FanDuel NHL: Mục tiêu thứ Hai

Khúc côn cầu

Chỉ với một trận đấu trong lịch trình Thứ Hai, đội hình của bạn sẽ bao gồm một Đội trưởng, người sẽ mang hệ số nhân 1,5 lần và bốn ô tiện ích. Giới hạn lương được đặt ở mức 55.000 USD. Không có yêu cầu về vị trí và thủ môn không có sẵn để lựa chọn.

XEM TRƯỚC SLAT

Trận đấu duy nhất hôm thứ Hai có cảnh Sabers tiếp đón người Canada trong cuộc đụng độ ở Atlantic Division. Buffalo (2-3-0) là 2-2-0 trên sân nhà trong chiến dịch này. trong khi Montreal (2-1-1) đã dẫn 0-0-1 trên sân khách.

ĐỘI TRƯỞNG

Jeff SkinnerBUF vs. THỨ HAI ($12.000): Skinner có 2 bàn thắng, 1 pha kiến ​​tạo và 16 cú sút trúng đích qua 5 trận mùa này. Anh ấy đang thực hiện nỗ lực ghi hai điểm trong chiến thắng 3-1 hôm thứ Bảy trước Islanders, với một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo. Skinner cũng thu về 3 pha ghi bàn, 3 pha kiến ​​​​tạo và 11 cú sút trúng đích trong 3 trận đấu với Canada trong chiến dịch 2022-23.

Cole CaufieldTHỨ HAI tại BUF ($15.000): Caufield đã thu về ít nhất một điểm trong bốn trận đầu tiên của Montreal trong chiến dịch 2023-24. Anh ấy đã có ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó. Caufield cũng đã được ghi nhận với 5 cú sút trúng đích trong 3 trận đấu liên tiếp. Ngoài ra, anh còn cung cấp một bàn thắng, một pha kiến ​​tạo và 11 cú sút trúng khung thành trong hai lần ra sân trước Sabers mùa trước.

TRÒ CHƠI TIỆN ÍCH/ GIÁ TRỊ

Rasmus DahlinBUF vs. THỨ HAI ($13.500): Dahlin dẫn đầu Sabers với 5 điểm sau 5 trận mùa này. Anh ấy cũng đã thực hiện được 14 cú sút trúng khung thành và 9 cú cản phá. Dahlin đã đóng góp 5 pha kiến ​​​​tạo trong 4 điểm liên tiếp trong cuộc thi hôm thứ Hai.

Casey MittelstadtBUF vs. THỨ HAI ($9.000): Mittelstadt có một bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo sau năm trận mùa này nhờ hai màn trình diễn ghi nhiều điểm. Anh ấy đã có được hai người trợ giúp trong chiến thắng 3-1 hôm thứ Bảy trước Islanders.

Đường xanh JordanBUF vs. THỨ HAI ($6.000): Greenway có một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong ba lần ra sân gần nhất. Anh ấy có bốn cú sút trúng khung thành trong khoảng thời gian đó, nhưng anh ấy đã không được ghi nhận một quả nào trong mỗi trận đấu gần đây nhất của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã có những pha lựa chọn tốt với các bạn cùng lớp Skinner và Mittelstadt vào thứ Hai.

Sean MonahanTHỨ HAI tại BUF ($10.000): Monahan đã đóng góp nhiều điểm, với một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, ở hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã có một bàn thắng ngắn và một bàn thắng bằng sức mạnh trong khoảng thời gian đó cùng với sáu cú sút trúng lưới.

Alex NewhookTHỨ HAI tại BUF ($6.000): Newhook đã ghi ba bàn sau bảy cú sút trong bốn trận chiến dịch này. Tỷ lệ bắn 42,9 của anh ấy có thể không bền vững, nhưng anh ấy mang lại nhiều lợi ích nếu có thể duy trì nó trong thời gian dài hơn.

Thợ thuộc da PearsonTHỨ HAI tại BUF ($8.000): Pearson đã ghi hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi ba trận ghi điểm. Anh ấy đã thực hiện sáu cú sút vào lưới và bốn cú sút bị cản phá trong khoảng thời gian đó. Pearson có thể được xếp hàng cùng với bạn cùng lớp Monahan vào thứ Hai.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Corey Abbott tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng cách sử dụng các tài khoản sau: FanDuel: armchair_gm, DraftKings: thenext1, Yahoo: Why.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *