FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Các Hiệp sĩ vàng tiếp đón các Ngôi sao trong Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference. Vegas đã vượt lên dẫn trước 1-0 trong loạt bảy trận hay nhất sau chiến thắng 4-3 trong hiệp phụ vào thứ Sáu. Đội hình của bạn sẽ bao gồm năm người chơi, bao gồm cả vị trí Đội trưởng, người đã ghi được số điểm tưởng tượng cao gấp 1,5 lần. Bạn cũng nhận được mức lương tối đa 55.000 đô la.

ĐỘI TRƯỞNG

Jack Eichel, VGK v. DAL ($14,500): Eichel đã bị loại khỏi bảng điểm trong Ván 1, nhưng đã trở thành ngôi sao trong trận playoff của Vegas với 14 điểm sau 12 trận – trong đó có ba lần giành ba điểm. Jake Oettinger lẽ ra phải là thủ môn xuất sắc nhất còn lại trong vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy trông tầm thường trong tám lần ra sân gần đây nhất với tỷ lệ cứu thua là 0,877 trước Kraken và sau đó để lọt lưới bốn bàn vào thứ Sáu.

TÍNH THIẾT THỰC

đánh dấu đá, VGK v. DAL ($11.000): Stone ghi bàn thắng thứ năm trong trận playoffs trong trận mở tỷ số, mang về cho đội trưởng Golden Knights 13 điểm sau 12 trận. Anh ấy đã trượt trên vạch thứ ba với Brett Howden và Chandler Stephenson để giăng lưới. Stone vẫn tiếp tục chơi quyền lực hàng đầu, nơi anh ấy giành được ba điểm trong vòng loại trực tiếp.

William Karlsson, VGK v. DAL ($9.500): Karlsson đã chơi tốt vào thứ Sáu với một vài bàn thắng. Anh ấy cũng xuất sắc trong trận mở tỷ số trước Winnipeg khi ghi bốn bàn và thêm một pha kiến ​​​​tạo sau năm trận.

Jonathan Marchessault, VGK vs. DAL ($13.000): Marchessault đã chơi xuất sắc trước Oilers, với tám điểm sau sáu trận. Anh ấy chỉ có được hai pha kiến ​​​​tạo trước Winnipeg và bị cầm hòa vô nghĩa vào thứ Sáu, nhưng anh ấy có 10 điểm tổng thể sau mùa giải này. Marchessault cũng có một mùa giải mạnh mẽ với 28 bàn thắng và 29 đường kiến ​​​​tạo.

Ryan SuterDAL tại VGK ($6.500): Suter chỉ tung ra ba đường chuyền, nhưng anh ấy đã chặn được rất nhiều cú sút – trong đó có năm cú sút trong Ván 1. Không có nhiều lựa chọn ở thể thức này nếu bạn chọn bốn tiền đạo hàng đầu của Vegas, vì vậy Suter có vẻ là người giỏi nhất trong nhóm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *