FanDuel NHL: Lựa chọn thứ bảy

Khúc côn cầu

Thứ Bảy là ngày 13 tháng 1, nhưng có 12 trận đấu trong lịch trình của NHL bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Một sự đối xứng đẹp đẽ! Tất nhiên, 24 đội vẫn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho danh sách DFS của mình. Như đã nói, đây là đề xuất về đội hình của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Tất cả bốn đội chơi vào thứ Sáu đều đang chơi trận thứ hai liên tiếp vào thứ Bảy. Về việc tăng thêm sự hấp dẫn cho tôi về mặt đối đầu, các đội được đề cập là Dallas, Nashville, Minnesota và Philadelphia. Tại sao Flyers, đội phòng thủ chắc chắn nhất trong bộ tứ, lại trụ vững? Họ đang trên đường tham gia cả hai trận đấu và họ phải đối mặt với Jets nóng bỏng vào thứ Bảy.

MỤC TIÊU

Scott WedgewoodTỪ đến CHI ($8.700): The Stars đang có trận đấu thứ hai liên tiếp và Wedgewood đã chơi không tốt ở mùa giải này. Tuy nhiên, tôi vẫn coi anh ấy là một thủ môn trong DFS. Với việc Connor Bedard phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian đáng kể, Chicago thực sự bị coi là nơi có hành vi phạm tội tồi tệ thứ hai sau San Jose. Trên thực tế, Blackhawks đã tụt xuống còn 2,29 bàn thắng và 26,0 cú sút trúng đích mỗi trận. Nếu Wedgewood không thể xử lý trận đấu này, đó là điềm báo xấu cho tương lai của anh ấy.

Joey DacordBIỂN tại CLM ($ 7.900): Hiện tại không có ai trên mạng hot hơn Daccord. Trong bảy trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã đạt kỷ lục 7-0 nguyên sơ với 1,14 GAA và 0,966 tỷ lệ cứu thua. Columbus đứng thứ 22 về số bàn thắng mỗi trận, điều này không quá tệ, nhưng tôi thích cơ hội giành chiến thắng trong trận thứ tám liên tiếp của Daccord.

Stuart SkinnerEDM vào Thứ 2 ($7.700): Oilers đang rất nóng, và mặc dù hành vi phạm tội là chìa khóa dẫn đến điều đó, nhưng sự phục hồi của Skinner trong khung thành cũng vậy. Trong 15 trận gần đây nhất của mình, netminder có tỷ lệ cứu thua là 1,93 GAA và 0,929. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một đội Canada đang bị dẫn trước 2,71 bàn thắng và 28,5 cú sút trúng đích mỗi trận.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Gabriel VilardiWPG vs. PHI ($6.400): Có thể Mark Scheifele và/hoặc Nikolaj Ehlers sẽ bỏ lỡ trận đấu này do chấn thương, mặc dù cả hai đều có vẻ sẽ thi đấu. Điều đó có nghĩa là Vilardi sẽ có một người bạn cùng đường với anh ấy, một người bạn cùng đường đã giúp anh ấy thu thập điểm trong 4 trong 5 trận gần đây nhất. Flyers đã chơi phòng ngự tuyệt vời, nhưng họ sắp có trận thứ hai sau nhiều đêm và Samuel Ersson có tỷ lệ cứu thua là 0,903. Vẫn còn một cơ hội ở đây.

Brandon Hagel, TAM vs. ANA ($6.000): The Lightning đã xếp những tài năng ưu tú của họ vào một hàng, nhưng Hagel ở ngoài đó đã ghi được một số điểm ở hạng hai. Sau khi ghi 30 bàn mùa trước, anh ghi 12 bàn với 100 cú sút trúng khung thành sau 43 trận. The Ducks bị va chạm, trong đó có John Gibson. Điều đó có nghĩa là Lukas Dostal, người có GAA 3,46, có thể xuất phát trong khung thành.

Cuộc tuần hành MasonTỪ đến CHI ($5.900): Bốn lần trong sáu trận gần đây nhất, Marchment đã thu về nhiều điểm. Anh ấy có thể đang ở ngày thứ hai liên tiếp, nhưng Blackhawks đã thực hiện được 32,5 cú sút trúng lưới mỗi trận và Petr Mrazek có tỷ lệ cứu thua là 0,896 trong ba mùa giải qua.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Kraken trong chiếc áo khoác màu xanh

Alexander Wennberg (C – $4,400), Jaden Schwartz (W – $5,900), Brandon Tanev (W – $3,400)

Dây chuyền thứ hai của Seattle đã hợp tác với nhau trong một thời gian ngắn, điều đó có nghĩa là quá trình sản xuất của họ cũng diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc sản xuất kết hợp với trận đấu này đã có hiệu quả đối với tôi. Blue Jackets đã thực hiện 34,1 cú sút trúng khung thành mỗi trận và Daniil Tarasov được chọn để bắt chính trong khung thành. Anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 3,79 GAA và 0,883.

Wennberg ghi một bàn trong hai trận gần đây nhất và bốn điểm trong sáu trận gần đây nhất. Schwartz có ba điểm trong hai trận gần nhất và 18 điểm sau 25 trận mùa này. Trong khi đó, Tanev có ba pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất. Như tôi đã nói, việc sản xuất bộ ba này chỉ giới hạn ở hai cuộc thi gần đây nhất của Seattle. Tuy nhiên, đó là hai trận Schwartz đã chơi kể từ khi trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Bộ ba đã cùng nhau sản xuất kể từ đó và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu dễ dàng này.

Chó sói trong tự nhiên

Jack McBain (C – $3,900), Clayton Keller (W – $7.400), Nick Schmaltz (W – $5,200)

The Wild có thể đưa Filip Gustavsson trở lại vào thứ Bảy, trận thứ hai liên tiếp. Người ta nói, nói rằng anh ấy “có thể” có sẵn. Có lẽ Wild sẽ muốn đưa anh ấy vào lưới miễn là anh ấy không gặp nguy cơ chấn thương nữa, vì Jesper Wallstedt đã để thủng lưới bảy bàn trong một trận ra quân cho Minnesota. Ngay cả khi Gustavsson thi đấu, anh ấy đã để thủng lưới ít nhất 3 bàn trong 4 trận gần nhất ra sân trước khi dính chấn thương và anh ấy đã không thi đấu kể từ cuối tháng 12. Ngoài ra, Wild có một quả phạt đền ở 5 đội cuối bảng, đó là lý do tại sao tôi chọn xếp đội hình của Arizona với hai người từ đơn vị chơi quyền lực hàng đầu của nó.

Vị trí giữa Keller và Schmaltz là cánh cửa quay vòng do chấn thương và trong trường hợp của Logan Cooley, anh chưa hoàn toàn sẵn sàng cho vai diễn này. McBain hiện đang ở nơi này. Anh ấy có 10 điểm sau 25 trận và việc trượt giữa hai điểm này sẽ không ảnh hưởng đến sự tiến bộ của anh ấy. Keller là người của Coyotes, tiền đạo nổi bật nhất trong danh sách. Anh có 86 điểm năm ngoái và có 35 điểm sau 40 trận mùa này. Keller đã có được 17 điểm từ người đàn ông phụ. Schmaltz thực sự đã trở thành một cầu thủ ghi điểm trong hai mùa giải vừa qua, mặc dù năm nay anh ấy đã không đạt được tốc độ đó. Mặc dù vậy, anh đã có 13 bàn thắng và 13 pha kiến ​​​​tạo sau 40 trận, và 13 trong số đó đến từ lối chơi quyền lực.

HẬU VỆ

Josh MorrisseyWPG vs. PHI ($7.500): Morrissey sẽ không lặp lại 76 điểm mà anh ấy có được ở mùa giải trước, nhưng anh ấy có 32 điểm sau 41 trận, và nếu bạn đang tranh cãi về điều đó với một hậu vệ thì kỳ vọng của bạn là quá cao. Anh ấy cũng đã thực hiện được 110 cú sút trúng lưới. Trong khi hàng phòng ngự kiên cố của Flyers có thể ngăn cản Morrissey thi đấu sung mãn như thường lệ, thì chỉ cần một vài cú sút vào Ersson và tỷ lệ cứu thua 0,903 của anh ta là đủ.

Sean DurziARI ở mức MIN ($5.900): Nếu tôi cùng đồng đội tấn công quả phạt đền ở nhóm 5 đội cuối bảng của Wild trong đêm thứ hai liên tiếp, Durzi sẽ là một sự bổ sung hợp lý cho sự kết hợp. Anh ấy đã làm việc hiệu quả trong việc chơi quyền lực với vai trò thứ yếu đối với các vị Vua. Với Arizona, anh ấy đạt trung bình 3:22 mỗi trận với người phụ và có chín điểm phát sức mạnh trong 34 cuộc thi.

Nick Perbix, TAM vs. ANA ($3.800): Perbix sắp có được hai điểm? Đó có phải là một sự bất thường? Chắc chắn rồi, nhưng anh ấy đã trượt băng cạnh Victor Hedman trong trận đấu đầu tiên cho Tampa, và đó là một pha chơi tuyệt vời để trở thành một hậu vệ bổ sung. Nó giúp mang lại tiềm năng cho Perbix trên mặt trận DFS, đặc biệt là trong trận đấu này. Những chú Vịt có GAA là 3,39 và họ cũng đã bỏ qua 32,7 cú sút trúng lưới mỗi trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *