FanDuel NFL: Phân tích vòng chia đôi vào thứ Bảy

NFL

Chúng ta đã lọt vào vòng phân chia của Vòng loại trực tiếp NFL, thường được coi là ngày cuối tuần tuyệt vời nhất trong lịch NFL. FanDuel có các cuộc thi với tổng giải thưởng lớn vào cả Thứ Bảy và Chủ Nhật, cuộc thi trước đây sẽ là chủ đề của bài viết này.

Đội Texas đến Baltimore để bắt đầu cuối tuần với tư cách là đội thua 9,5 điểm. Trò chơi có tổng cộng 43,5 điểm, trong đó Raven có tổng số điểm ngụ ý là 26,5 và Texas 17. Trò chơi chính có 49 người chủ nhà mạ các Packers. 49ers cũng được yêu thích 9,5 điểm, mặc dù trò chơi này có tổng điểm lớn hơn là 50,5. Điều đó mang lại cho họ tổng số điểm ngụ ý rất lớn là 30 và 20,5 cho Nhà đóng gói.

Tiền vệ

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên Lamar Jackson ($8,700) là tiền vệ được trả giá cao nhất trong danh sách nhờ khả năng chuyền bóng nhanh, nhưng hàng phòng ngự của Texas ngày càng tốt hơn trước các tiền vệ khi mùa giải trôi qua. Ngược lại, Jackson có ít nhất 30 điểm FD trong 3 trong số 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Các tiền vệ khác trong danh sách đã kết hợp để ghi được một thành tích như vậy. Các lựa chọn sẽ giảm giá, vì vậy đối với những người chọn liệt kê Jackson, sẽ có những lựa chọn trong danh sách khó có được ở một số nơi khác.

Tùy chọn chính khác là Brock Purdy ($7,800). Anh ấy không có mức trần như Jackson, nhưng anh ấy đã khép lại mùa giải với ít nhất 22 điểm FD trong 5/9 trận gần đây nhất. Anh ta có một trận đấu với Packers (phòng thủ mềm so với phần còn lại của đội) có lợi cho anh ta và một tầng an toàn.

Purdy có cùng tầm giá với cả hai Yêu Jordan ($7,400)CJ Stroud ($7.200), vì vậy sẽ không kiếm được số tiền lớn bằng cách trả nhiều hơn Purdy, ngoại trừ trong các cuộc thi lớn. Tình yêu là lựa chọn ưu tiên cho những ai muốn bỏ qua hai lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là trong môi trường trò chơi dự kiến.

Chạy lại

Christian McCaffrey ($10,800) đứng một mình về mặt giá cả và sản lượng ở vị trí đó, nhưng việc phân bổ 18% tiền lương cho anh ta có nghĩa là anh ta cần có hiệu suất làm việc ở mức trần để trả. Hàng phòng ngự của Packers đã có điểm không tốt ở một số điểm trong mùa giải này, nhưng hàng phòng ngự chạy đã được thắt chặt đáng kể trong những tuần gần đây, cho phép thực hiện ít hơn bốn thước mỗi lần thực hiện trong ba trong bốn trận gần đây nhất. Họ cũng đã từ bỏ số yard nhận bóng ít nhất để chạy lùi so với bất kỳ đội nào trong lịch trình vào thứ Bảy. Tôi thích xây dựng đội hình của mình theo một cách khác, nhưng không cần phải nói rằng McCaffrey luôn có thể là một phần cần thiết trong danh sách – đặc biệt là trong một đội hình nhỏ như vậy.

Aaron Jones ($7,400) là một lợi nhuận hấp dẫn khác ở mức giá cao hơn. Anh ấy đứng đầu về 20 lần thực hiện và 100 thước lao trong 4 tuần liên tiếp. AJ Dillon ($5.100) dường như đang có xu hướng hướng tới lợi nhuận, điều này gây ra một số rủi ro là anh ta làm giảm tổng số tiền của Jones. Tuy nhiên, thật khó để thấy các Packers thay đổi công thức của họ sau rất nhiều thành công gần đây.

Devin độc thân ($6,400) nằm ở đâu đó giữa tầng trên cùng của phần đuôi xe và tùy chọn giá trị. Anh ấy có khả năng xử lý rõ ràng công việc bên ngoài hàng phòng ngự của Houston và chắc chắn đã tạo ra hiệu suất ghi bàn hai con số cho FD trong suốt nửa sau của mùa giải. Có một con đường khả thi để anh ấy sánh ngang với Jones trong quá trình sản xuất và anh ấy có sự kết hợp (tương đối) nhẹ nhàng hơn giữa hai người.

Singletary là mặt sau rẻ nhất với khối lượng an toàn, nhưng Đồi Công Lý ($5.300) là một lựa chọn rẻ hơn. Anh ấy có giá trị vì anh ấy tham gia với tư cách là người nhận (ít nhất ba trong ba trận gần đây nhất của anh ấy) và cần tìm ra vùng cuối để trả về một số điểm khả thi. Điều đó khó xảy ra, nhưng anh ấy là một lựa chọn sẵn sàng đá chính.

Bộ thu rộng

Nico Collins ($8,700) là máy thu rộng có giá cao nhất. Anh ấy đã có một vài tuần đột biến trong nửa sau của mùa giải (ít nhất 19 điểm FD trong bốn trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy) và khối lượng của anh ấy sẽ an toàn khi Noah Brown (vai) tham gia Tank Dell trên IR. Trận đấu không hay nhưng không phải là không thể vượt qua, đặc biệt là khi Marlon Humphrey (bắp chân) bị loại. Từ góc độ vĩ mô, ông chia đôi chênh lệch giá giữa Jones và McCaffrey. McCaffrey có tầng tốt hơn, nhưng Collins có thể sánh ngang với trần nhà của anh ấy.

Điều đáng nói là các máy thu rộng 49ers cùng nhau. Brandon Aiyuk ($7,900) đóng vai trò alpha truyền thống hơn và do đó đặt cược an toàn hơn để trả lại gấp đôi số điểm của nó. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đứng đầu 20 điểm FD ba lần trong mùa giải này. Deebo Samuel ($8,300) Thất thường hơn, nhưng anh lại có trần nhờ khả năng chơi lớn một khi bóng vào tay. Anh ấy có ít hơn tám điểm FD năm lần trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã đạt ít nhất 19 điểm sáu lần. Packer thứ cấp dễ bị tổn thương trước phần còn lại của hàng phòng thủ. Vì vậy, việc lựa chọn giữa hai điều này phụ thuộc vào mức độ rủi ro của danh sách còn lại. Đội hình Purdy-Aiyuk-Samuel cũng khả thi, nhưng cần ít nhất 60 điểm tổng hợp để thành công.

Zay Bunga ($7.000) là một sự thay thế mạnh mẽ cho bộ đôi San Francisco, vì anh ấy đã ghi ít nhất 17 điểm FD trong 4 trong 5 trận gần đây nhất của mình. Anh ấy đã ghi bàn thắng trong cả bốn trận đấu đó, nhưng anh ấy cũng đã tổng hợp để nhìn thấy 34 mục tiêu. Đó là khối lượng đảm bảo mà cả Aiyuk và Samuel đều không thể hy vọng, và anh ấy được giảm giá.

Không có nhiều vị trí tầng lớp trung lưu. Việc ném phi tiêu vào các máy thu rộng của Packers có thể hiệu quả, nhưng việc cố gắng dự đoán số lượng hành vi phạm tội và quá trình sản xuất là rất khó khăn.

Thay vào đó, tôi muốn chuyển sang lựa chọn thứ hai trong cuộc tấn công của người Texas vì họ sẽ không có hai cầu thủ bắt đường chuyền hàng đầu (Tank Dell (chân) và Brown). John Metchie ($5.000) có vẻ như là sự đặt cược tốt nhất Anh ấy đã ra sân với tỷ lệ cao nhất mùa giải là 77% trong vòng đấu Wild-card. Phải thừa nhận rằng anh ấy chỉ chạy 14 tuyến đường, nhưng điều đó có thể liên quan đến kịch bản trận đấu, vì Stroud chỉ thực hiện được 5 đường chuyền trong hiệp hai trong chiến thắng đậm của Houston trước Cleveland. Sẽ cần phải thanh toán trong danh sách này ở ít nhất một nơi và Metchie là một lựa chọn tốt.

Kết thúc chặt chẽ

Chơi ở khu giữa chặt chẽ là con đường tốt nhất trên lý thuyết, với cả hai người xuất phát trong trận đấu Baltimore-Houston đều nổi bật. Ngay cả khi loại trừ màn trình diễn mạnh mẽ của David Njoku trong vòng đấu Wild-card, người Texas đã để lọt nhiều mục tiêu nhất vào cuối mùa giải này. Với việc Mark Andrews (mắt cá chân) chưa thể ra sân, cánh cửa đang rộng mở với anh Có khả năng là Ê-sai ($5.500) để thực hiện trò chơi lớn. Rất có thể bộ ba Jackson-Fflowers-Possibility đạt điểm ngang bằng với nhóm San Francisco và kiếm được rẻ hơn 2.800 USD.

Target ở Houston cũng có Dalton Schultz ($5,800) thu hút. Anh ấy có ít nhất năm mục tiêu trong ba trong số năm trận đấu gần đây nhất của mình (chỉ hai tuần cuối cùng do kịch bản trận đấu) và có số điểm FD hai con số bảy lần trong mùa giải này.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Các Quạ ($4.300) là một trò chơi khá rõ ràng. Họ dẫn đầu giải đấu về cả số lần bị loại mỗi trận và buộc phải luân chuyển. Đó là chìa khóa cho một điểm phòng thủ lớn. Người Texas có tổng số ngụ ý thấp nhất, vì vậy trên giấy tờ, không có gì đáng chê cả.

Nhìn vào những người kém may mắn, tôi thích điều đó hơn Texas ($3.400) bởi vì họ có thành tích buộc phải chuyển nhượng tốt hơn ở mùa giải này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *