FanDuel NHL: Mục tiêu thứ hai

Khúc côn cầu

Thứ Hai có bốn trận đấu theo lịch trình, bao gồm hai trận bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET, một trận bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET và một trận bắt đầu lúc 9:30 tối theo giờ ET. Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng dưới đây đều được cung cấp bởi FanDuel Sportsbook.

XEM TRƯỚC SLAT

Dallas (so với Detroit) và Colorado (so với Calgary) là những ứng cử viên được yêu thích nhất về mặt tiền bạc. Maple Leafs và Islanders đều có thành tích 7-1-2 trong 10 cuộc thi gần đây nhất của họ trước khi diễn ra trận đấu vào tối thứ Hai.

MỤC TIÊU

Alexander GeorgievCOL so với CGY ($8.400): Georgiev là cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng anh ấy có thể đáng để chi vào thứ Hai. Anh ấy đã dẫn trước 2-0-0 với 1,00 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,969 trong hai trận đấu với Flames ở mùa giải trước. Georgiev cũng đã thắng bảy trong số chín trận sân nhà trong chiến dịch này.

Devon LevyBUF vs. ARI ($7.300): Levi đã cản phá 60 trong số 63 cú sút để đạt kỷ lục 1-0-1 trong hai trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy trông đẹp hơn nhiều sau khi trở về từ AHL và mang đến một số bất ngờ chắc chắn cho đợt thăng hạng trong trận đấu tối thứ Hai.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Robby FabbriĐÓ trên DAL ($5.700): Fabbri đã ghi 4 bàn và 4 pha kiến ​​tạo trong 6 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã có một bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo bằng lối chơi sức mạnh trong khoảng thời gian đó cùng với chín cú sút vào lưới.

Devon ToewsCOL vs. CGY ($5.400): Toews có một pha kiến ​​tạo trong hai trận gần nhất. Anh ấy cũng có bảy cú sút trúng đích và sáu cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó.

Michael CarconeARI tại BUF ($4.900): Carcone đã ghi 7 bàn sau 12 cú sút trong 8 trận gần đây nhất. Anh ấy cũng có một pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Sabers vs chó sói

Tage Thompson (C – $7.600), Jeff Skinner (W – $6,600), Casey Mittelstadt (C – $5.100)

Thompson đã ghi được một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong chuỗi ba trận ghi điểm kể từ khi trở lại đội hình sau chấn thương phần trên cơ thể. Anh ấy cũng có 8 cú sút trúng lưới trong khoảng thời gian đó. Skinner có hai bàn thắng, một pha kiến ​​​​tạo và 16 cú sút trong ba trận gần đây nhất. Mittelstadt gần đây chơi chậm lại một chút, nhưng anh ấy đã có 3 bàn thắng, 6 đường kiến ​​tạo và 20 cú sút trúng đích trong 11 lần thi đấu gần đây nhất.

Dòng trên cùng của Sabers đi kèm với rất nhiều tiền tiềm năng. Arizona đã gặp chút khó khăn khi để thủng lưới 9 bàn sau 2 trận thua, sau chuỗi 5 trận toàn thắng ấn tượng.

Người dân đảo vs. Lá phong

Mathew Barzal (W – $7.200), Bo Horvat (C – 7.300 USD), Anders Lee (W – $4.500)

Barzal có tên trong danh sách ghi bàn vào tháng 11, ghi 6 bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo sau 14 trận. Anh ấy tiếp tục chuỗi trận thăng hoa của mình trong tháng này, ghi hai bàn thắng, ba pha kiến ​​​​tạo và chín cú sút vào lưới sau ba trận. Horvat đã có bốn bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian sáu điểm. Lee đã đóng góp 5 bàn thắng, 7 điểm và 28 cú sút trong 9 trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Đội hình hàng đầu của Islanders đã phát huy hết khả năng. Trận đấu giữa New York với Toronto có thể là một trận đấu có tỷ số cao.

HẬU VỆ

Morgan Rielly, TOR v. NYI ($7.400): Rielly đã thực hiện một pha kiến ​​tạo trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng có 9 cú sút trúng đích và 2 cú sút bị cản phá trong thời gian đó. Tiền vệ chơi quyền lực của Toronto có cơ hội tốt để duy trì hiệu quả trước quả phạt đền xếp thứ 29 của Islanders.

Miro Heiskanen, DAL v. CNTT ($5.700): Heiskanen đã có 4 pha kiến ​​tạo và 13 cú sút trúng đích trong 6 trận đấu gần nhất. Anh cũng có 12 pha kiến ​​tạo trong 15 lần ra sân trong sự nghiệp trước Red Wings, bao gồm 3 đường kiến ​​tạo và 3 cú sút trúng đích trong 2 trận mùa trước.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *