FanDuel NHL: Lựa chọn vào Chủ Nhật

Khúc côn cầu

Nếu bạn quan tâm đến thể thao, tôi có thể đoán bạn sẽ làm gì vào tối Chủ nhật. May mắn thay, NHL biết hai người đó. Cả hai trận đấu diễn ra vào Chủ nhật đều là sự kiện buổi tối, trận đầu tiên bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Bạn sẽ có thời gian để lấy đội hình NHL DFS của mình và nhận kết quả trước khi thực hiện lần thả bảy lớp đầu tiên đó. Đây là những gợi ý của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Cả bốn đội đều đang có trận đấu thứ hai liên tiếp. Montreal thi đấu trên sân nhà trong cả hai trận đấu và chủ nhà St. Louis, sẵn sàng cho cả hai trận đấu. Vancouver cũng đang trên đường tham gia cả hai cuộc thi và họ sẽ đến thăm Washington, nơi sẽ thi đấu trên đường ở Boston vào thứ Bảy.

MỤC TIÊU

Jordan BinningtonSTL trên MON ($7.900): Binnington đã đạt được tỷ lệ cứu thua là 0,908 trong vòng đua. Có rất nhiều kiểu được tất cả hoặc không có gì, sự kết hợp giữa những đợt nóng và đợt lạnh, v.v. Tuy nhiên, trong 10 trận gần đây nhất, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,928. Đội Canada ghi trung bình 2,73 bàn thắng và 27,9 cú sút mỗi trận.

GIÁ TRỊ CHƠI

Cole CaufieldMON vs. STL ($7.200): Mặc dù tôi sẽ chọn Binnington làm thủ môn nhưng chỉ có bốn đội tham gia. Bạn không nhất thiết phải tránh trận đấu này, đặc biệt khi Caufield đang rất nóng. Anh ghi được 11 điểm liên tiếp. Ngoài ra, anh còn có 45 cú sút trúng lưới trong thời gian đó. The Blues đã thực hiện được 31,8 cú sút trúng khung thành mỗi trận, vì vậy nếu không có gì khác, Caufield sẽ có thể thực hiện được một số cú sút vào khung thành Binnington.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Nhạc blues ở Canada

Brayden Schenn (C – $5.500), Jake hàng xóm (W – $4,700), Kasperi Kapanen (W – $3,500)

Đội Canada đã thực hiện được 34,2 cú sút trúng lưới mỗi trận. Họ có khả năng sát thương ở cấp độ 30. Ngoài ra, cựu cầu thủ Blue Jake Allen cũng có thể góp mặt trong khung thành. Anh ấy có 3,43 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,901. Tuyến thứ hai của The Blues đến từ lối chơi mạnh mẽ. Đây chỉ là một trận đấu nhưng hy vọng họ có thể tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật.

Schenn là một trong ba người đã chơi được một thời gian. Anh ấy có ít nhất một điểm trong 10 trong số 12 trận gần đây nhất của mình. Người hàng xóm vừa ghi hai bàn vào thứ Bảy, và việc ghi bàn là việc anh ấy làm. Dù chỉ có 4 pha kiến ​​tạo nhưng cầu thủ 21 tuổi này đã ghi 17 bàn sau 50 trận. Kapanen mới chơi trận đầu tiên kể từ giữa tháng 1 và anh ấy đã có được một pha kiến ​​​​tạo. Bất chấp chấn thương và kém may mắn trong năm nay, anh đã có được 14 điểm sau 23 trận đấu với The Blues năm ngoái.

HẬU VỆ

Filip HronekVAN trên WAS ($5.400): Hronek kết thúc chuỗi trận lạnh lùng của mình bằng một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo vào thứ Bảy. Có lẽ anh ấy đã sẵn sàng đối đầu với đội bóng cũ của mình. Tuy nhiên, ngay cả với đợt hạn hán đó, hậu vệ người CH Séc vẫn có 39 điểm năm nay. Đó là rất lớn đối với một lớp lót màu xanh! Washington đã đi cùng Charlie Lindgren vào thứ Bảy, vì vậy Darcy Kuemper có thể sẽ bắt đầu vào Chủ nhật. Anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,894.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *