FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

Các đêm Chủ nhật ở NHL không còn bận rộn khi chỉ có bốn trận đấu diễn ra lúc 6 giờ chiều theo giờ EST hoặc muộn hơn. Bạn vẫn muốn tham gia một số cuộc thi DFS, vì vậy đây là một số gợi ý về đội hình.

XEM TRƯỚC SLAT

Ba đội sẽ có trận đấu thứ hai liên tiếp vào Chủ nhật, trong đó hai đội gặp phải những tình huống thuận lợi. Colorado và New Jersey đều sẽ thi đấu trên sân nhà với đội Avs đối đầu với Cá mập trong khi Quỷ đối đầu với Vịt. Trong khi đó, Thủ đô đến thăm Bão.

MỤC TIÊU

Logan Thompson, VGK v. OTT ($8.200): Thompson là người ghi bàn xuất sắc nhất để quyết định vào Chủ nhật. Gần đây anh ấy đã có một vài lần khởi đầu thất bại, nhưng anh ấy vẫn có 2,49 GAA và tỷ lệ cứu thua trong sự nghiệp là 0,914. Thompson ở nhà và đội của anh ấy không thi đấu vào thứ Bảy. Anh ấy là người ghi bàn duy nhất có thể chơi vào Chủ nhật có thể nói điều đó. Vì vậy, mặc dù các Thượng nghị sĩ không phải là đối thủ tuyệt vời nhưng tôi vẫn chọn Thompson.

GIÁ TRỊ CHƠI

Ondrej Palat, NJD v. ANA ($4.500): Palat đã thu về 10 điểm sau 17 trận và anh ấy đã được hưởng lợi từ sự hồi phục của Nico Hischier. Điều đó mang lại cho anh ấy một nhà sản xuất điểm cho mỗi trận đấu làm trung tâm hàng đầu của anh ấy. John Gibson có thể đã có một khởi đầu mùa giải tốt, mặc dù anh ấy đã tụt xuống mức 3,59 GAA và 0,881 tỷ lệ cứu thua trong 10 trận gần đây nhất.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Hiệp sĩ vàng vs Thượng nghị sĩ

Chandler Stephenson (C – $4,600), Jonathan Marchessault (W – $7.200), Brett Howden (W – $3,700)

Joonas Korpisalo có thể sẽ nằm trong lưới của các Thượng nghị sĩ. Trong 5 trong 6 lần ra sân gần đây nhất, anh đã để thủng lưới ít nhất 4 bàn. Ottawa cũng được xếp hạng là có 5 án tử hình thấp nhất. Hai trong số ba tiền đạo là nhà sản xuất trò chơi quyền lực thường xuyên cho Vegas, vì vậy tôi đã đi cùng cả bộ ba.

Stephenson đã gặp khó khăn một chút, nhưng đã có được sáu điểm sau năm trận – trong đó có ba điểm nhờ vào cầu thủ dự bị. Marchessault có vẻ sẽ có thêm một chiến dịch ghi 30 bàn nữa vì anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng. Điều đó đã giúp anh ấy đạt trung bình 4:05 mỗi trận nhờ lối chơi sức mạnh, đồng thời anh ấy cũng thực hiện được 99 cú sút trúng đích. Howden không xuất sắc đến mức đó, nhưng Golden Knights hơi thiếu ở cánh trái. Và bảy điểm của anh ấy là đủ để trượt ở đơn vị thứ hai.

HẬU VỆ

Devon ToewsCOL vs. SAN ($5.500): Vì Cá mập đứng cuối cùng trong GAA và được phép bắn mỗi trận nên tôi muốn một người chơi từ Colorado ngay cả khi đội đang chơi trận thứ hai liên tiếp. Toews trượt băng với Cale Makar là cặp đôi hàng đầu của Avalanche và đại diện cho một lựa chọn ghi điểm phụ đằng sau hàng phòng ngự ngôi sao của đội. Toews không hề lép vế khi anh ấy đã ghi được 50 điểm liên tiếp trong mùa giải và trận đấu này rõ ràng là một trận đấu đáng hoan nghênh. Makar đã không thi đấu vào thứ Bảy, vì vậy số phút thi đấu của Toews sẽ tăng lên – đặc biệt là ở lối chơi sức mạnh – nếu Makar cũng ngồi thi đấu vào Chủ nhật.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *