FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

Chủ nhật tuần trước, chúng ta đã khép lại năm 2023. Lần này, sự hào hoa và hoàn cảnh không còn nữa. Trên thực tế, chỉ có bốn trận NHL có trận đầu tiên bắt đầu lúc 3 giờ chiều EST. Nếu bạn đang tìm kiếm một số đề xuất về DFS thì bạn đã đến đúng nơi.

XEM TRƯỚC SLAT

The Flames là đội duy nhất trong trận thứ hai liên tiếp và họ đối đầu với Chicago mà không có Connor Bedard. Trên thực tế, có một số trận đấu khá hấp dẫn vào Chủ nhật, ngay cả với lịch trình hạn chế.

MỤC TIÊU

Connor HellebuyckWPG tại ARI ($8.600): Jets đang có một khởi đầu thoải mái, vì vậy không có lý do gì để họ cho Hellebuyck nghỉ đêm nay để cứu anh ta khỏi một đối thủ khó nhằn hơn. Anh ấy đang tranh giành một Vezina khác nhờ tỷ lệ tiết kiệm 2,28 GAA và 0,921. Coyotes may mắn ghi được nhiều bàn thắng với 2,97 bàn thắng trên trung bình 27,1 cú sút, xếp thứ 30.

Chúa tể của ngàyCGY trên CHI ($7.600): Ngay cả với Connor Bedard, Blackhawks cũng chỉ ghi được trung bình 2,31 bàn thắng và 26,3 cú sút. Họ không có tân binh nổi bật hay Taylor Hall hay Seth Jones hay…bạn hiểu ý chính. Vladar năm nay thi đấu không quá xuất sắc nhưng trận đấu này quá thú vị.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Adrian KempeLOS trên WAS ($7.300): Một số vị Vua gần đây đã gặp khó khăn, nhưng Kempe rõ ràng không phải là một trong số họ với 15 điểm trong 15 trận gần đây nhất – bao gồm ba trận ghi hai điểm trong năm trận gần đây nhất. Bên kia, Darcy Kuemper đã để thủng lưới 5 bàn sau 3/4 lần ra sân.

Mason McTavish, ANA v. ĐÓ ($ 6.100): McTavish phải mất vài trận trở lại sau chấn thương để đạt được phong độ tốt nhất, nhưng anh ấy đã có được 5 điểm sau 5 trận. Mọi thứ đã khác với Alex Lyon kể từ khi anh trở lại khi anh đã để thủng lưới ít nhất ba bàn trong mỗi bốn lần ra sân.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Máy bay phản lực tại Coyotes

Vladislav Namestnikov (C – 4.500 USD), Nikolaj Ehlers (W – 7.000 USD), Gabriel Vilardi (W – $6,400)

Đội Jets đã đổi vai cho Mark Scheifele và Namestnikov, sau đó Namestnikov chuyển sang tuyến đầu tiên. Điều đó dường như đã giúp anh ta mà không cản trở những người bạn mới của mình. Coyotes đã thực hiện được 31,2 cú sút, có danh sách sút phạt đền dưới mức trung bình và rất có thể Karel Vejmelka sẽ ghi bàn. Cầu thủ 27 tuổi bước vào trận đấu với tỷ lệ cứu thua là 0,899 trong sự nghiệp, khiến anh trở thành đối thủ dễ dàng hơn Connor Ingram.

Namestnikov đã tìm được cầu thủ ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả màn trình diễn 3 điểm và 2 điểm. Ehlers dẫn đầu Jets với 111 cú sút, và con số đó đã tăng lên kể từ khi Kyle Connor sa sút khi anh thực hiện 48 cú sút vào lưới trong khi ghi sáu bàn. Hiệu suất của Vilardi đã giảm xuống, nhưng trước đó anh ấy đã rất nổi tiếng và đã ghi được 14 điểm trong 13 trận gần đây nhất khi trượt băng ở lối chơi quyền lực hàng đầu.

HẬU VỆ

Sean Durzi, ARI v. WPG ($6.000): Durzi đã tận dụng được lợi thế về con người, ngay cả khi chỉ ở vai trò thứ yếu với các vị Vua. Ở Arizona, anh ấy đạt trung bình 3:29 với một người đàn ông bổ sung đã tạo ra 9 PPP. Mặc dù Jets có khả năng ghi bàn tuyệt vời nhưng họ vẫn xếp thứ 27 về khả năng cản phá quả phạt đền.

Nô-ê HanifinCGY trên CHI ($5.100): Hanifin theo sau một trận đấu mà anh ấy ghi được sáu cú sút với một nỗ lực mà anh ấy bị cầm chân mà không có cú sút nào. Nhưng nhìn chung, anh đã có 18 điểm và 68 cú sút khi đóng vai trò chủ chốt cho Ngọn lửa. Hanifin đối đầu với Flyers vào thứ Bảy, một trong những đội phòng thủ hàng đầu của NHL. Blackhawks chắc chắn không như vậy với 3,77 GAA trong khi cho phép chụp 33,2 lần mỗi đêm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *