FanDuel NHL: Mục tiêu Thứ Hai

Khúc côn cầu

XÉT NGHIỆM BẢNG

Hiệp 1 diễn ra chặt chẽ cho đến hiệp thứ ba khi các Hiệp sĩ ghi ba bàn thắng ấn định chiến thắng 5-2. Chiến thắng là một dấu hiệu tốt; người chiến thắng trong Ván 1 trong trận Chung kết Cúp Stanley đã giành được Cúp 75% thời gian. Panthers, những chiến binh đường trường trong mùa giải này với thành tích 8-1, đã không thể tập hợp bất kỳ hành vi phạm tội nào trong hiệp thứ ba mặc dù đã tự khẳng định mình là những đứa trẻ trở lại.

Đây là lần đầu tiên Panthers dẫn trước trong một loạt trận kể từ Vòng 1 trước Bruins. Sau khi chỉ ghi được một bàn và để thua hai bàn, họ đã phục hồi với sáu bàn thắng để giành chiến thắng, 6-3, trong Ván 2. Các Hiệp sĩ có cơ hội dẫn trước 2-0 trong loạt trận này ở ván thứ hai liên tiếp và tiến vào Ván đấu 2 với thành tích sân nhà tốt nhất ở vòng loại trực tiếp là 7-3.

MỤC TIÊU

Adin Hill và Sergei Bobrovsky dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu. Hill đã cố gắng trở thành MVP trong trận playoff của Knights mặc dù anh ấy không phải là người bắt đầu ở vòng loại trực tiếp. Cho đến nay, anh ấy đã chơi tốt hơn Bobrovsky, người đã có một màn trình diễn chắc chắn trong Ván 1 nhưng không thể chống lại thế tấn công cân bằng, mạnh mẽ của các Hiệp sĩ.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Anton LundellFLA và VGK ($7,500): Lundell đã kết thúc cơn hạn hán kéo dài sáu trận với một pha kiến ​​​​tạo và bốn cú sút trong một màn trình diễn chắc chắn trong Ván 1. Mặc dù tập trung vào tuyến thứ ba với Sam Reinhart và Ryan Lomberg, nhưng họ được cho là tuyến hiệu quả nhất của Panthers. Có một số giá trị gia tăng khi Lundell chơi trên thiết bị phát công suất thứ hai.

NÉT DÒNG

Golden Knights vs. Panthers

Chandler Stephenson (C – $8.500), đánh dấu đá (W – 11.000 USD), Brett Howden (W – $6.500)

Stone đã có một trận đấu ngoạn mục, ghi được bảy cú sút. Stephenson và Howden cũng cung cấp các hỗ trợ tương ứng của họ. Các Hiệp sĩ phát triển mạnh trong lối chơi 5 đấu 5 và đường của Stone dẫn đầu các Hiệp sĩ về số lần bắn nhiều nhất. Howden rất đáng để chơi một mình và nếu đây là đội hình của bạn, Stone là lựa chọn rõ ràng cho vị trí đội trưởng với 1,5 điểm.

NGƯỜI HẬU VỆ

Shea TheodoreVGK vs. FLA ($9.500): Theodore đã hạ gục con khỉ bằng bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở vòng loại trực tiếp và nó sẽ giúp anh ấy tự tin hơn rất nhiều. Là lựa chọn tấn công tốt nhất của Vegas trên vạch xanh, Theodore một lần nữa sẽ đóng vai trò quan trọng trong Ván 2. Anh ấy đã thực hiện ba cú sút trúng khung thành ở bốn trong năm trận gần đây nhất của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *