FanDuel NFL: Phân tích vòng chia đôi vào Chủ nhật

NFL

Chúng tôi sẽ trở lại với phần hai của giải đấu cuối tuần FanDuel, lần này chúng tôi tập trung vào lịch trình của Chủ nhật. Những chú sư tử sẽ bắt đầu ngày mới bằng việc tổ chức trận playoff thứ hai liên tiếp, lần này là gặp Buccaneers. Detroit là đội được yêu thích 6,5 điểm, với tổng số trận là 49,5. Điều đó khiến Lions có tổng số ngụ ý là 28 và Buccaneers là 21,5. Trận đấu cuối cùng vào cuối tuần được nhiều người mong đợi nhất, khi Đội trưởng sẽ tới Buffalo với tư cách là đội thua 2,5 điểm. Tổng điểm của trò chơi là 45,5, khiến Đội trưởng có tổng điểm ngụ ý là 21,5 và Buffalo 24.

Tiền vệ

Sự lựa chọn ở vị trí tiền vệ bắt đầu lúc Josh Allen ($9,400) chống lại sân. Anh ấy đã bùng nổ trong suốt chuỗi 8 trận toàn thắng của Bills, chỉ hai lần kém top 20 điểm FD. Đặc biệt đáng chú ý là khả năng chạy nhanh của anh ấy, khi anh ấy kết hợp với nhau trong 148 thước trên mặt đất trong hai trận đấu gần đây – cả hai kịch bản phải thắng. Vấn đề nằm ở hàng phòng ngự của Chiefs, vì nó chỉ cho phép ba tiền vệ đạt 20 điểm FD trong cả mùa giải. Số lượng trò chơi khiêm tốn chứng minh rằng đây có thể không phải là một trò chơi trần trụi đối với Allen.

Trong số ba tiền vệ còn lại, Jared Goff ($7.600) thợ làm bánh mayfield ($7.300) là một lựa chọn thú vị. Cả hai đều đang chơi chuyền bóng nhưng hàng phụ của Những chú sư tử lại yếu. Kết quả là Mayfield là một lựa chọn giá trị ở vị trí này.

Vấn đề là phải trả theo mức tăng hoặc giảm cho vị thế đó.

Chạy lại

Isiah Pacheco ($7.500) là một sự trở lại có giá cao và là một trò chơi vững chắc trong tuần. Tất cả bốn đội trong danh sách đều là những đơn vị dừng chạy tốt, nhưng Bills là đội tệ nhất. Ngoài ra, họ còn có một hậu vệ cánh thành công, với Terrel Bernard (mắt cá chân) đang có vẻ ở sai phía của cầu thủ đáng nghi vấn và Baylon Spector (phía sau) bị loại. Pacheco có một vai trò to lớn và đã cho thấy khả năng biến điều đó thành những điểm kỳ ảo trong vài tuần qua.

Do sức mạnh phòng thủ liên quan, tôi sẽ chỉ trả càng nhiều càng tốt trong khi vẫn nhận được khối lượng đáng tin cậy. Sự lựa chọn là Rachel trắng ($6,700). Khả năng chuyền bóng cũng như khả năng chuyền bóng chắc chắn của anh ấy ở gần vạch vôi là sự kết hợp tốt để có tiềm năng thăng tiến.

James Gibbs ($7.300) sẽ là một ngoại lệ đối với chiến lược này. Anh ấy có khả năng tham gia mạnh mẽ với tư cách là người lao và nhận bóng và có thể ghi bàn từ bất kỳ vị trí nào trên sân.

Bộ thu rộng

Đối với tiền vệ, trận đấu Tampa Bay-Detroit là tâm điểm trong cuộc trò chuyện của chúng tôi ở vị trí này. Những chú sư tử đã cho phép những người nhận được nhiều điểm tưởng tượng nhất thứ ba trong mỗi trận đấu trong mùa giải thông thường và sau đó giao 50,80 điểm FD cho Rams trong thẻ hoang dã. Mike Evans ($7.300) đã gặp một số khó khăn, nhưng anh ấy vẫn có vai trò nhất quán trong hàng công của Tampa Bay và là một mối đe dọa lớn hơn là Chris Godwin ($6,900). Mặc dù không có nhiều tùy chọn giá trị khi chạy lại, nhưng điều đó không xảy ra ở bộ thu rộng. Mặc dù nhận được 13 điểm FD trong vòng đấu bài hoang dã, Trey Palmer ($5.200) thực sự đã chứng kiến ​​sự tham gia của anh ta vào vụ phạm tội giảm xuống. Trong ba trận đấu trước, anh ấy đã có tổng cộng 17 mục tiêu. Nếu nhìn lại những con số đó, anh ấy rất có thể sẽ trở thành nhân vật chính trong danh sách này.

Một tên khá rõ ràng khác của trò chơi là Amon-Ra St. Màu nâu ($9.300). Anh ấy là người thu âm rộng có giá cao nhất và cao thứ hai trong ngày. Anh ấy không có mức trần 30 điểm, nhưng anh ấy rất có thể đặt cược cho một người không phải QB đạt được 20 điểm.

Liên tục đứng đầu thị trường Cơm Rashee ($7,800) đã xuất hiện vào nửa sau của mùa giải. Anh ấy có ít nhất chín mục tiêu trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của mình. Buffalo cũng chỉ là phụ và Rice là mục tiêu hàng đầu của Mahomes lúc này.

Chúng tôi sẽ kết thúc với một tùy chọn giá trị khác. Điều đó đưa chúng ta đến Buffalo, nơi Gabe Davis (đầu gối) phải ngồi ngoài. Điều đó sẽ cho phép Khalil Shakir ($5,900) để phục hồi sau khi thực hiện một trận đấu ấn tượng trước Steelers vào cuối tuần trước.

Kết thúc chặt chẽ

Chúng ta sẽ quay lại chủ đề tương tự mà chúng ta đã có cho cuộc thảo luận về tiền vệ và máy thu rộng, và điều đó khiến Detroit và Vịnh Tampa trở thành nơi chúng ta bắt đầu. Sam LaPorta ($6,600) đã xuất hiện bất ngờ vào tuần trước sau khi dính chấn thương đầu gối ở Tuần 18. Anh ấy chỉ ghi được ba bàn thắng, nhưng tin tốt là anh ấy có mặt trên sân để ghi những pha bắt bóng như thường lệ và các tuyến đường của anh ấy chỉ thấp hơn một chút so với bình thường. Bucs đã từ bỏ số điểm tưởng tượng thứ ba để kết thúc mùa giải thông thường.

Cade Otton ($5.300) là một cách khác để tiết kiệm tiền lương. Anh ấy sử dụng các cơ hội của mình không hiệu quả lắm, nhưng anh ấy đã có 11 mục tiêu trong quân bài hoang dã và hiện phải đối mặt với những chú Sư tử yếu ớt.

Trận đấu diễn ra không tích cực nhưng Dalton Kincaid ($6,200) phải đề cập đến. Anh ấy nổi lên như một người đóng góp rất ổn định trong các pha tấn công của Buffalo, ghi ít nhất sáu bàn thắng trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất của mình.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Tùy thuộc vào lần không hoạt động cuối cùng, Trâu ($4.000) là hậu vệ hàng đầu của nhóm. Nếu kết thúc mùa giải thông thường ở vị trí thứ ba trong giải đấu về số bao và thứ tư về số bao mỗi trận. Nếu thiết bị đi xuống nhiều góc của mặt trên và cả hai điểm đỡ của đường tâm, vật liệu của thiết bị sẽ giảm.

Thành phố Kansas ($3,800) là một lựa chọn tốt khác vì khả năng của họ để có được vị trí tiền vệ khi nó đứng thứ hai trong giải đấu về số lần bao mỗi trận.

Detroit ($4,400) có thể phổ biến khi đối đầu với Mayfield, nhưng thứ yếu trong khả năng buộc quay vòng là kém và tầm thường và yếu trong việc buộc bao tải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *