FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Hai

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

“Tại sao không phải là chúng ta?” Đó là thông điệp của Peter DeBoer khi Các ngôi sao cố gắng hòa vốn và buộc phải có Ván 7 sau khi thắng hai ván đấu loại trực tiếp.

Jamie Benn sẽ trở lại sau khi bị treo giò hai trận, và Ty Dellandrea – người đã bị trầy xước lành lặn trong Ván 7 trước Kraken – đóng vai người hùng sau khi ghi hai bàn trong Ván 5. Bruce Cassidy cho biết các Hiệp sĩ đã chơi khẩn trương hơn sau khi thực hiện cú chọc khe đi xa 24 lần và dẫn trước hai bàn cách biệt. Một chiến thắng sẽ đảm bảo suất vào Chung kết Cúp Stanley thứ hai của Hiệp sĩ trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm thứ sáu tồn tại của họ.

MỤC TIÊU

Adin Hill và Jake Oettinger dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu. Hill giữ tỷ lệ cứu thua là 0,931 trong loạt trận trong khi Oettinger thấp hơn mức trung bình là 0,896, mặc dù Oettinger đã cầm hòa các Hiệp sĩ chỉ 4 bàn sau 68 cú sút (0,941) trong Ván 4 và 5.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Ty Dellandrea, DAL v. VGK ($7,500): Dellandrea nổi lên như một người hùng trong Ván 5 và hy vọng đó là khởi đầu của một chuỗi trận nóng bỏng. Các đội play-off bao gồm những cầu thủ bước lên trong những thời điểm quan trọng, và Dellandrea chính là người đó mặc dù ngồi như một vết xước lành lặn trong các vòng trước. Anh ấy ghi hai bàn sau bảy cú sút trong ba trận của loạt trận trong khi chơi trung bình 15 phút mỗi trận – không tệ đối với một cầu thủ thứ ba.

NÉT DÒNG

Jack Eichel (C – $15.000), Jonathan Marchessault (W – $13.500), Ivan Barbashev (T – $7.500)

Người ăn trộm ở đường này là Barbashev, người đã ghi được một điểm trong tất cả, trừ hai trận trong chuỗi. Anh ấy đã ghi bàn mở tỷ số trong Ván 5 và mặc dù đóng vai trò bổ sung ở tuyến này, nhưng anh ấy đã rất hiệu quả trong việc dứt điểm một vài cú sút vào lưới. Đây là kỷ lục ghi bàn cao nhất của Knights trên đường ở vòng loại trực tiếp.

Ropee Hintz (C – $14.000), Jason Robertson (W – $16.000), Joe Pavelski (W – $12.500)

Nếu các Ngôi sao định bắt đầu Ván 7, thì Oettinger sẽ nghỉ thi đấu hoặc đường trên của họ sẽ tái phạm. Họ đã cùng nhau giành được 34 điểm trên sân nhà, trong đó có 10 bàn thắng bằng nhau. Trận đấu 5 đấu 5 của họ sẽ rất quan trọng vì chỉ có một lượt chơi quyền lực được trao trong Ván 5 và trọng tài sẽ muốn bấm còi khi loạt trận kết thúc.

NGƯỜI HẬU VỆ

Thomas Harley, DAL v. VGK ($7.000): Thật đáng khích lệ khi Harley ghi được hai bàn trợ giúp mặc dù Các ngôi sao không có bất kỳ cơ hội chơi quyền lực nào. Với việc Miro Heiskanen thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc trong phòng ngự, điều đó đã buộc Các ngôi sao phải dựa vào Harley để thực hiện một số hành vi phạm tội. Mặc dù Harley có thể bùng nổ hoặc phá sản, nhưng ở thể thức đối đầu, anh ấy đại diện cho một trong những lối chơi phòng ngự có giá trị tốt hơn trong một loạt trận mà các tiền đạo đã ghi hầu hết các bàn thắng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *