FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

Đó không phải là Chủ nhật bình thường của bạn vì Đêm giao thừa mang lại nhiều hoạt động hơn hầu hết các Chủ nhật cho NHL với bảy trận đấu bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ EST hoặc muộn hơn. Để cố gắng giúp bạn bắt đầu năm 2024 một cách thành công, đây là đội hình gợi ý của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Một số đội đang có trận đấu Chủ nhật thứ hai liên tiếp. Pittsburgh sẽ chơi trên sân nhà trong cả hai trận đấu. Oilers, Sabers và Canadianiens đều đang trên đường, nhưng ít nhất Habs cũng đến thăm Lightning – đội cũng chơi vào thứ Bảy.

MỤC TIÊU

Alexander GeorgievCOL vs. SAN ($8,800): Thủ môn đối mặt với những đội tệ nhất của NHL thường là những lựa chọn tốt. The Sharks không chỉ là đội tệ nhất giải đấu mà còn là đội tấn công tệ nhất với trung bình 2,06 bàn thắng và 25,6 cú sút. Colorado đứng thứ hai về khả năng tấn công, vì vậy Georgiev sẽ nhận được sự hỗ trợ tấn công cần thiết để giành chiến thắng.

Jacob MarkstromCGY vs. PHI ($8.100): Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Markstrom đã đạt tỷ lệ cứu thua là 1,77 GAA và 0,938 trong bốn lần xuất phát. Năm đó, anh ấy đạt được 2,65 GAA ở nhà. Cả hai đội đều có hiệu suất ghi bàn trung bình là 2,94, nhưng Markstrom ở sân nhà lại ưu ái anh ấy hơn.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Brock NelsonNYI và thuế TNCN ($7.700): Nelson là cầu thủ Islanders duy nhất không có mặt ở tuyến đầu đã ghi bàn, mặc dù công bằng mà nói, anh ấy là người có lối chơi quyền lực hàng đầu và đã phát triển mạnh ở đó với 10 trên 30 điểm ở đó – nhưng chỉ ghi được 4 trong số 16 bàn thắng. Penguins, như đã lưu ý, sẽ trượt băng trong đêm thứ hai liên tiếp và Alex Nedeljkovic sẽ đến với tỷ lệ cứu thua là 0,908 trong sự nghiệp.

Jonathan DrouinCOL vs. SAN ($4.600): Đợi đã, Drouin thực sự đang sản xuất à? Đúng rồi! Là một trong những cầu thủ thất thường hơn của NHL trong ký ức gần đây, cầu thủ 28 tuổi này có 8 điểm trong 8 trận gần đây nhất – trong đó có 4 điểm khi có thêm người. Sharks tấn công rất tốt, nhưng họ cũng có chỉ số GAA 4,08 tệ nhất giải đấu.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Thượng nghị sĩ vs Sabers

Tim Stutzle (C – $7,900), Drake Batherson (W – $7.400), Vladimir Tarasenko (W – $5,400)

Mặc dù Sabers đã cầm chân đối thủ tới 29,4 cú sút nhưng họ lại xếp ở top 10 cuối bảng trong GAA. Bạn có thể coi anh ấy như một thủ môn tồi. Devon Levi có thể sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, trận đấu thứ hai dành cho Sabers sau nhiều ngày nữa. Một số người cho rằng anh ấy có tiềm năng nổi bật với tư cách là một tân binh, nhưng thay vào đó, anh ấy lại có tỷ lệ tiết kiệm là 3,31 GAA và 0,889. Đây là kiểu dáng hiện tại của dòng thứ hai của Ottawa và đó là dòng tôi ghép lại với nhau.

Rời mùa giải với 39 bàn thắng và 90 điểm, tỷ lệ nổ súng 7,6 đã làm giảm tổng số bàn thắng của Stutzle. Tuy nhiên, anh vẫn ghi được 33 điểm, trong đó có 7 trong 7 điểm gần nhất. Batherson đã trở lại với Stutzle. Anh ấy đạt tỷ lệ sút 8,8 vào năm ngoái, nhưng hiện đang ở mức 14 bàn trên tỷ lệ sút 16,7 và sáu trong số đó đến trong bảy lần ra sân gần nhất của anh ấy. Tarasenko có thể đã không thể hiện tốt như mong đợi cho Ottawa, mặc dù anh ấy rất chắc chắn với 22 điểm và 9 điểm sau 11 trận.

HẬU VỆ

Miro Heiskanen, DAL v. CHI ($5.900): Heiskanen có thể chậm một bước so với tốc độ của năm ngoái, nhưng 24 điểm và 71 cú sút sau 34 trận là rất tốt đối với một hậu vệ và anh ấy có 9 điểm phát bóng sau 34 điểm ở mùa giải trước. Blackhawks xếp thứ 27 về số quả phạt đền trong khi Petr Mrazek có tỷ lệ cứu thua là 0,897 trong ba mùa giải qua.

Devon ToewsCOL vs. SAN ($5.400): Sau chiến dịch giành 50 điểm liên tiếp, Toews đã có một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi được năm điểm trong sáu trận đấu gần đây nhất của mình để mang lại cho anh ấy 20 điểm chung cuộc. Rất có thể Toews sẽ bổ sung điều đó vào đêm giao thừa khi anh ấy kết thúc năm 2023 khi đối mặt với đội tệ nhất của NHL, đội cũng xếp cuối cùng trong GAA và các cú sút đối đầu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *