FanDuel NHL: Mục tiêu Chủ nhật

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Chỉ có một trò chơi trong NHL với tư cách là Oilers – thua 3-2 trong bảy trận đấu hay nhất của họ – tiếp đón Golden Knights trong Trò chơi 6. Đội hình của bạn sẽ bao gồm năm người chơi, bao gồm cả vị trí Đội trưởng, người đã ghi được nhiều gấp 1,5 lần điểm tưởng tượng. Bạn cũng nhận được mức lương tối đa 55.000 đô la.

ĐỘI TRƯỞNG

Connor McDavidEDM vs. VGK ($15,500): McDavid vẫn là cầu thủ giỏi nhất môn khúc côn cầu. Và với việc Edmonton đang dựa lưng vào tường, bạn phải nghĩ rằng anh ấy sẽ vượt lên dẫn đầu và đưa loạt trận trở lại Vegas cho Ván 7. McDavid đã ghi một cặp bàn thắng vào thứ Sáu để giúp anh ấy dẫn đầu giải đấu về số điểm với 19, một trước các đồng đội Leon Draisaitl và Stars ‘Roope Hintz.

TÍNH THIẾT THỰC

Leon DraisaitlEDM vs. VGK ($15,000): Draisaitl chỉ có một pha kiến ​​​​tạo trong ba trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã gây ấn tượng mạnh trước đó sau khi bắt đầu vòng loại trực tiếp với 13 bàn thắng và bốn đường kiến ​​​​tạo trong tám lần ra sân đầu tiên. Oilers cần bộ đôi năng động của họ để khai hỏa trên tất cả các trụ vào Chủ nhật, vì vậy câu hỏi duy nhất là bạn nên sử dụng ai làm Đội trưởng trong đội hình FanDuel của mình.

William KarlssonVGK trên EDM ($8,000): Karlsson đã xuất sắc vào thứ Sáu khi sinh con trai và sau đó đã đóng góp một pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng của Golden Knights trong Game 5. Anh ấy đã chơi tốt trong trận mở màn trước Winnipeg với bốn bàn thắng và có bảy điểm sau 10 trận playoff.

Jonathan Marchessault, VGK trên EDM ($10,500): Marchessault đã kiến ​​tạo 3 trong số 4 bàn thắng của Vegas trong trận thắng ở Ván 5 của họ. Anh ấy chỉ có được hai pha kiến ​​​​tạo trong năm trận ở vòng trước, nhưng đã có năm điểm trong năm trận đấu với Oilers.

Ryan McLeodEDM vs. VGK ($6,000): McLeod đã ghi bốn pha kiến ​​​​tạo và đang ở trận đấu quyền lực thứ hai của Edmonton. McLeod đã có 11 bàn thắng và 23 điểm sau 57 trận đấu thường xuyên của mùa giải và được đánh giá cao để điền vào đội hình của bạn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *