FanDuel NFL: Phân tích tuần 6

NFL

Trong vài tuần đầu tiên của mùa giải, lịch thi đấu chính bị chi phối bởi một số trận đấu khá rõ ràng. Tuần này hơi khác một chút, vì hầu hết các đội được nhóm từ 20 đến 24 điểm tiềm ẩn. Chúng ta không ngại sáng tạo với đội hình (trong bối cảnh một cuộc thi), nhưng tuần này lại mời gọi điều đó. Chúng ta hãy đi vào.

Trò chơi

Phần lớn trọng tâm của các lựa chọn DFS là vào từng người chơi. Kỹ năng chắc chắn là quan trọng, nhưng việc tìm ra một môi trường trò chơi có thể khuyến khích ghi được nhiều điểm là một cách để thu hẹp trọng tâm vào nhóm người chơi của chúng tôi.

Lên xuống Đội đường Số tiền ngụ ý trên đường Đội chủ nhà Số tiền ngầm định gốc
42,5 Washington 20 Atlanta 22,5
43,5 Minnesota 23:25 Chicago 20h25
44,5 Seattle 21 Cincinnati 23,5
35,5 San Francisco 22,5 Cleveland 13
42,5 New Orleans 22 Houston 20,5
44,5 Indianapolis 20 Jacksonville 24,5
47,5 Carolina 17 Miami 30,5
41,5 nước Anh mới 19,5 las vegas 22
42,5 Detroit 22,75 Vịnh Tampa 19:75
48,5 Arizona 20,75 Los Angeles Rams 27,75
41 Philadelphia 24 Máy bay phản lực New York 17
  • Chỉ có hai trận đấu có tổng số trên 45: Miami vs. Carolina và Arizona vs. Los Angeles Rams. Vấn đề với mỗi nơi là Miami và Los Angeles đều là những nơi được yêu thích nhất.
  • Ngoài Dolphins và Rams, Eagles, Vikings, Jaguars và Bengals còn có một số lượng đáng kể các đội ngụ ý.
  • Không giống như tuần trước, không có trận đấu rõ ràng nào để nhắm mục tiêu. Điều đó mở ra rất nhiều nhóm người chơi từ góc độ môi trường chơi game.

Tùy chọn giá trị

Phần này sẽ nêu bật những người chơi dự đoán tốt dựa trên số điểm trên mỗi đô la. Phân tích DFS thường sẽ tập trung vào việc nhận được lợi nhuận gấp 3 lần từ lương của người chơi hoặc một số điểm tương tự khác. Đây chỉ là một phần của phân tích nhưng có thể giúp xác định những người có tiềm năng tiết kiệm tiền lương hoặc xây dựng nền tảng cho đội ngũ nhân viên.

Quản đốc D’Onta so với TỐI THIỂU ($6.000)

Cả Roschon Johnson (chấn động) và Khalil Herbert (mắt cá chân) đều phải ngồi ngoài, để lại cho Bears một sân sau cạn kiệt. Foreman sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo quân đoàn chạy lùi và đã thể hiện khả năng vượt trội khi bị đẩy trong tình huống tương tự vào năm 2022. Trong sáu trận đấu mà anh ấy có ít nhất 15 lần thực hiện, anh ấy đã 5 lần đứng đầu 100 thước khi lao tới trong khi ghi 5 lần chạm bóng. . Minnesota là một đối thủ có tỷ lệ trung bình trong giải đấu và cuộc tấn công của Chicago có nhịp độ nhanh, vì vậy điều này là hoàn hảo cho Foreman.

Jordan Addison trên CHI ($6.200)

Minnesota là một nơi dễ dàng để bắt đầu khi tìm kiếm giá trị trong tuần này, vì sự vắng mặt của Justin Jefferson (gân kheo) đã mở ra 27% số bàn thắng trên sân của đội và 39% khoảng cách trên không. Sự lựa chọn là giữa Addison và KJ Osborn ($ 6.200) dựa trên mức giá, nhưng Addison có cơ hội tốt hơn để thực sự thấy vai trò của mình phát triển. Anh ấy đã đứng đầu tỷ lệ tham gia tuyến đường 75% chỉ một lần trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn đạt được 14 điểm FD ba lần. Nhìn chung, anh ấy nên tham gia nhiều hơn nếu không có Jefferson, và anh ấy chỉ huy cả tốc độ chạy mục tiêu trên mỗi tuyến đường cao hơn Osborn, đồng thời đạt trung bình nhiều yard hơn trên mỗi tuyến chạy.

Tất nhiên, Minnesota và Chicago sẽ kết thúc vào cuối tuần này. Chúng ta sẽ sắp xếp theo thứ tự trong phần tiếp theo, nhưng đây là một bổ sung thú vị cho bộ ba trò chơi được nêu bật trong phần đó.

Tùy chọn giá trị khác

QB Matthew Stafford ($7.300)
QB Geno Smith ($6,800)
RB Dameon Pierce ($5,900)
RB Chuba Hubbard ($5.500)
WR KJ Osborn ($6,200)
WR Josh Downs ($5,600)
WR Robert Woods ($5.500)
WR Tyquan Thornton ($4.100)

Ngăn xếp cần xem xét

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks so với Cincinnati Bengals

Đây được cho là trò chơi hay nhất để xếp chồng lên nhau dựa trên số tiền ngụ ý. Trường hợp tổ chức cuộc thi khá đơn giản, vì Joe Burrow ($7.500) trông giống chính anh ấy hơn vào tuần trước trong trận đấu với Cardinals. Ngoài ra, anh còn thể hiện khả năng phân phối bóng hiệu quả Ja’Marr Chase ($9.300). Có thể có một số nghi ngờ dựa trên trận đấu nhẹ nhàng, nhưng anh ấy sẽ lại ở vị trí tốt khi Seahawks bước vào tuần khi cho phép tiền vệ ghi được nhiều điểm tưởng tượng thứ 11 mỗi trận. Đáng kể hơn, họ đã cho phép nhiều người nhận được nhiều điểm tưởng tượng thứ hai trong mỗi trò chơi. Tee Higgins ($7.000) dường như sắp trở lại sau chấn thương xương sườn. Có một số rủi ro là anh ấy không khỏe mạnh 100%, nhưng anh ấy đã duy trì mục tiêu ấn tượng 34,4% trên mỗi tuyến đường trong mùa giải này. Hiệu quả của anh ấy chưa đạt đến mức này, nhưng cơ hội là có.

Geno Smith ($6,800) có thể trở thành một trong những tiền vệ có giá trị tốt hơn trong tuần này. Chỉ số bề mặt của anh ấy không ấn tượng bằng (14,3 điểm FD / trận), nhưng QBR và số yard ròng mỗi lần thử của anh ấy tương tự như năm ngoái. Seahawks nổi tiếng là đội có tỷ lệ vượt qua cao, nhưng họ hiện xếp thứ chín về tỷ lệ vượt qua mong đợi. Bengals là hàng phòng ngự chống lại đường chuyền ở mức trung bình giải đấu nhưng đã tạo ra những màn trình diễn đáng chú ý trước những cầu thủ như Nelson Agholor (14,8), Tutu Atwell (15,2), Nick Westbrook-Ikhine (13,6) và Marquise Brown (14,1). Chắc chắn, Tyler Lockett ($6,600) DK Metcalf ($7.500) có thể gây ra một số thiệt hại. Họ có những vai trò rất giống nhau trong mùa giải này, và đặc biệt là Lockett dường như đang có một sự thoái lui tích cực nào đó.

Cá heo Miami so với Carolina Panthers

Dolphins sẽ thi đấu hàng tuần và hiện tại họ có tổng số đội được ngụ ý là tốt nhất trong danh sách. Không có gì bí mật chúng ta nên sắp xếp với ai Tagovailoa cổ ($8.300), Đồi Tyreek ($9,800) Jaylen lạch bạch ($6,800). Điều đáng chú ý là Hill đã thống trị mục tiêu tốt như thế nào (30,5%) và khoảng cách trên không (48,5%), vì vậy anh ấy xứng đáng với mức giá cao.

Vở kịch này có vẻ giống như một lựa chọn kỳ quặc vì hành vi phạm tội của Panthers đã bốc mùi. Tuy nhiên, Adam Thielen ($7,400) có vẻ chắc chắn, vượt qua 20 điểm của FD trong 2/5 trận mùa này với hiệu suất 16,9 điểm khác. Ngay cả khi mất nhiều thời gian, trò chơi này vẫn có rất nhiều điểm tưởng tượng. Giá là một rào cản khá rõ ràng, nhưng một chồng MIN-CHI mỏng hoặc một số phương tiện có giá trị tốt nhất khác sẽ mở ra mọi thứ một cách đáng kể.

Giải thưởng danh dự: Jacksonville Jaguars so với Indianapolis Colts

Nói tóm lại, trò chơi này là một lựa chọn tốt dựa trên số điểm mong đợi, nhưng nó thiếu những điểm tưởng tượng có thể đoán trước được của những trò chơi được nêu ở trên.

Anh hùng có giá cao

Travis Etienne so với IND ($7.700)

Jaguars có cơ hội dẫn đầu hai trận ở AFC South với chiến thắng trước Colts, vì họ sẽ sở hữu ngôi đầu mùa giải bên cạnh việc có lợi thế một trận trên bảng xếp hạng. Etienne sẽ là người chủ chốt, vì chỉ có Christian McCaffrey là có nhiều người gánh vác hơn trong mùa giải này. Anh ấy cũng được mở rộng vai trò là người bắt đường chuyền, ghi 21 bàn so với 45 ở mùa giải trước. Đó là một lợi thế lớn hơn đối với DK, nhưng đây là một điểm tốt cho anh ấy khi anh ấy giành được 18,9 điểm trước Colts trong Tuần 1 và hàng phòng ngự của Indianapolis đã tỏ ra dễ bị tổn thương.

Cuộc đảo chính của Cooper so với ARI ($8.700)

Kupp đã ra mắt mùa giải vào Tuần 5 và có vẻ như anh ấy đã không bỏ lỡ nhịp nào, bắt được mục tiêu với tỷ lệ 35,3%. Cardinals đã làm rất tốt khả năng thu sóng rộng trong hầu hết mùa giải, nhưng chúng ta vừa thấy họ bị Chase hạ gục ở Tuần 5. Điều đó không đảm bảo Kupp sẽ làm được điều tương tự, nhưng chúng ta biết anh ấy sẽ có được ngoại hình của mình và có một lịch sử lâu dài về hiệu quả giữa anh ấy và Stafford.

Điểm đập phá

(Người chơi ở những nơi thuận lợi vượt quá đáng kể mức lương của họ)

Mike Evans so với CNTT ($7.600)

Chúng ta sẽ bắt đầu với điều tồi tệ vì Những chú sư tử có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất. Tuy nhiên, họ là một đơn vị vượt qua, vì đối thủ có tỷ lệ chuyền bóng so với họ là 65,4%, cao hơn 4,2% so với mong đợi. Cả hai đều nằm trong top 8 giải đấu. Buccaneers không thực sự có hàng tấn công chuyền bóng mạnh, nhưng Baker Mayfield đã nhắm đến Evans vào đầu mùa giải này (37,8% số mục tiêu mỗi lần chạy đường).

Lời đề cập đáng trân trọng: TJ Hockenson trên CHI ($6.700)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *