FanDuel NFL: Phân tích tuần 11

NFL

Tuần này cung cấp một trong số ít lịch trình lớn còn lại khi chúng ta có Lễ tạ ơn vào tuần tới và sau đó là trận đấu thứ Bảy ngay sau đó. Với hầu hết các lựa chọn vẫn đang được cân nhắc, tuần này mang lại một số giá trị tốt, một phần nhờ vào mức giá nhẹ nhàng hơn từ FanDuel. Đặc biệt, phần chạy lùi ở mức trung nổi bật như giá trị hiệu năng. Điều đó mở ra một số mức lương để sáng tạo hơn trong việc phân bổ lương và có những lựa chọn trả lương tốt ở ba vị trí còn lại.

Trò chơi

Phần lớn trọng tâm của các lựa chọn DFS là vào từng người chơi. Kỹ năng chắc chắn là quan trọng, nhưng việc tìm ra một môi trường trò chơi có thể khuyến khích ghi được nhiều điểm là một cách để thu hẹp trọng tâm vào nhóm người chơi của chúng tôi.

Lên xuống Đội đường Số tiền ngụ ý trên đường Đội chủ nhà Số tiền ngầm định gốc
41,5 Dallas 26 Carolina 15,5
32,5 Pittsburgh 15,5 Cleveland 17
47,5 Chicago 20 Detroit 27,5
43,5 Bộ sạc Los Angeles 23:25 Vịnh xanh 20h25
48,5 Arizona 22 Houston 26,5
40,5 Tennessee 16:75 Jacksonville 23,75
46,5 las vegas 17 Miami 29,5
36,5 Người khổng lồ New York 13,5 Washington 23
41,5 Vịnh Tampa 15 San Francisco 26,5
40 Máy bay phản lực New York 16,5 Trâu 23,5
46,5 Seattle 22,75 Los Angeles Rams 23,75
  • Số lượng đội ngụ ý cao nhất bao gồm Miami, Detroit, San Francisco, Houston và Dallas.
  • Tổng số trận đấu cao nhất bao gồm Arizona tại Houston, Chicago tại Detroit, Las Vegas tại Miami và Seattle tại Los Angeles Rams.

Tùy chọn giá trị

Phần này sẽ nêu bật những người chơi dự đoán tốt dựa trên số điểm trên mỗi đô la. Phân tích DFS thường sẽ tập trung vào việc nhận được lợi nhuận gấp 3 lần từ lương của người chơi hoặc một số điểm tương tự khác. Đây chỉ là một phần của phân tích nhưng có thể giúp xác định những người có tiềm năng tiết kiệm tiền lương hoặc xây dựng nền tảng cho đội ngũ nhân viên.

Devin độc thân so với ARI ($6.500)

Dameon Pierce (mắt cá chân) phải nghỉ thi đấu, sắp xếp Singletary cho một trò chơi khác với khối lượng công việc đáng kể. Singletary đã nổ ra vào tuần trước trước đội Bengals và có một trận đấu nhẹ nhàng trong tuần này – Cardinals cho phép chạy lùi có số điểm tưởng tượng cao thứ ba trong mỗi trận đấu. Tầng giữa của đường chạy lùi là nơi tốt nhất để săn lùng trong tuần này và Singletary nổi bật trong tầm giá của mình.

Deebo Samuel so với Lao ($7.100)

Luôn có nguy cơ ngôi sao 49ers bị bỏ lại khi mỗi người trong số Brandon Aiyuk ($7.800), George Kittle ($7.000) và Christian McCaffrey ($10.000) đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, Bucs là một tuyến phòng thủ dạng phễu, điều đó có nghĩa là có rất nhiều mục tiêu để tấn công. Aiyuk là mục tiêu tấn công chính và an toàn hơn, nhưng Samuel là một lựa chọn tốt cho một số pha cứu thua và là mối đe dọa nếu có bất kỳ pha bắt bóng nào ở khu vực cuối sân.

Tùy chọn giá trị khác

QB Brock Purdy so với Lao ($7.500)
QB Justin Fields ĐÓ ($ 7.400)
QB Geno Smith ở mức LAR ($6.900)
RB Brian Robinson so với NYG ($7.200)
Hội trường Breece RB tại BUF ($7.100)
RB Aaron Jones so với LAC ($7.000)
RB James Conner bằng HOU ($6.800)
RB Rachaad trắng ở SF ($6,600)
WR Christian Kirk so với MƯỜI ($6,900)
WR DJ Moore ĐÓ ($ 6.800)
WR Marquise Brown bằng HOU ($6.600)
WR Brandin Cook bằng CAR ($5.900)
WR Jalen Guyton ở mức GB ($5.600)
TE Luke Musgrave so với LAC ($5.200)
TE Tyler Conklin tại BUF ($4.800)

Ngăn xếp cần xem xét

Gấu Chicago tại Detroit Lions

Detroit không đạt thành tích tốt như mùa giải trước, nhưng trong sáu trận gần đây nhất, Những chú sư tử đã ba lần có những trận giành được 50 điểm. Mùa này, con số đó đã tăng gấp bốn lần sau chín trận. Cuộc tấn công của Những chú sư tử cũng được định hình theo một kiểu có thể đoán trước được. Amon-Ra St. Màu nâu ($8,900) có tỷ lệ chạy mục tiêu vượt trội 30% trên mỗi lần chạy tuyến đường và có 2,86 thước Anh mỗi lần chạy tuyến đường rất hiệu quả. Đó là một hồ sơ kỹ năng đáng kinh ngạc nhưng dường như vẫn chưa nhận được sự tôn trọng xứng đáng. St. Brown hơi bị tổn thương một chút với điểm FD (0,5 PPR), nhưng anh ấy vẫn đạt trung bình số điểm tưởng tượng cao thứ tư mỗi trận trong số những người bắt đường chuyền trong danh sách. Một tùy chọn bắt đường chuyền hàng đầu khác là Sam LaPorta ($6,700). Anh ta chạy ít hơn 50 tuyến đường so với St. Brown, nhưng anh ấy có tỷ lệ mục tiêu trên mỗi tuyến đường là 27,1%. Nhìn chung, anh ấy là người về đích chặt chẽ thứ hai trong danh sách chính. Cả hai đều không tăng trong cùng một tuần, vì vậy cả hai danh sách đều không hoạt động trên giấy tờ.

Cả hai chạy lùi cũng chơi. James Gibbs ($8,400) không thể bỏ qua khi anh ấy đã dẫn trước FD 23 điểm trong ba trận liên tiếp. David Montgomery ($7,700) đã chơi tốt ở mùa giải này, nhưng anh ấy chỉ đứng đầu cột mốc đó một lần trong sáu trận trọn vẹn mùa này.

Mánh khóe của Chicago phụ thuộc vào sự sẵn lòng tin tưởng của mỗi người Cánh đồng Justin ($7,400) ngay lập tức trở lại hình thức. Anh ấy đã đi đúng hướng trước khi bị chấn thương, vượt qua thành tích 28,9 và 32,98 điểm của FD. Jared Goffcủa ($7.900) thành tích gần nhất là 27,44 điểm. Moore không có cùng khối lượng mục tiêu như St. Brown, nhưng anh ấy đạt trung bình 17,7 nửa điểm PPR trong sáu trận đấu với Fields mùa này. Cole Kmet ($5,600) là người bắt đường chuyền khả thi khác trong đội, vì anh ấy có tỷ lệ chạy mục tiêu trên mỗi tuyến đường cao nhất trong đội – thậm chí bao gồm cả Moore. Mặt sau khó nhìn hơn Khalil Herbert ($6.000) có thể trở lại trong hỗn hợp. Tôi sẽ tránh.

Hồng Y Arizona[LOGOatHoustonTexans[LOGOatHoustonTexans[LOGOdiHoustonTexans[LOGOatHoustonTexans

Thật khó để tưởng tượng trò chơi này có khả năng trở thành điểm đột phá cách đây vài tuần, nhưng CJ Stroud ($8.000) cũng đã được chứng minh là có khả năng tiếp nhiên liệu cho tiếng súng. Cũng giống như Những chú sư tử ở trên, 4 trong số 9 trận của Texas mùa này đã đạt trên 50 điểm. Hai trận gần nhất đội có được 76 và 57 điểm.

Stroud đã cải thiện cả hai Nico Collins ($7.200) Xe tăng Dell ($7000) và mỗi người đều có một tuần nhuận ở nhiều nơi khác nhau. Collins là trò chơi tốt hơn trên giấy tờ, nhưng Dell đã xuất hiện trong hai tuần qua. Điều nguy hiểm khi xếp Houston là các cầu thủ khác nhau đã tiến lên ở những điểm khác nhau, nhưng Noah Brown ($6.100) có vẻ sẽ bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương đầu gối. Điều đó sẽ giúp thu hẹp phân phối mục tiêu. Dalton Schultz ($6,800) dường như có vai trò nhất quán khi xem nhật ký trận đấu của anh ấy, nhưng anh ấy dựa vào số lần chạm bóng để ghi điểm (bốn TD trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy).

Sự trở lại Kyler Murray ($7.600) cho trận đấu này một mức trần vì điểm tưởng tượng có thể được tính đến từ cả hai đội. Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ về một trò chơi Michael Wilson ($5,400) Trey McBride ($5,900) là người chiến thắng lớn nhất trong sự trở lại của Murray. Hầu tước nâu ($6,600) Từng là mục tiêu yêu thích của Murray trong quá khứ nên 4 mục tiêu của anh tuần trước có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

James Conner ($6,800) là một mức giá hợp lý cho số tiền dự kiến.

Cá heo Miami

Khác với hai trận đầu, Miami khó có khả năng bị đối thủ đẩy lên bảng tỷ số. Tuy nhiên, chúng tôi biết nó đủ bùng nổ để ghi điểm theo nhóm. Họ đã giành được 30 điểm sau 5/9 trận mùa này, 4 trong số đó diễn ra trên sân nhà. Raiders đang có phong độ tốt dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Antonio Peirce, nhưng điều đó không đủ để khiến họ chậm lại Tagovailoa cổ ($8,400), Đồi Tyreek ($9,800) Jaylen lạch bạch ($7.100). Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra ở Hill, nhưng Waddle đã nói cả tuần về việc cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh sau tuần tạm biệt của đội. Anh ấy là một giá trị tốt.

Theo dõi tin nóng trước khi liệt kê một trong số chúng De’Von Achane ($8.000) hoặc Raheem Mostert ($ 7.800).

Anh hùng có giá cao

Austin Cảm ơn bạn ở mức GB ($8.800)

Sau khởi đầu chậm chạp khi trở lại sau chấn thương, Ekeler đã tìm lại được phong độ của mình và ghi được 19,5-20 điểm FD trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất. Đó là một mức lợi nhuận tốt ở mức giá của anh ấy, nhưng anh ấy là một lựa chọn thực sự khi nhìn vào những mặt sau khác. Christian McCaffrey phải đối mặt với một trong những hàng phòng ngự khó khăn nhất giải đấu trong khi cả hai sân sau của Detroit và Miami đều có thể bị chia cắt. Chiếc lưng có giá cao duy nhất mà tôi thực sự muốn chơi là Travis Etienne ($8.300), nếu không tôi sẽ trả cho giá trị được liệt kê ở trên.

CeeDee Thịt Cừu trong xe ($9.200)

Lamb đã rơi nước mắt trong những tuần gần đây và không có lý do gì để mong đợi điều đó sẽ dừng lại ở Tuần 11. Cowboys cuối cùng cũng tập trung tấn công vào đòn tấn công chuyền qua và kết quả là Lamb đã có ít nhất 14 mục tiêu trong ba tuần qua . Hai trong số những cuộc thi đó đã giành được chiến thắng lớn, vì vậy ngay cả khi Dallas xử lý Carolina như dự kiến, Lamb vẫn có con đường sản xuất rõ ràng.

đập vỡ điểm

(Người chơi ở những vị trí thuận lợi sẽ cao hơn đáng kể mức lương của họ.)

Aaron Jones so với LAC ($7.000)

Jones đã được đánh giá là một trò chơi có giá trị vào tuần trước và cuối cùng đã để lại 7,4 điểm FD đáng thất vọng. Đó là tin xấu. Tin vui là anh ấy vẫn có 17 lần chạm bóng và có tổng cộng 41 lần chạm bóng trong hai trận gần đây nhất. Khối lượng đó sẽ là tín hiệu tốt cho Jones trước hàng phòng ngự của Chargers đã cho phép lùi về trung bình 26,1 điểm FD trong ba tuần qua và 22,4 trong mùa giải.

Lời khen ngợi đáng trân trọng – Hội trường Breece tại BUF ($7.100)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *