FanDuel NHL: Mục tiêu thứ hai

Khúc côn cầu

Thứ Hai có bốn trận đấu được lên lịch, bao gồm ba trận bắt đầu lúc 7 giờ tối và một trận diễn ra lúc 10 giờ tối theo giờ ET.

XEM TRƯỚC SLAT

Theo Moneyline, NY Rangers (so với Calgary) và New Jersey (so với Seattle) là những đội được yêu thích nhất. Trận đấu Kraken-Devils có tỷ lệ Trên/Xỉu cao nhất với 6,5 bàn, trong khi cặp Coyotes-Flyers và Wild-Golden Knights có tỷ lệ thấp nhất là 5,5 bàn.

MỤC TIÊU

Samuel Ersson, PHI so với ARI ($7.900): Ersson đã chơi tốt kể từ kỳ nghỉ All-Star, cản phá 48 trong số 50 cú sút trong hai trận thắng liên tiếp. Arizona đã bị dẫn trước từ hai bàn trở xuống ba lần trong năm trận không thắng của đội. Coyotes cũng gặp khó khăn trên đường mùa giải này, với thành tích 8-13-4 trước cuộc thi hôm thứ Hai.

Đồi Adin, VGK v. TỐI THIỂU ($8.300): Hill đã cản phá được 126 trong số 133 cú sút trong chuỗi 4 trận toàn thắng. Anh ấy đã để thủng lưới từ hai bàn trở xuống trong mỗi trận đấu trong số bốn trận đấu đó. Vegas cũng đã thi đấu xuất sắc trên sân nhà trong chiến dịch này với tỷ số 19-5-2.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Clayton KellerARI tại PHI ($7.400): Keller đã ghi 8 bàn thắng, 9 đường kiến ​​tạo và 44 cú sút trúng đích trong 13 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã bị loại khỏi bảng điểm chỉ hai lần trong khoảng thời gian đó. Keller cũng có 5 điểm và 11 điểm trong 11 cuộc thi đấu trong sự nghiệp với Flyers.

Travis Konecny, PHI so với ARI ($7.100) Konecny ​​​​có hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu sau kỳ nghỉ All-Star. Anh ấy đã có thêm 9 cú sút trúng khung thành trong thời gian đó. Konecny ​​đã ghi một cặp bàn thắng, trong đó có một pha cản phá ngắn, trong chiến thắng 4-1 của Philadelphia trước Coyotes vào ngày 7 tháng 12.

Jared McCannBIỂN ở NJ ($6.800): McCann đã có bảy bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận trước trận đấu hôm thứ Hai. Anh ấy đã không ghi được điểm nào chỉ trong hai cuộc thi trong khoảng thời gian đó.

Alexis Lafreniere, NYR v. CGY ($5.500): Lafreniere đã ghi 3 bàn, 2 kiến ​​tạo và 18 cú sút trúng đích trong 6 trận gần đây nhất. Anh ấy đã thắp sáng ba lần trong năm cuộc thi đấu trong sự nghiệp với Flames, bao gồm cả trận đấu quyền lực trong chiến thắng 3-1 cho New York vào ngày 24 tháng 10.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Satan vs Kraken

Nico Hischier (C – $6,400), Jesper Bratt (W – $8,100), Ondrej Palat (W – $4.500)

Hischier đã đóng góp 3 bàn thắng, 24 cú sút và 10 điểm trong 9 trận gần đây nhất. Kỉ lục ba trận nhiều điểm của anh ấy đã bị phá vỡ vào thứ Bảy trước Carolina, nhưng anh ấy sẽ có thể trở lại bảng điểm vào thứ Hai. Bratt cũng vậy, người đã chứng kiến ​​​​chuỗi sáu trận ghi điểm (bốn bàn, năm kiến ​​​​tạo) kết thúc trong trận đấu hôm thứ Bảy và Palat, người có chuỗi ba trận ghi điểm (ba bàn, hai kiến ​​​​tạo) đã dừng lại trước Hurricanes.

Đội hình hàng đầu của Quỷ đã phát huy hết khả năng và việc điều chỉnh mức lương của họ cho một đội hình hiệu quả không phải là vấn đề.

Hiệp Sĩ Vàng vs Hoang Dã

Nicholas Roy (C – 5.000 USD), Jonathan Marchessault (W – $7.500), Ivan Barbashev (W – $4.500)

Roy đã gặp khó khăn khi ghi được 3 bàn thắng và 13 điểm trong 9 trận gần đây nhất. Anh ấy có ba người đánh dấu và bảy người trợ giúp trong chuỗi sáu điểm của mình. Marchessault cũng rất nổi bật trong khoảng thời gian đó khi ghi 9 bàn, 13 điểm và 29 cú sút. Barbashev có 4 bàn thắng và 12 điểm trong 8 trận gần đây nhất.

Tuyến thứ hai của Vegas có rất nhiều tiếng vang vào thứ Hai.

HẬU VỆ

Adam Fox, NYR v. CGY ($6.500): Fox đã có một bàn thắng, 8 pha kiến ​​​​tạo, 10 cú sút và 8 cú cản phá trong 8 trận đấu diễn ra vào thứ Hai. Anh ấy cũng đã đóng góp 5 pha kiến ​​​​tạo trong 6 trận đấu trong sự nghiệp với Calgary.

Vince DunnBIỂN ở NJ ($6.200): Dunn đã ghi được 4 bàn thắng, 31 cú sút, 10 pha kiến ​​​​tạo và 19 pha cản phá trong 13 lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã có 5 pha kiến ​​​​tạo và 14 cú sút trúng khung thành trong 6 trận trước trận đấu hôm thứ Hai.

Nô-ê HanifinCGY tại NYR ($5.700): Hanifin có hai bàn thắng, sáu điểm, 21 cú sút và 13 lần cản phá trong 8 trận đấu gần đây nhất. Con số đó bao gồm một bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo trong trận đấu ba điểm của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *