FanDuel NHL: Lựa chọn thứ bảy

Khúc côn cầu

Với Chủ nhật là đêm giao thừa, đó là một ngày bận rộn hơn bình thường đối với NHL về các hoạt động vào Chủ nhật. Mặt khác, thứ Bảy không diễn ra chắc chắn bằng, chỉ có bảy trận bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Bây giờ, bảy trận còn lâu mới là một chuỗi bệnh sởi, vì vậy bạn vẫn phải đưa ra các quyết định về DFS. Cùng với đó, đây là những gợi ý của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Không chỉ Chủ nhật bận rộn mà thứ Sáu cũng không phải là ngày nghỉ đối với NHL (giải đấu nghỉ ba ngày vào dịp Giáng sinh), vì vậy chúng tôi có bảy đội vào vòng hai vào các ngày thứ Bảy liên tiếp. Có ít nhất một đội như vậy trong sáu trong số bảy trận đấu, trong đó Edmonton-Los Angeles không có đội nào và Washington-Nashville có hai đội. Rangers và Devils là hai đội đi đầu cho cả hai chặng, mặc dù Rangers chỉ lập cú đúp ở Sunshine State. New Jersey phải đi từ Ottawa đến Boston.

MỤC TIÊU

Tristan JarryThuế TNCN so với STL ($7.600): Điều đáng ngạc nhiên là hai lần xuất phát gần đây nhất của Jarry đều dẫn đến tỷ số 7-0. Tuy nhiên, trong trận đầu tiên, anh ấy đã thua, trong khi ở trận cuối cùng, anh ấy đã thua. Tuy nhiên, nhìn chung, Jarry có tỷ lệ cứu thua là 0,916. The Blues đang đứng cuối top 10 về số bàn thắng mỗi trận, nhưng việc có mặt trong trận thứ hai liên tiếp sẽ không giúp ích gì cho họ về mặt tấn công.

Yaroslav AskarovNAS trên WAS ($ 6.500): Kevin Lankinen quá ốm để có thể mặc quần áo cho trận đấu hôm thứ Sáu, nên tôi nghi ngờ anh ấy đã đọc sách cho ngày thứ Bảy. Điều đó sẽ khiến Askarov, một cầu thủ có triển vọng săn bàn được coi là lựa chọn tổng thể thứ 11, bắt đầu. Ít nhất, tôi tin rằng anh ấy có thể xử lý một pha tấn công mờ nhạt khi hai đội chơi lần thứ hai sau nhiều đêm. Washington đứng thứ 31 về số bàn thắng mỗi trận, có nghĩa là chỉ có San Jose xếp dưới nó, và San Jose gần như không giống một đội NHL mùa này.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Charlie Coyle, BOS vs. NJD ($6.100): Khởi đầu nóng bỏng của Coyle kém xa anh ấy, nhưng anh ấy chỉ ghi được hai bàn thắng trong lần tiếp quản. Đây có thể là thời điểm tốt để mua lại. Quỷ có GAA cao nhất trong số các đội này và cũng đang trên đường tham dự trận thứ hai liên tiếp.

Seth JarvisXE Ô TÔ trên TOR ($5.500): Hurricanes gần đây không giành được nhiều điểm ở tuyến đầu, ngoại trừ Jarvis. Khi anh ấy ở tuyến thứ ba, anh ấy ở trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, nơi Carolina đã gây sát thương. Jarvis có bảy điểm trong chín trận đấu gần đây nhất của anh ấy, với ba điểm đến từ các trận đấu bổ sung. Maple Leafs sẽ giành chiến thắng trong đêm thứ hai liên tiếp, với Martin Jones có khả năng sẽ xuất phát. Người hành trình 33 tuổi bắt đầu năm mới ở AHL vì trong năm mùa giải trước đó, anh ấy đã đạt tỷ lệ cứu thua là 0,895.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Chim cánh cụt vs Blues

Evgeni Malkin (C – 7.400 USD), Reilly Smith (W – $4.500), Drew O’Connor (W – $3,600)

Hy vọng ở đây là Malkin chơi một làn sóng thủy triều có thể nâng tất cả các con thuyền lên, khiến bạn nhận được thứ gì đó có giá trị gần bằng Malkin và mức lương tăng cao của anh ta nhưng lại thu được từ đôi cánh của anh ta. The Blues, như đã lưu ý, đang đi tiếp trong đêm thứ hai liên tiếp. Joel Hofer, đã chơi tốt gần đây, nhưng có tỷ lệ cứu thua là 0,912 và 2,74 GAA. Anh ấy chỉ ghi bàn trong trận thứ hai liên tiếp hai lần trong năm nay, với khởi đầu tệ hại trước Montreal và khởi đầu thuận lợi trước hàng công kém cỏi của Anaheim. Tôi nghĩ đội hình Pittsburgh này có thể xử lý các trò chơi.

Malkin vẫn chưa chậm lại, kể cả ở giai đoạn cuối sự nghiệp của mình. Anh ấy có 29 điểm và 87 cú sút trúng khung thành sau 33 trận, và anh ấy có hai trận ghi nhiều điểm trong bốn trận gần đây nhất. Smith đã có những thăng trầm trong mùa giải đầu tiên với Penguins, nhưng về cơ bản, anh ấy đã dành toàn bộ mùa giải bên cạnh Malkin để phát triển phản ứng hóa học và bây giờ là giai đoạn “đi lên”. Anh ấy có sáu điểm trong tám trận gần đây nhất. Chỗ khác cạnh Malkin là một chiếc ghế âm nhạc, nhưng giờ O’Connor đã ở đó. Anh ấy có ba điểm và 16 cú sút trúng khung thành trong bảy trận đấu gần đây nhất.

HẬU VỆ

La Mã JosiNAS trên WAS ($8.000): Đôi khi, đề xuất của tôi là “Đừng tránh xa cầu thủ được trả lương cao này chỉ vì anh ta đứng thứ hai liên tiếp”. Những cầu thủ như Josi thường cố gắng biện minh cho mức lương của mình trong nhiều tình huống khác nhau. Anh ấy là một nhà sản xuất điểm ưu tú từ đường màu xanh, và những phút tuyệt vời của anh ấy trong lối chơi sức mạnh đã giúp cứu đôi chân của Josi một chút. Chỉ số phòng ngự tổng thể của Thủ đô phụ thuộc rất nhiều vào lối chơi của Charlie Lindgren. Darcy Kuemper có tỷ lệ cứu thua dưới 0,900 và cũng phải thay thế Lindgren vào thứ Sáu vì Lindgren hiện đang phải dự bị vì chấn thương.

Darren Raddysh, TAM vs. NYR ($3.700): Được rồi, vì vậy nếu tôi giới thiệu Josi, tôi cũng muốn tìm kiếm những cầu thủ có tiềm năng lương thấp, lương cao. Mikhail Sergachev nhiều khả năng sẽ vắng mặt ít nhất một trận nữa. Những người chơi được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​điều đó? Raddysh, người đã có thể bước vào đơn vị chơi quyền lực thứ hai. Ngoài ra, anh còn có 10 pha kiến ​​tạo trong mùa giải. Rangers đã phòng ngự tốt nhưng cũng đi tiếp trong trận thứ hai liên tiếp. Nếu Raddysh được một điểm, với mức lương của anh ấy, bạn sẽ khá vui.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *