FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Hai

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Panthers có thể dẫn trước 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông khi loạt trận chuyển sang Florida. Matthew Tkachuk đã trở thành người hùng trong tất cả các loạt trận, ghi cả bàn thắng trong hiệp phụ trong trận đấu bù giờ gấp bốn lần của Ván 1 và lối chơi quyền lực trong Ván 2.

Tin vui cho Hurricanes là Panthers chỉ thua 2-3 trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Các đội đường trên đã thể hiện rất tốt trong giai đoạn hậu mùa giải, và các Canes sẽ phải cố gắng mạnh mẽ để tránh rơi vào hố sâu.

MỤC TIÊU

Thủ môn không có sẵn để lựa chọn cho thể thức chiến đấu FanDuel.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Panthers sẽ đi cùng với Sergei Bobrovsky, người có tỷ lệ cứu thua là 0,971 trong loạt phim này. The Canes sẽ có một quyết định thú vị để đưa ra, khi bắt đầu Frederik Andersen ở Ván 1 nhưng Antti Raanta ở Ván 2, cả hai đều bị đánh dấu bằng những trận thua. Rod Brind’Amour có thể sẽ đặt tên cho người bắt đầu gần điểm rơi puck hơn.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Jack DruryXE Ô TÔ bằng FLA ($7.000): Drury đã có một trận đấu play-off yên tĩnh và Canes cần những người đóng vai trò quan trọng của họ tăng cường nếu họ muốn biến nó thành một loạt trận. Drury chơi ở dòng thứ tư với sức mạnh đồng đều nhưng cũng chơi ở đơn vị PP thứ hai và xếp thứ năm trong số các tiền đạo của Canes với 2:50 PP TOI trong Ván 2.

NÉT DÒNG

Báo đốm so với Bão

Sam Bennett (C – $10.000), Matthew Tkachuk (W – $15.500), anh em họ Nick (C – $6.500)

Tkachuk ah đã phá hỏng toàn bộ loạt phim này. Bennett cũng rất hiệu quả trong khi Cousins ​​là một lối chơi có giá trị tiềm năng vì sự tiếp xúc khi chơi trên hàng của họ. Hàng công của Aleksander Barkov cũng bùng nổ với các bàn thắng trong Ván 2, nhưng khả năng phạm lỗi của Tkachuk vượt trội hơn nhờ phong độ nóng nảy của anh ấy và mức độ tham gia của hàng công khác. Anthony Duclair đã có một chút cản trở đối với đội hình của Barkov do anh ấy thiếu sản phẩm và hiện tại không mang lại nhiều lợi nhuận.

NGƯỜI HẬU VỆ

Jacob SlavinCAR theo FLA ($8.500): Ván 1 mệt mỏi chứng kiến ​​​​một số màn trình diễn bị tắt tiếng hơn từ vạch xanh trong Ván 2 khi phạm lỗi, và chứng kiến ​​​​Brent Burns và Brandon Montour kết thúc không bàn thắng. Họ vẫn thể hiện rất tốt trong thể thức chiến đấu mặc dù thiên về phòng ngự vì số lượng cú sút có thể vào lưới và vai trò tấn công của họ, nhưng hãy chờ Slavin chơi những phút quan trọng trong Ván 3. Panthers sẽ quyết định trận đấu và Slavin được cho là người bảo vệ tốt nhất cho họ, có nghĩa là Brind’Amour sẽ dựa rất nhiều vào anh ta. Slavin đã có sáu lần đánh và bảy lần chặn trong hai trò chơi của bộ truyện.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *