FanDuel NFL: Phân tích Tuần 5

NFL

Tuần 5 mang đến cơ hội đầu tiên trong tuần để bạn thực sự làm chủ được việc đánh phấn. Bốn đội sẽ tạm biệt – bao gồm các cuộc tấn công thú vị như Chargers và Seahawks – và còn có trận đấu ở London. Thêm hai trò chơi truyền thống vào giờ vàng và chúng tôi chỉ có 10 trò chơi trong danh sách chính. Năm đội nổi bật là những lựa chọn có tiềm năng đạt điểm cao và nhịp độ của đội hình có thể xoay quanh họ. Điều đó không có nghĩa là xây dựng thông qua trò chơi là một ý tưởng tồi, nhưng việc xây dựng với những phần phù hợp xung quanh nó sẽ là chìa khóa.

Trò chơi

Phần lớn trọng tâm của các lựa chọn DFS là vào từng người chơi. Kỹ năng chắc chắn là quan trọng, nhưng việc tìm ra một môi trường trò chơi có thể khuyến khích ghi được nhiều điểm là một cách để thu hẹp trọng tâm vào nhóm người chơi của chúng tôi.

Lên xuống Đội đường Số tiền ngụ ý trên đường Đội chủ nhà Số tiền ngầm định gốc
41,5 Houston 20 Atlanta 21,5
44,5 Carolina 17h25 Detroit 27h25
42,5 Tennessee 22,5 Indianapolis 20
47,5 Người khổng lồ New York 18 Miami 29,5
39,5 New Orleans 20h25 nước Anh mới 19h25
38 Baltimore 21h25 Pittsburgh 16:75
44,5 Cincinnati 23,75 Arizona 20,75
49,5 Philadelphia 27 Los Angeles Rams 22,5
43,5 Máy bay phản lực New York 20,75 Denver 22,75
52,5 Thành phố Kansas 28 Minnesota 24,5
  • Sử dụng các dòng cá cược, các trận đấu giữa Eagles-Rams và Chiefs-Vikings là những trò chơi rõ ràng cần nhắm tới.
  • Loại trừ những đội đó, Miami và Detroit cũng có những con số ngụ ý mạnh mẽ.

Tùy chọn giá trị

Phần này sẽ nêu bật những người chơi dự đoán tốt dựa trên số điểm trên mỗi đô la. Phân tích DFS thường sẽ tập trung vào việc nhận được lợi nhuận gấp 3 lần từ lương của người chơi hoặc một số điểm tương tự khác. Đây chỉ là một phần của phân tích nhưng có thể giúp xác định những người có tiềm năng tiết kiệm tiền lương hoặc xây dựng nền tảng cho đội ngũ nhân viên.

Gus Edwards trong thuế TNCN ($6.000)

Đội Raven chuẩn bị cho trận đấu ở AFC North với một trong những đối thủ mạnh nhất của họ. Đó không phải là bối cảnh để tìm kiếm một cuộc tấn công tấn công trong những mùa giải gần đây và điều đó dường như không thể thay đổi vào cuối tuần này với số trận đấu thấp nhất. Tuy nhiên, Edwards đã nổi lên với một vị trí chắc chắn ở sân sau sau Tuần 4 trước Browns, xếp thứ 15/21 với lượt chạy lùi. Đường nét của anh ấy không có gì nổi bật từ đó, nhưng trận đấu tuần này với Steelers nhẹ nhàng hơn nhiều. Pittsburgh đã cho phép đội chạy lùi đạt được điểm FD hai chữ số trong ba trong bốn trận đấu mùa này và đưa ra mức giá hấp dẫn ở vị trí mà Edwards sẽ phải trả giá bằng một chiến thắng.

Tyler Boyd và ARI ($6.200)

Cuộc tấn công của Bengals là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong mùa giải, nhưng họ vẫn đang ở trạng thái tốt để vượt qua nó. Arizona đã chơi tốt hơn mong đợi, nhưng điều đó vẫn chỉ mang tính tương đối, vì nó đã cho phép các tiền vệ ghi được nhiều điểm tưởng tượng thứ sáu và đã nhường ít nhất 89 thước cho ít nhất một người nhận bóng ở ba trong số bốn đối thủ của mình. Trong khi đó, tôi đang khá nghiêng về phía không chơi (xương sườn) của Tee Higgins. Ngay cả khi có, anh ấy đã hoàn toàn biến mất trong một vài trận ở mùa giải trước khi thi đấu vì chấn thương. Về lý thuyết, chúng tôi cho rằng điều đó sẽ dẫn đến tăng âm lượng cho Boyd, nhưng vấn đề là hiệu quả hơn là âm lượng. Trong ba trận gần đây nhất, anh lần lượt có tám, chín và bảy bàn thắng. Điều đó khiến anh ta rơi vào tình thế không rõ ràng để được hưởng lợi từ sự vắng mặt hoặc kém hiệu quả của Higgins, nhưng đặt cược vào việc khối lượng tăng nhẹ và hiệu quả được cải thiện có thể mang lại giá trị đáng kể ở mức giá của anh ta.

Tùy chọn giá trị khác

QB CJ Stroud với giá ATL ($7.200)
QB Matthew Stafford vs. ($6,800)
RB James Conner vs. CIN ($6.500)
RB Dameon Pierce vs. ATL ($6.200)
WR Marquise Brown vs. CIN ($6.400)
WR Josh Reynolds vs. XE Ô TÔ ($6.300)
WR Jordan Addison vs. KC ($5.900)
WR Wan’Dale Robinson trên MIA ($5.400)
WR Michael Wilson vs. CIN ($5.300)
TE Jonnu Smith vs. HOU ($5.000)
TE Connor Heyward vs. BALE ($4.700)

Ngăn xếp cần xem xét

Đại bàng Philadelphia tại Los Angeles Rams

Đây là ngăn xếp đầu tiên trong số hai ngăn xếp khá rõ ràng trong tuần này. Philadelphia tương đối dễ dàng khi xem xét ngăn xếp, vì AJ Brown ($8,200) DeVonta Smith ($7.500) chiếm tổng cộng 80% không phận và 59% mục tiêu. Brown có số lượng và hiệu quả về phía anh ấy vào đầu mùa giải này và anh ấy đang vượt qua Smith hơn bốn điểm FanDuel mỗi trận. Điều đáng chú ý là khả năng chuyền bóng và các cầu thủ ghi bàn hàng đầu nói riêng đã có kết quả tuyệt vời trước các trường trung học Los Angeles vào đầu mùa giải này, mặc dù những cầu thủ thu bóng tương đối tài năng như DK Metcalf (12,2), Deebo Samuel (19,1) và Ja’Marr Chase (20,1) đều đã đạt được một mức độ thành công nào đó. Dallas Goedert ($5.500) là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất ở phần cuối, và không có nhiều thông tin về trận đấu hoặc cách sử dụng để gợi ý kết quả sẽ thay đổi. Mặt khác, giá của anh ấy đã giảm đến mức anh ấy là một lựa chọn tốt để mua với giá thấp. Có rất nhiều bàn tay đỏ Jalen bị ốm ($8,600) đầu mùa giải này. Nhìn chung, anh ấy đã đạt được từ 21,88 đến 26,22 điểm FD trong ba trong bốn trận đấu. Vấn đề là anh ấy đã hai lần không vượt qua được 200 yard. Trong trận đấu này, anh ấy có thể cần phải ở trên không nhiều hơn, vì vậy tôi sẵn sàng bỏ qua sự xuất phát chậm chạp của anh ấy trong không trung.

Ram rất thú vị vì chúng tôi biết Cuộc đảo chính của Cooper ($8,500) sẽ hành động. Anh ấy đã là máy thu rộng có giá cao thứ tư trên FD, loại bỏ mọi tiềm năng tăng giá. Yếu tố thú vị hơn là cách anh ấy tác động đến những người bắt đường chuyền khác trong đội. Thật khó để thấy các đội chuyển từ các ưu tiên Puka Nacua ($8.000) sau khi bắt đầu năm tân binh, nhưng anh ấy là chiếc máy thu rộng đắt thứ sáu – có thể không phải là mức trần mà anh ấy có thể đạt được khi Kupp trở lại trong nhóm. Sự trở lại của Kupp cũng sẽ thay đổi vai trò Tutu Atwell ($5,800), người đã chạy gần một nửa số tuyến đường của mình ra khỏi vị trí trong bốn trận đấu. Anh ta đã bị Nacua lu mờ, nhưng Atwell đã ba lần đạt được điểm FD hai con số. Anh ấy là một mức giá tuyệt vời để chơi như một lựa chọn mang về với Hurts và Brown. Những cái tên cuối cùng cần xem xét là Tyler Higbee ($5.300)người đăng ký tương đối rẻ nhưng không có vai trò đủ lớn trong hành vi phạm tội và không đưa ra đủ mức lương tiết kiệm ở vị trí này để đảm bảo được xem xét đáng kể.

Lãnh đạo thành phố Kansas tại Minnesota Vikings

Đây là một ngăn xếp rõ ràng khác trong ngày. Hãy bắt đầu ở thành phố Kansas. Patrick Mahomes ($9.200) kiểm tra ở mức giá rất cao, đặc biệt khi anh ta đã vượt qua 25 điểm FD chỉ một lần (25,68). Ngay cả khi anh ấy ghi bàn muộn trong trận thắng Jets hôm Chủ nhật thay vì trượt, anh ấy sẽ có từ 20,54 đến 25,68 điểm FD trong mỗi cuộc thi cho đến thời điểm này. Một lựa chọn khá rõ ràng là thay đổi trọng tâm thành Anh họ của Kirk ($7.600), nhưng trường hợp của Mahomes là sự kết hợp. Người Viking để Hurts ghi được 27,2 điểm và Justin Herbert 29,3. Đây có thể là trận đấu trần mà chúng tôi đã chờ đợi từ Mahomes, và đó là điều nên đặt cược nếu niêm yết anh ta. Đối với những người đi qua con đường đó, Travis Kelce ($8,789) là một đối tác ngăn xếp rõ ràng. Vấn đề là phải mất gần 1/3 mức lương được giao. Cơm Rashee ($5.000) là một lựa chọn đánh cược khả thi để bù đắp những chi phí đó. Mức độ tham gia tuyến đường của anh ấy đã tăng vọt trong hai tuần qua và điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong môi trường tấn công mạnh mẽ này.

Về phía Minnesota, Cousins ​​rõ ràng ưu tiên nhắm mục tiêu TJ Hockenson ($6,800)Justin Jefferson ($ 9.200). Jefferson là một trong bốn người chơi được định giá trên 9k, nhưng anh ấy đã chứng tỏ được giá trị khi có điểm trung bình mỗi trận cao nhất ở máy thu rộng. Hockenson là một lối chơi ít rõ ràng hơn vì anh ta phải trả giá cao nhưng lại ít có khả năng mang lại điểm số đột phá hơn Jefferson. Anh ấy chủ yếu cũng là một người biên dịch, khiến anh ấy phù hợp hơn trên các trang web như DK (tính điểm PPR) so với FD. Đối với những người đang tìm kiếm một công cụ bắt đường chuyền ngoại vi để thêm vào, Jordan Addison ($5,900) KJ Osborne ($5,400) là một lựa chọn tiềm năng. Cả hai có vai trò rất giống nhau, nhưng Addison đã thể hiện được vai trò cao hơn. Khả năng phòng thủ của Chiefs lặng lẽ đủ tốt để hạn chế đối thủ. Chỉ có một tiền vệ (Zach Wilson) đã vượt qua được 14 điểm tưởng tượng so với anh ta. Nếu có một điểm yếu tương đối trong mẫu giới hạn của chiến dịch hiện tại thì đó chính là phần cuối của chiến dịch.

Cũng nên xem xét: Miami – QB Tagovailoa cổ ($8.000), WR Đồi Tyreek ($9,400), WR Jaylen lạch bạch ($6,800)

Anh hùng có giá cao

Robinson mè so với HOU ($8.200)

Người Texas đã phát triển thành một hệ thống phòng thủ dạng phễu chạy, rất sắc bén từ góc độ xây dựng đội nhóm. Tuy nhiên, nó có lợi cho chúng ta từ góc nhìn tưởng tượng trong tuần này, vì chúng ta biết Falcons đều muốn tấn công trên mặt đất và có một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu để làm điều đó. Mặc dù đội hình này có thể thiếu những tài năng hàng đầu mà chúng tôi muốn trả, nhưng độ sâu ở hàng giữa giúp Robinson dễ dàng trả lương ngay cả với những người xếp hàng đầu như Eagles.

Điểm đập phá

Hội trường Breece tại Denver Broncos ($6.500)

Hall có thể phù hợp về mặt giá trị, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu anh ấy cho một trò chơi đột phá thực sự. Kể từ khi có được 10 lần thực hiện trong trận mở màn mùa giải, Hall chỉ có 22 lần cố gắng lao tới trong ba trận gần nhất. Anh ấy đã được công khai yêu cầu lấy nhiều bóng hơn và Jets có thể đã nhận được thông báo đó. Đầu tuần này, huấn luyện viên Robert Saleh cho biết Hall không còn được tính vào sân và sau đó tiếp theo là không liệt kê Hall trong báo cáo chấn thương lần đầu tiên trong mùa giải này. Hall đủ tài năng để thể hiện trong bất kỳ trận đấu nào, nhưng điều đó đặc biệt đúng khi chống lại hàng phòng ngự của Broncos đã cho phép ghi được 40,5 điểm tưởng tượng đáng kinh ngạc mỗi trận. Điều đó đã bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội ở Tuần 3 của Dolphins, nhưng Brian Robinson đã ghi được 25,9 điểm và Khalil Herbert 20,2.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *