FanDuel NFL: Phân tích tuần 18

NFL

Có vẻ như mùa giải thông thường chỉ mới bắt đầu nhưng chúng ta đã bước sang Tuần 18. Như thường lệ, nhiều đội sẽ ngồi trên những ngôi sao và những cầu thủ quan trọng nhất của họ trong tuần này. Do đó, đối với những người muốn chơi trò chơi đá phiến, việc luôn cập nhật là điều quan trọng. Một số tình huống mà tôi vẫn đang chờ đợi sự rõ ràng bao gồm sân sau của San Francisco, Baltimore và Cleveland. Do đó, sẽ không đề cập thêm đến họ trong bài viết gốc, nhưng nếu có sự rõ ràng hơn về việc ai sẽ là thủ lĩnh của mỗi đội đó, phân tích sẽ được bổ sung trong phần bình luận.

Ngoài việc cập nhật tin tức, chiến lược rõ ràng là nhắm mục tiêu vào các đội có động lực thi đấu chăm chỉ trong tuần này. Dưới đây là danh sách các đội có thứ gì đó đặc biệt để thi đấu:

  • Dallas – Danh hiệu NFC East với một chiến thắng
  • Tampa Bay – Danh hiệu NFC South với một chiến thắng
  • Miami, Buffalo – Vô địch AFC East với một chiến thắng
  • Green Bay, Jacksonville – Vị trí play-off với chiến thắng
  • Minnesota, Atlanta, New Orleans, Seattle – Chiến thắng để nuôi hy vọng đá playoff

Trò chơi

Phần lớn trọng tâm của các lựa chọn DFS là dành cho từng người chơi. Kỹ năng chắc chắn là quan trọng, nhưng việc tìm ra một môi trường trò chơi có thể khuyến khích ghi nhiều điểm là một cách để thu hẹp trọng tâm nhóm người chơi của chúng tôi.

Lên xuống Đội đường Số tiền ngụ ý trên đường Đội chủ nhà Số tiền ngầm định gốc
37,5 Vịnh Tampa 21 Carolina 16,5
37,5 Cleveland 15:25 Cincinnati 22h25
45,5 Minnesota 21h25 Detroit 24h25
30,5 Máy bay phản lực New York 14,5 nước Anh mới 16
42,5 Atlanta 19:75 New Orleans 22,75
40,5 Jacksonville 22 Tennessee 18,5
47,5 Seattle 25,25 Arizona 22h25
45 Chicago 21 Vịnh xanh 24
35,5 Thành phố Kansas 16 Bộ sạc Los Angeles 19,5
37,5 Denver 17,5 las vegas 20
41,5 Philadelphia 23,5 Người khổng lồ New York 18
41,5 Los Angeles Rams 18:75 San Francisco 22,75
47,5 Dallas 30,5 Washington 17,5
48,5 Trâu 25,5 Miami 23
  • Sử dụng tổng số trò chơi, môi trường tấn công tốt nhất là Dallas-Washington, Seattle-Arizona, Chicago-Green Bay và Minnesota-Detroit.
  • Các đội có tổng điểm ngụ ý cao nhất bao gồm Cowboys, Seahawks, Lions và Packers.

Tùy chọn giá trị

Phần này sẽ nêu bật những người chơi dự đoán tốt dựa trên số điểm trên mỗi đô la. Phân tích DFS thường sẽ tập trung vào việc nhận được lợi nhuận gấp 3 lần từ lương của người chơi hoặc một số điểm tương tự khác. Đây chỉ là một phần của phân tích nhưng có thể giúp xác định những người có tiềm năng tiết kiệm tiền lương hoặc xây dựng nền tảng cho đội ngũ nhân viên.

Zamir trắng so với DEN ($6.500)

Raiders không còn gì để chơi sau trận thua ở Tuần 17, nhưng White sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là người dẫn đầu đội khi Josh Jacobs (cơ tứ đầu) bị loại. Trong ba tuần kể từ khi Jacobs phải ngồi ngoài, White đã có 20, 22 và 25 lần chạm bóng. Điều đó có nghĩa là 16, 14,5 và 13,1 điểm FD. Đó không phải là một số điểm lớn nhưng nó có mức giá hợp lý. Điều đáng chú ý là có sẵn một số giá trị đáng kinh ngạc (một số giá trị trong số đó được liệt kê bên dưới, một số giá trị hy vọng sẽ trở nên rõ ràng hơn khi cuối tuần trôi qua), nhưng White mang lại một số sự an toàn khi khối lượng của anh ấy được biết đến nhờ các mẫu gần đây.

Calvin Ridley ở mức TEN ($6.900)

Ridley đã có một mùa giải không ổn định với nhiều thăng trầm hơn là thăng trầm, đặc biệt là thời gian gần đây. Điều đó bề ngoài có thể khiến anh ấy trở thành một sự lựa chọn gây tò mò, nhưng khối lượng đã đứng về phía anh ấy khi Christian Kirk (háng) phải ngồi ngoài. Kirk chuẩn bị trở lại sau chấn thương dự bị trong tuần này, nhưng ngay cả khi anh ấy có trở lại sân đấu, không đời nào anh ấy khỏe mạnh 100%. Tuy nhiên, anh ta có thể thu hút sự bao quát từ Ridley trong khi không nhất thiết phải hạ gục mục tiêu. Nói về mục tiêu, Ridley đã nhìn thấy ít nhất tám mục tiêu trong năm trận gần đây nhất của mình. Trận đấu cũng diễn ra tích cực, vì Tennessee đã cho phép số điểm tưởng tượng cao thứ tám mỗi trận đấu đối với các máy thu rộng và đã được giữ tới hơn 35 điểm tưởng tượng cộng lại cho quân đoàn máy thu rộng trong một nửa trong số tám trận gần đây nhất của họ. Chúng ta có thể mong đợi Ridley sẽ giải quyết phần lớn điều đó. Có những rủi ro, nhưng Ridley đang ở trạng thái tốt để hồi phục.

Tùy chọn giá trị khác

QB Geno Smith và ARI ($7.300)
QB Tyrod Taylor so với PHI ($7.000)
RB Clyde Edwards-Helaire ở LAC ($6.500)
RB Jamaal Williams so với ATL ($6.000)
RB Jaleel McLaughlin ở mức LV ($5.500)
Sông RB Ronnie ở SF ($4,400)
WR DeAndre Hopkins so với JAC ($6.800)
WR Jordan Addison ĐÓ ($ 6.700)
WR Garrett Wilson ở NE ($6.600)
TE Juan Johnson so với ATL ($5.400)
TE Tucker Kraft so với CHI ($5.300)

Ngăn xếp cần xem xét

Gấu Chicago tại Green Bay Packers

Đây có nhiều khả năng trở thành trận đấu có điểm số cao nhất trong ngày. Cả hai tiền vệ đều đang chơi tốt và mục tiêu có thể sẽ áp sát chỉ với một vài phương án bắt đường chuyền. Phần Chicago khá dễ dàng, như Cánh đồng Justin ($8,400) đã được kết hợp với DJ Moore ($8.000) cho một số chương trình lớn trong mùa giải này. Bản thân Fields đã đứng đầu FD với 25 điểm trong hai tuần qua và rất hung hãn bằng chân (tổng cộng 142 yard lao tới và hai lần chạm bóng). May mắn thay, điều đó không giới hạn mức trần của Moore khi anh ấy đạt 26,4 điểm FD trong Tuần 17 so với hạng hai thường mạnh mẽ của Atlanta. Điều tương tự cũng không thể xảy ra với Green Bay, vì nó cho phép các máy thu rộng đứng thứ 11 trong tám tuần qua và nhiều điểm thứ tư trong bốn tuần qua. Cole Kmet ($6,300) cũng là một lựa chọn ngoại vi chắc chắn, vì anh ấy đã đạt được thành tích nhận hoặc ghi bàn ở cự ly 50 yard trong ba tuần qua.

Bên cạnh Vịnh Xanh, Yêu Jordan ($7,800) đã có một trong những bước thăng tiến lớn nhất cả về trận đấu lẫn danh tiếng trong nửa sau của mùa giải. Phần khó khăn là xác định xem máy thu rộng nào có sẵn cho Nhà đóng gói, vì mỗi máy thu Christian Watson ($6.500) (gân kheo), Jayden Reed ($7,100) (ngực) Bấc Dontayvion ($5,500) (ngực) chất vấn. Reed là lựa chọn hàng đầu nếu khỏe mạnh, nhưng Watson đã nổi bật khi anh ấy khỏe mạnh trong thời gian ngắn ở Tuần 12 và 13. Nếu hai trong số ba người không khỏe mạnh, Bo Melton ($5.200) là một lựa chọn rẻ tiền hấp dẫn để xem xét. Giả định Luke Musgrave ($5,300) (háng) tránh xa, Tucker Kraft ($5.300) là một lựa chọn đáng tin cậy xét từ góc độ số lượng vì anh ấy có ít nhất sáu mục tiêu trong bốn trong năm trận gần đây nhất của mình.

Người Viking Minnesota

Detroit có thể sẽ không thi đấu ngay từ đầu, nếu có bất kỳ trận đấu nào trong số này, bởi vì Những chú sư tử có rất ít thứ để thi đấu. Điều đó không đúng với Minnesota, và giờ họ vẫn có cơ hội – dù còn lâu – để lọt vào vòng loại trực tiếp. Justin Jefferson ($9.000) đã không có được phong độ mà chúng tôi mong đợi ở anh ấy kể từ khi trở lại sân cỏ, nhưng anh ấy đã ghi chính xác 10 bàn thắng trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất. Chúng ta có thể mong đợi Nick Mullens ($7.100) để tiếp tục săn lùng anh ta với một mục tiêu. Jordan Addison ($6,700) không có cùng khối lượng, nhưng ở một mức giá hợp lý. Johnny Mundt ($4.500) là một lựa chọn giá trị. Anh ấy đã tạo ra 10 bàn thắng trong một trận rưỡi kể từ khi TJ Hockenson (đầu gối) bị ngã.

Cao bồi Dallas

Đây là nơi hiển nhiên để tấn công vì Cowboys có lối tấn công bùng nổ và tập trung. Họ cũng phải đối mặt với một trường trung học Commander đã cháy suốt mùa giải. Ngăn xếp Cowboys khá đơn giản để bắt đầu với Dick Prescott ($8,700) CeeDee Thịt Cừu ($10.000). Nhờ một số giá trị khác trên phương tiện chặn này, điều đó có thể thực hiện được ngay cả khi chi phí tăng lên. Làm quá tải nhóm là một lựa chọn sẽ mang lại đầu bếp Brandin ($6.100) Jake Ferguson ($6.000) vào xem xét. Những cầu thủ đó cũng được định giá quá cao nhưng lại có mức trần thấp hơn.

Biến chuyện này thành một đống trò chơi là có thể, nhưng thật khó để tin vào hành vi phạm tội của Washington. Điều đó được phản ánh trong tổng số đội ngụ ý là 17,5 của anh ấy.

Anh hùng có giá cao

Rachel trắng bằng CAR ($7.700)

White không phải là loại có giá cao như thường lệ mà chúng tôi nêu bật trong phần này, nhưng chúng tôi đã thảo luận về những chiếc máy thu ưu tú đáng xem xét ở vị trí này. Anh ta đã chạy một cách hoàn hảo cho đến khi cuộc tấn công của anh ta và Tampa Bay quay trở lại trái đất vào tuần trước trước Saints. Giờ đây, Bucs phải đối mặt với một trận đấu phải thắng trước Panthers, một lối phòng thủ dạng phễu chạy cực đoan đã cho phép thực hiện 25 lần chạm bóng, trong đó có 21 điểm lao tới khi chạy lùi.

Cũng xem xét: CeeDee Thịt CừuJustin Jefferson

Điểm đập phá

(Người chơi ở những vị trí thuận lợi sẽ cao hơn đáng kể mức lương của họ.)

Kenneth Walker so với ARI ($7.000)
James Conner ở ĐNÁ ($7.300)

Nói về khả năng phòng thủ bằng phễu chạy, cả Seahawks và Cardinals đều phù hợp với mô tả đó. Walker và Conner có thể tận dụng lợi thế. Conner không có giá trị cái tên quyến rũ nhất, nhưng quá trình sản xuất của anh ấy khiến chúng tôi phải chú ý đến anh ấy – đặc biệt là ở mức giá và sản phẩm gần đây của anh ấy. Anh ấy đã hoạt động hiệu quả trong vai trò vừa là người bắt đường chuyền vừa là người dứt điểm cận thành, điều này đã dẫn đến ít nhất 16,4 điểm FD trong bốn trận gần đây nhất với ít nhất 19,7 trong ba trận. Trong hai tuần qua, lực lượng phòng thủ của Seahawks đã kết hợp để đạt được 70 điểm FD trong hai tuần qua.

Câu chuyện tương tự ở phía đối diện của trò chơi. Walker đã xuyên thủng hàng phòng ngự của Steelers vào tuần trước trước khi dính chấn thương và không có dấu hiệu sẽ giao vai trò của mình cho Zach Charbonnet. Cardinals đã cho phép cả Kyren Williams và Christian McCaffrey có những buổi biểu diễn lớn trong những tuần gần đây. Walker có thể không sánh được với họ, nhưng đây là thế trận có thể khai thác được.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *