FanDuel NHL: Mục tiêu thứ hai

Khúc côn cầu

Thứ Hai có sáu trận đấu theo lịch trình, bao gồm hai trận bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET, một trận bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET, một trận diễn ra lúc 9 giờ tối theo giờ ET và hai trận đánh rơi vào khung giờ 10:00-10:30 tối theo giờ ET. Tất cả các dòng trò chơi và tỷ lệ cược được sử dụng dưới đây đều được cung cấp bởi FanDuel Sportsbook.

XEM TRƯỚC SLAT

Theo Moneyline, Vancouver (so với Chicago) và Los Angeles (so với San Jose) là những nơi được yêu thích nhất. Trận đấu Panthers-Predators có tỷ lệ Tài/Xỉu cao nhất với 6,5 bàn, trong khi trận đấu Jets-Bruins có tỷ lệ thấp nhất với 5,5 bàn.

MỤC TIÊU

David RittichLA vs. SJ ($8.100): Rittich đã dẫn 2-1-0 trong ba trận gần đây nhất của anh ấy, cản phá 83 trong số 88 cú sút trong khoảng thời gian đó. Anh ta đã để thủng lưới hai bàn hoặc ít hơn trong mỗi cuộc thi đó, bao gồm cả chiến thắng trước Rangers và Hurricanes. The Sharks đứng thứ 32 trên BXH với 2,04 bàn mỗi trận trong chiến dịch này.

Connor IngramARI v. Thuế TNCN ($7.800): Ingram đã có một màn ngược dòng trước đội Penguins, đội chỉ ghi được hai bàn thắng trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất của họ (0-1-1). Ingram đã dẫn trước 10-4-0 với 2,44 GAA và 0,916 phần trăm cứu thua trên sân nhà trong mùa giải này. Anh cản phá 39 trong số 42 cú sút trong trận thua 2-4 trước Pittsburgh vào ngày 12/12.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Elias Pettersson, TỪ vs. CHI ($10.000): Việc xây dựng đội hình hàng đầu của Canucks đòi hỏi một khoản đầu tư giới hạn lương đáng kể, nhưng chi tiêu cho Pettersson có thể xứng đáng. Anh ấy đã ghi 10 bàn và 16 điểm trong 8 trận gần đây nhất, bao gồm cả chuỗi 3 trận ghi bàn.

Adrian KempeLA vs. SJ ($7.600): Kempe đã trải qua 7 trận không ghi bàn thắng, nhưng anh có 3 đường kiến ​​tạo và 15 cú sút trúng lưới trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có ba bàn thắng sau 12 cú sút và một pha kiến ​​​​tạo trong năm trận gần đây nhất gặp Sharks.

Charlie CoyleBOSS vs. WPG ($6.700): Coyle đã có hai bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận liên tiếp lọt vào danh sách hôm thứ Hai. Anh ấy đã bị loại khỏi bảng điểm chỉ hai lần trong 13 trận gần đây nhất, ghi được sáu bàn thắng và 15 điểm trong khoảng thời gian đó.

Ivan BarbashevVGK ở NJ ($4.400): Barbashev có hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong hai màn trình diễn ghi nhiều điểm liên tiếp trước trận đấu đêm thứ Hai. Anh cũng có 5 bàn thắng và 10 điểm sau 10 lần đối đầu với Quỷ dữ.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Vua vs Cá Mập

Kevin Fiala (W – $7.100), Phillip Danault (C – $5,900), Trevor Moore (W – 7.000 USD)

Fiala đã thu về 3 bàn thắng và 8 điểm trong 8 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm một bàn thắng, một pha kiến ​​tạo bằng sức mạnh và hai cú sút trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Danault đã ghi hai bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trong tám trận đấu trước trận đấu hôm thứ Hai. Moore đã đóng góp 3 bàn thắng, 3 đường kiến ​​tạo và 25 cú sút trúng đích trong 7 trận gần đây nhất.

Đội hình thứ hai của Kings đã ghi được 2 bàn thắng, 3 pha kiến ​​tạo và 19 cú sút trong 2 lần gặp San Jose trước đó ở mùa giải này. The Sharks đã để thủng lưới 3,96 bàn mỗi trận, cao nhất giải đấu trong giai đoạn 2023-24.

Canucks vs Blackhawks

Conor Garland (W – 5.000 USD), Teddy Blueger (C – $5.100), Dakota Joshua (W – $4,400)

Garland đã đóng góp 5 bàn thắng, 3 pha kiến ​​​​tạo và 25 cú sút trong 9 trận gần nhất. Blueger có 8 pha kiến ​​​​tạo và 15 cú sút trúng khung thành trong 9 trận đấu đó, trong khi Joshua có 3 bàn thắng, 7 điểm và 14 cú sút trong khoảng thời gian đó.

Đội hình thứ ba của Canucks có thể là một lối chơi cực kỳ có giá trị nếu họ có thể tiếp tục là người tạo ra sự khác biệt khi tấn công. Bộ ba này cũng kết hợp để tạo ra một bàn thắng, hai đường kiến ​​tạo và bốn cú sút trong chiến thắng 4-3 của Vancouver trước Chicago vào ngày 17 tháng 12. Blackhawks cũng xếp thứ 29 trên BXH với 3,57 bàn thắng mỗi trận.

HẬU VỆ

La Mã JosiNSH v. FLA ($8.100): Josi đã ghi 2 bàn thắng, 10 pha kiến ​​​​tạo, 31 cú sút và 18 lần cản phá trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy đã bị loại khỏi bảng điểm một lần trong khoảng thời gian đó. Josi hiện cũng đang có chuỗi sáu trận ghi điểm, ghi một bàn thắng và tám đường kiến ​​​​tạo.

Drew DoughtyLA vs. SJ ($6.100): Doughty đã đăng các điểm đánh dấu lối chơi sức mạnh ở hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng có ba cú sút trúng lưới và bảy cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *