FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

Thứ Bảy là một ngày trong mơ đối với những người hâm mộ môn khúc côn cầu vì nó có rất nhiều trận đấu của NHL. Chủ nhật thì hơi nhiều khi chỉ có hai trận, nhưng hai trận còn hơn 0 và điều đó có nghĩa là một cơ hội DFS. Vì vậy, đây là đội hình gợi ý của tôi cho tất cả các cuộc thi của bạn.

XEM TRƯỚC SLAT

Hai trong số bốn đội thi đấu vào Chủ nhật đang ở ngày thứ hai của các trận đối đầu. Chicago lẽ ra sẽ là sân nhà cho cả hai, mặc dù Vegas sẽ có mặt ở sân nhà vào thứ Bảy và sẽ đến thăm Ducks.

MỤC TIÊU

Logan ThompsonVGK và ANA ($8.800): Các Hiệp sĩ Vàng đã bắt đầu một năm bùng nổ và là một mối đe dọa chính đáng để lặp lại. Hàng công đã phát huy tác dụng, nhưng việc có hai thủ môn đứng đầu trận đấu của họ cũng có ích. Vegas thực sự có tình huống 1 và 1A và không có gì để mất khi đi từ Thompson đến Adin Hill – và ngược lại – với việc trước đó có tỷ lệ tiết kiệm là 2,16 GAA và 0,932. The Ducks đứng thứ 31 về số bàn thắng vào năm ngoái và hiện đạt trung bình 3,30 trên 28,1 cú sút. Loại tỷ lệ chuyển đổi đó sẽ không kéo dài, đặc biệt là với đội hình của họ.

GIÁ TRỊ CHƠI

Timo MeierNJD trên CHI ($6.000): Meier đã thu thập được tám điểm cho đến nay. Sẽ không ai tranh cãi với việc sản xuất từ ​​Shark trước đây. Tuy nhiên, Meier cũng không may mắn và điều đó đồng nghĩa với việc mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Anh ấy có tỷ lệ sút 8,0, vì vậy sẽ có nhiều bàn thắng hơn. Đối mặt với hàng phòng ngự Blackhawks dưới mức trung bình với khả năng ghi bàn dưới mức trung bình có thể hữu ích. Và người ghi lưới đó là Arvid Soderblom, người bước vào sự nghiệp với tỷ lệ cứu thua là 0,885.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Hiệp sĩ vàng trong vai Vịt

Jack Eichel (C – $8,700), Jonathan Marchessault (W – $6,600), Ivan Barbashev (W – $4,800)

The Ducks đã ghi được 3,00 GAA trong khi cho phép 32,4 lần chụp mỗi lần tắt. Tôi tin rằng con số đầu tiên đó là một lời khen đầu mùa. Nếu John Gibson khỏe mạnh, thì đến lượt anh ấy được ra sân và anh ấy đã phải vật lộn để đạt được tỷ lệ cứu thua là 0,902 trong năm mùa giải qua. Ngay cả khi Lukas Dostal ra đi, anh ấy đã đạt 0,901 vào năm ngoái và 0,920 qua sáu lần ra sân giờ đây dường như không bền vững. Sự nhượng bộ của tôi đối với Golden Knights trong trận thứ hai liên tiếp là tôi sẽ đi theo đường đầu tiên của họ và đặt cược vào những tên tuổi lớn.

Eichel đã đánh rơi 12 điểm dù chỉ ghi được 5 bàn sau 51 cú sút. Tỷ lệ chuyển đổi có khả năng được cải thiện. Các bàn thắng đến với Marchessault dễ dàng hơn một chút, mặc dù ba trong số sáu bàn thắng của anh ấy đến từ các hat-trick vào tuần trước. Anh ấy liên tục ghi 20 bàn, 200 cú sút về phía trước, vì vậy việc ghi bàn và sút là điều được mong đợi. Mùa giải đầy đủ đầu tiên của Barbashev với Vegas đã có một khởi đầu chậm chạp, mặc dù gần đây anh ấy đã nỗ lực ghi được hai điểm. Anh ấy cũng đã ghi 9 cú sút vào lưới trong 5 trận gần đây nhất, không ngoạn mục nhưng vẫn ấn tượng.

HẬU VỆ

John MarinoNJD trên CHI ($4.400): Dougie Hamilton là ngôi sao đột phá của Jersey và Luke Hughes là một tân binh thú vị, nhưng đừng quên Marino vì anh ấy có trung bình 20:25 thời gian đá với sáu pha kiến ​​​​tạo trong 10 trận. Bàn thắng không phải là thế mạnh của anh ấy, nhưng hàng thủ vững chắc mới là thế mạnh và trận đấu cũng vậy. Soderblom và tỷ lệ tiết kiệm 0,885 trong sự nghiệp của anh ấy làm tăng cơ hội có thêm một người trợ giúp khác cho Marino.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *