng. Đó là khi người bắt đầu của Đội trưởng ngồi ngoài một trò chơi vô nghĩa, nhưng đối với một đội đang khao khát sản xuất ở vị trí đó, thật khó để tưởng tượng họ sẽ bỏ qua dòng 6-77 của anh ấy, bất kể bối cảnh.

Cedric Wilson ($5.000) sẽ là một lựa chọn nếu Jaylen Waddle ($6.800) (mắt cá chân) không thể thi đấu, nhưng anh ấy là một lựa chọn chạm tới hoặc phá sản.

Bây giờ là lúc quay lại cuộc trò chuyện về việc chọn nơi thanh toán. Việc đăng ký Collins, Rice và Cooper về cơ bản là không thể khi Mostert cũng có tên trong danh sách. Điều đó đặt ra lựa chọn thanh toán theo RB hay WR, về cơ bản là lựa chọn 2 chọi 2. Một số ví dụ bao gồm:

  • Mostert-Moore-Woods
  • Ford-Cooper-Woods

Kết thúc chặt chẽ

Sự lựa chọn ở cuối chặt chẽ là dễ dàng. Durham Smythe (4.800 đô la) không phải là nhân tố trong hành vi phạm tội ở Miami, khiến anh ta Travis Kelce ($7.200), David Njoku ($7.000)Dalton Schultz ($5,900). Chơi Kelce hoặc Njoku yêu cầu phải tìm nơi khác để thanh toán. Đó là một thách thức, nhưng có lẽ đó là một cách hay khác để nổi bật trên thực tế. Đối với những người sẵn sàng trả tiền, tôi thích Njoku hơn, người đã thực sự chơi với Flacco ở vị trí trung tâm (điểm FD hai chữ số trong bốn trận liên tiếp). Một lựa chọn tiềm năng để nhận mức lương đó là nhóm Browns trong khi không phân công Cooper (Flacco-Ford-Moore-Njoku). Thật khó để tưởng tượng Flacco chơi trên trần nhà mà không có Cooper cũng có một trận đấu hay, nhưng vẫn còn một con đường để đi – đặc biệt là với Njoku.

Schultz khá phù hợp với kiểu dáng dự kiến ​​bằng phấn. Đó không hẳn là một điều xấu, nhưng anh ấy có thể sẽ là cầu thủ được đánh giá cao nhất ở vị trí này.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Các Màu nâu ($ 4,400) là người phòng thủ tài năng nhất trong danh sách, nhưng như chúng ta đã thảo luận, sẽ có nhiều điểm hơn trong trận đấu đó. Mặc dù vậy, họ vẫn đứng thứ ba trong giải đấu về số lần mang về và thứ sáu về số lần bao.

Tùy chọn chính khác là Giám đốc ($4.000). Họ không buộc phải có nhiều bàn thắng nhưng lại đứng thứ hai giải đấu về số trận thua và lẽ ra phải có lợi thế sân nhà đáng kể.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *