FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Hai

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Đó là Ván 7 thắng-được-tất-cả, sinh-hoặc-chết giữa Kraken và Stars. Đây là một loạt đấu ngược mà không đội nào có thể thắng hai ván liên tiếp, mặc dù Kraken sẽ tìm cách vượt qua xu hướng đó sau khi thắng Ván 6. Kraken đang dẫn 1-2 tại American Airlines Center trong loạt đấu với họ chỉ giành được chiến thắng trong Ván 1 trong hiệp phụ. Ngoại trừ trận mở màn, các trận còn lại đều không nổ tài, với tỷ số chiến thắng cách biệt trung bình là 3,2 bàn từ ván 2 đến ván 6.

MỤC TIÊU

Thể thức chiến đấu của FanDuel có nghĩa là không có người ghi bàn để lựa chọn. Ngoại trừ bất kỳ chấn thương nào vào phút cuối, những cầu thủ được mong đợi một lần nữa là Jake Oettinger và Philipp Grubauer.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Oliver BjorkstrandSEA tại DAL ($8.500): Bjorkstrand không có pha chạm lưới tốt nhất và anh ấy đã không ghi bàn kể từ Ván 1, nhưng mặt tích cực là anh ấy có rất nhiều cú sút vào lưới. Anh ấy đã bị loại hai lần, nhưng trong bốn trận đấu khác đã ghi ít nhất ba lần trúng đích.

Tye KartyeBIỂN tại DAL ($7.000): Mục tiêu của Kartye trong Ván 6 là điểm thứ tư của anh ấy trong loạt trận và anh ấy thực sự là bất ngờ lớn nhất của vòng loại trực tiếp sau khi được gọi lên tuyển. Tiền đạo thấp hơn vẫn nằm trong đội hình với Matty Beniers và Jordan Eberle, và khả năng ghi bàn của anh ấy đã chuyển hóa tốt từ giải trẻ sang các giải đấu lớn.

NÉT DÒNG

Ngôi sao đấu với Kraken

Ropee Hintz (C – $14.500), Jason Robertson (W – $15.000), Joe Pavelski (Tiền – $14,000)

Hintz là người chơi duy nhất không bị loại trong khi Robertson và Pavelski đều kéo dài chuỗi ghi bàn của họ trong Ván 6. Đường trên của Các ngôi sao đã náo nhiệt suốt đêm và lẽ ra họ sẽ có nhiều điểm hơn nếu họ không đạt được cột kép. Đây là đội hình đáng tin cậy nhất trong đêm.

PHÒNG VỆ

Justin SchultzSEA tại DAL ($8.500): Kraken xếp thứ 14 về lối chơi sức mạnh ở vòng loại trực tiếp và có tỷ lệ thấp nhất (15,4%) ở vòng thứ hai. Nếu muốn giành chiến thắng, họ cần phải vận động các đội đặc biệt của mình bởi nếu không, sẽ rất khó để đánh bại Oettinger. Schultz đã có một chuỗi trận tuyệt vời, và trong khi thời gian đá của anh ấy vẫn còn hạn chế, anh ấy sẽ ghi một điểm, sút vào lưới hoặc cản phá một cú sút trong mọi trận đấu.

Thomas HarleyDAL so với Đông Nam Á ($6,500): Phòng thủ không thực sự được khuyến nghị cho DFS vì chúng không ghi bàn thường xuyên. Tuy nhiên, Harley có thể thực sự là một cầu thủ chơi lén lút có giá trị vì anh ấy đã gây ấn tượng trong chuỗi trận này với một bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo. Lợi thế của Harley là có thật; anh ấy là một hậu vệ tấn công đang phát triển trước mắt chúng tôi. Anh ấy ghi được sáu điểm sau 13 trận ở vòng loại trực tiếp sau khi ghi được sáu điểm trong 40 trận đấu thường xuyên của mùa giải trong hai mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *