FanDuel NFL: Sự cố Giáng sinh

NFL

NFL khám phá vùng biển Ngày Giáng sinh với ba trận đấu vào Thứ Hai. Đây không chỉ là ba trận đấu, vì chúng tôi có một số tiền vệ xuất sắc nhất đang thi đấu cũng như nhiều cầu thủ ở vị trí có kỹ năng ưu tú. Lịch trình ngắn ngày thứ Bảy có thể không mang lại nhiều cảm hứng nhưng thứ Hai đã bù đắp được điều đó.

Hành động bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET với việc các Raiders đến thăm các tù trưởng. Thành phố Kansas được yêu thích với 10,5 điểm với tổng số trận đấu là 40,5. Điều đó khiến đội trưởng có tổng số điểm ngụ ý là 25 điểm và đội Raiders là 15. Tiếp theo là Giants at the Eagles. The Eagles là đội được yêu thích nhất với 13,5 điểm với tổng số 43 trận đấu, mang lại cho họ tổng số đội ngụ ý là 28,25 và Người khổng lồ có tổng điểm là 14,75. Trận đấu nổi bật và cuối cùng của Tuần 16 được cho là trận đấu của tuần, nhưng ít nhất đó là trận đấu trong ngày khi đội Raven tới San Francisco để đấu với 49ers. 49ers là đội được yêu thích đáng kể 5,5 điểm với tổng điểm là 47. Điều đó mang lại cho chúng ta 49ers với tổng số ngụ ý là 26,25 và Ravens là 20,75.

Hãy chuyển sang danh sách cuối cùng của kỳ nghỉ cuối tuần.

Tiền vệ

Có rất nhiều tiền vệ ưu tú có sẵn trong trò chơi này, nhưng vấn đề là tất cả họ đều đang trong những trận đấu khó khăn. Ở cấp độ cao nhất, Patrick Mahomes ($8,300) đối mặt với đối thủ thân thiện nhất bằng cách cầm hòa Raiders. Mahomes đã không đạt được tên tuổi của mình trong mùa giải này trên cả mặt sàn lẫn trần nhà mà anh ấy đưa ra, và anh ấy đã giành được 20,82 điểm FD trước Raiders trong lần gặp nhau đầu tiên trong mùa giải. Ngay cả trong thời gian ngắn, anh ấy vẫn là một người khó bán.

Cả hai Jalen bị ốm ($9.000)Brock Purdy ($7,800) là một lựa chọn tốt hơn. Hurts lấy cớ rằng Mahomes vắng mặt do anh ấy tham gia gần vạch vôi, dẫn đến 14 lần chạm bóng vội vàng. Mặc dù hiệu suất chuyền bóng của anh ấy không phải là xuất sắc, nhưng anh ấy là một lựa chọn tốt để ghi một số lần chạm bóng. Bạn có thể gọi Purdy là gì nhưng anh ấy là ứng cử viên MVP hàng đầu và anh ấy có vũ khí tấn công ưu tú cùng với một huấn luyện viên trưởng ưu tú. Ngay cả trong những trận đấu khó khăn, anh ấy vẫn có thể làm được điều đó. Điều đó đặc biệt đúng với sự chênh lệch giá giữa những người chơi khác ở cùng cấp độ.

Tỷ lệ đội hình có thể sẽ tập trung giữa bộ ba. Lamar Jackson ($7,700) ít nhất cũng đáng được nhắc đến, bởi vì anh ấy cũng có khả năng nhảy 30 điểm như bất kỳ ai. 49ers xếp hạng thấp nhất về số điểm được phép đối với các tiền vệ đối phương, nhưng họ đã để bốn tiền vệ dẫn trước 26 điểm của FD.

Không có lý do chính đáng nào để chơi bất kỳ lựa chọn nào khác, nhưng đối với những ai muốn trở nên siêu dễ thương, Tommy DeVito ($6,700) sẽ là một lựa chọn The Eagles là một phương pháp phòng thủ bằng đường chuyền, nhưng đây là một phạm vi tiếp cận lớn.

Chạy lại

Chúng tôi có một vị trí đầy sao khác, với Christian McCaffrey ($10,200) dẫn đường. Không ai đọc bài viết này cần phải biết anh ấy tuyệt vời như thế nào, nhưng vẫn có những câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có đáng chơi hay không dựa trên mức giá của anh ấy. Điều đó đặc biệt đúng khi xem xét số tiền ngân sách sẽ được phân bổ ở vị trí tiền vệ, như đã thảo luận ở trên. Ví dụ: việc soạn thảo Purdy và McCaffrey tốn 18.000 đô la, nghĩa là chúng ta cần ít nhất 45 điểm giữa hai người và trong một thế giới lý tưởng trên 50. Điều đó chắc chắn có thể xảy ra, nhưng Raven là một trong những đội phòng thủ kiên cố nhất giải đấu.

Giảm một mức giá cho thấy một cuộc cạnh tranh khó khăn hơn. Saquon Barkley ($7,800) là một trận đấu thú vị, đặc biệt khi xem xét những gì vừa được viết về hàng phòng ngự của Đại bàng. Tuy nhiên, đơn vị này sẽ không có Zach Cunningham (đầu gối) và có thể là Nicholas Morrow (bụng). Hàng tấn công của Người khổng lồ cũng bị ảnh hưởng nặng nề, vì vậy hy vọng là Barkley sẽ vượt qua một chặng đường dài và một số trận đấu lớn khác. Điều đó đưa chúng ta đến D’Andre Swift ($6,800) người có trận đấu hay nhất so với bất kỳ cầu thủ nào được đề cập cho đến nay. Người khổng lồ đã cho phép đối thủ chạy lùi đạt số điểm tưởng tượng cao thứ sáu trong mỗi trận đấu, vì vậy có thể đây là trò chơi sẽ đưa Swift trở lại đúng hướng.

Tình hình ở Las Vegas rất đáng theo dõi. Huấn luyện viên Antonio Pierce ngụ ý rằng Josh Jacobs ($7.300) sẽ thi đấu dù chấn thương và bệnh tật, nhưng anh ấy có thể không đạt được phong độ 100%. Anh ta cũng có thể không hoạt động. Trong cả hai trường hợp, Zamir trắng ($5.500) có vẻ như là một giá trị tốt đối với một lịch trình yêu cầu tùy chọn thanh toán trước. Đồi Công Lý ($5.300) có thể khác. Anh ấy đã thay đổi bảng xếp hạng độ sâu sau chấn thương đầu gối cuối mùa giải với Keaton Mitchell.

Bộ thu rộng

Cuối cùng thì chúng tôi cũng có chút chỗ thở từ góc độ đối đầu. AJ Brown ($8,400) đã không có màn trình diễn ấn tượng nào trong hai tháng, nhưng chúng tôi biết điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. The Giants đã chơi tốt hơn ở giai đoạn cuối mùa giải nhưng đã bị đốt cháy vào đầu mùa giải. DeVonta Smith ($7.000) sẽ không chơi ở mức 100%, vì vậy hãy mong đợi một lượng mục tiêu lành mạnh cho Brown. Nếu có một người bắt đường chuyền Giants đáng tin cậy thì đây là nơi tốt để chơi với họ. Wan’Dale Robinson ($5.300) có nhiều mục tiêu nhất trong nhóm (16) trong bốn tuần qua, nhưng điều đó đã dẫn đến một tuần sản xuất tốt.

Cơm Rashee ($7,400) không còn là một cầu thủ giỏi nữa, nhưng anh ấy xứng đáng được công nhận chỉ vì lối chơi của mình. Raiders gần đây đã chơi tốt hơn ở giải hạng hai, nhưng Rice đã giành được 16,7 điểm FD trước họ bốn tuần trước.

Baltimore là một nơi khác để xem xét. Mục tiêu và sản lượng được trải rộng khắp các đối tượng tiếp nhận, nhưng cả hai đều Zay Bunga ($6.000) Odell Beckham ($5.500) có cơ hội sản xuất và trở thành một cầu thủ cần thiết trong danh sách này. Chúng ta cũng phải đề cập đến San Francisco, nhưng khả năng Deebo Samuel ($8.300) hoặc Brandon Aiyuk ($7.200) trả giá là rất nhỏ trong trận đấu.

Kết thúc chặt chẽ

Travis Kelce ($7.200) là điều bắt buộc phải đề cập, nhưng khi ngân sách hạn chế, nguồn lực có thể được phân bổ hiệu quả hơn ở nơi khác. Có khả năng là Ê-sai ($5,900) đã nhìn thấy ít nhất sáu mục tiêu trong ba trận liên tiếp, đây là một giá trị vững chắc ngay cả trong một trận đấu khủng khiếp.

Darren Waller ($5.500) là lựa chọn tốt nhất ở vị trí trên giấy. Như chúng tôi đã đề cập, Philadelphia là người chuyền bóng và Waller lẽ ra phải có vai trò an toàn nhất trong số những người bắt đường chuyền của Người khổng lồ.

Với việc Michael Mayer (chân) bị loại, điều đó dẫn đến Austin Hooper ($4,700) như một trò chơi đấm tiềm năng trên phương tiện khi cần thiết.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Các Đại bàng (4.800) là trò chơi hay nhất trên giấy vì trận đấu. Vấn đề là sức khỏe của họ, vì vậy hãy theo dõi tình hình của người hỗ trợ. Các Giám đốc ($4.500) là một vở kịch khác rõ ràng là do tình trạng tấn công của Raiders.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *